MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 29-09-2021
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Cần Thơ Khánh Hòa Miền Bắc
Sóc Trăng Đà Nẵng
Đồng Nai

Thế giới tâm linh

Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa cần ưu tiên các yếu tố liên quan đến màu sắc, chất liệu của tranh phù hợp với mệnh Hỏa.

Hé lộ chuyện tâm linh huyền bí có thật

Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa

Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa cần ưu tiên các yếu tố liên quan đến màu sắc, chất liệu của tranh phù hợp với mệnh Hỏa.

Tây tứ trạch là gì? Cách tính và chọn hướng nhà hợp phong thủy

Tây Tứ Trạch là gì? Tây Tứ Trạch còn được gọi là Tây tứ cung. Sở dĩ gọi là Tây Tứ trạch vì nó có bốn cung: Càn, Đoài, Khôn và Cấn.

Đông tứ trạch là gì? Đông tứ trạch gồm có những hướng nào?

Đông tứ trạch là gì? Đông tứ trạch bao gồm 4 cung: cung Chấn, Tốn, Khảm, Ly. Tương ứng nó sẽ gồm có các hướng như: Đông Nam, Bắc, Đông và Nam.

Xem hướng bếp tuổi Đinh Mão giúp gia đạo êm ấm

Chọn hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987 hợp phong thủy sẽ giúp cho gia đạo bền vững, gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xem hướng bếp tuổi Nhâm Tuất chuẩn phong thủy, hút tài lộc

Xem hướng bếp tuổi Nhâm Tuất chuẩn phong thủy nên ưu tiên các hướng tọa hung hướng cát để đem đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Phong thủy đặt tủ lạnh theo mệnh gia chủ và những điều cần kiêng kị

Phong thủy đặt tủ lạnh theo mệnh của gia chủ nên ưu tiên đặt theo các hướng hợp mệnh hoặc các hướng tương sinh với bản mệnh.

Cách hóa giải bếp đối diện nhà vệ sinh chuẩn phong thủy nhất

Bếp đối diện nhà vệ sinh là một đại kỵ trong phong thủy cần tránh. Tuy nhiên cách hóa giải lỗi phong thủy này tương đối dễ thực hiện.

Top 5 tranh phong thủy cho người mệnh Kim thu hút tài lộc

Tranh phong thủy cho người mệnh Kim sẽ giúp cho những người thuộc mệnh này kích thích được điểm mạnh, tài lộc của gia chủ mệnh Kim.

Mẹo phong thủy treo gương phòng khách giúp thu tài hút lộc

Phong thủy treo gương phòng khách sẽ đem đến nhiều may mắn cho gia chủ nếu như treo gương tại các vị trí hướng Bắc, Đông và hướng Đông Nam.

Cách hóa giải cửa nhà vệ sinh đối diện phòng ngủ trong phong thủy

Cửa nhà vệ sinh đối diện phòng ngủ là một đại kỵ trong phong thủy. Tuy nhiên cách hóa giải đại kỵ này khá đơn giản và rất dễ thực hiện.