MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 20-07-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Phước Quảng Ngãi Miền Bắc
Hậu Giang Đà Nẵng
Hồ Chí Minh Đắc Nông
Long An

Chuyển nhượng 9/3: Tottenham muốn chiêu mộ sao trẻ Rodriguez

Chuyển nhượng 9/3: Nhà báo Toni Juanmarti của SPORT đưa tin rằng đại diện Premier League, Tottenham Hotspur đã quan tâm đến Dani Rodriguez.

Chuyển nhượng thể thao 9/3: Nhà báo Toni Juanmarti của SPORT đưa tin rằng đại diện Premier League, Tottenham Hotspur đã quan tâm đến Dani Rodriguez.

Tottenham muốn chiêu mộ sao trẻ Rodriguez

Dani Rodriguez là một trong số nhiều tài năng trẻ đang trưởng thành tại học viện La Masia của Barcelona. Đội bóng xứ Catalan đang đứng trước nguy cơ mất cầu thủ chạy cánh 18 tuổi này khi hợp đồng của anh sẽ đáo hạn vào tháng 6 tới.

Với tiềm năng sẵn có, anh chắc chắn sẽ không thiếu CLB theo đuổi. Trước đây, có tin Athletic Bilbao đang tìm cách chiêu mộ Rodriguez. Bây giờ, nhà báo Toni Juanmarti của SPORT đưa tin rằng Tottenham Hotspur đã quan tâm đến Dani Rodriguez và sẽ cố gắng ký hợp đồng với anh trong mùa hè.

Chuyển nhượng 9/3: Tottenham muốn chiêu mộ sao trẻ Rodriguez

Gà trống không chỉ có thể đưa ra một dự án thể thao hấp dẫn cho chàng trai 18 tuổi mà còn có đủ nguồn tài chính để tạo ra sự khác biệt so với những gì anh đang nhận tại Barca.

Ở tuổi 18, Rodriguez đã chơi 6 trận cho đội trẻ Barca và đã nhiều lần tập luyện cùng đội một. Anh cũng đang khoác áo U19 Tây Ban Nha.

Báo cáo cho biết việc thương lượng hợp đồng mới giữa Barca và Rodriguez đang diễn ra. Dự kiến, người đại diện của anh, Pini Zahavi và Barca sẽ đàm phán sâu hơn trong những tuần tới để giải quyết tình hình.

Chúng tôi mang đến tỷ lệ kèo bóng đá nhanh và chính xác nhất giúp người chơi có cái nhìn tổng quan về các trận đấu chuẩn bị diễn ra.

Chelsea chốt xong 4 cái tên sẽ bị bán

Báo cáo tài chính gần đây cho thấy khoản lỗ của Chelsea, qua đó họ việc coi việc bán cầu thủ là một cách để cân bằng sổ sách và tuân thủ các quy định của Luật công bằng tài chính.

Với khoản đầu tư đáng kể vào hoạt động chuyển nhượng dưới quyền chủ sở hữu mới, việc tạo ra doanh thu thông qua việc để cầu thủ ra đi trở thành một khía cạnh quan trọng trong chiến lược tài chính của Chelsea.

Theo The Guardian, khoản lỗ 90 triệu bảng của The Blues đã đẩy câu lạc bộ vào tình thế khó khăn. Do đó, họ có thể phải loại bỏ 4 cầu thủ để cân bằng lợi nhuận ròng trên sổ sách.

Trong số những cầu thủ được đề cập về việc ra đi có những tài năng cây nhà lá vườn như Armando Broja, Trevoh Chalobah, Conor Gallagher và Ian Maatsen.

Là sản phẩm của học viện, bất kỳ khoản tiền nào nhận được từ việc bán đứt cầu thủ sẽ giúp Chelsea giảm thiểu tổn thất tài chính và củng cố tình hình tài chính tổng thể.

Trong số này, Gallagher là một trong những cầu thủ có phong độ ổn định nhất cho The Blues mùa giải năm nay. Do đó, mức giá bán Gallagher cũng sẽ khá cao.

Nhằm giúp khán giả có cái nhìn bao quát về các giải đấu bóng đá hấp dẫn đang theo dõi, chúng tôi mang đến kho dữ liệu bong da so cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem thêm: Chuyển nhượng 27/4: Newcastle bắt đầu đàm phán mua Diomande

Xem thêm: Chuyển nhượng 4/7: Bayern chốt xong tân binh Joao Palhinha

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực thể thao."

Tin liên quan