MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 23-07-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bạc Liêu DakLak Miền Bắc
Bến Tre Quảng Nam
Vũng Tàu

Kèo 2.5-3 là gì? Hướng dẫn dự đoán 2.5-3 chuẩn nhất

Kèo 2.5-3 là gì? Loại kèo 2 trái rưỡi 3 trái không quá xa lạ với những cược thủ lâu năm bởi tính hấp dẫn thu hút lượng người chơi lớn.

Kèo 2.5-3 là gì? Loại kèo không quá xa lạ với những cược thủ lâu năm khi thu hút số lượng thành viên tham gia lớn bởi tính hấp dẫn. Cụ thể hơn hãy tham khảo từ chuyên mục tin thể thao nhé.

Kèo 2.5-3 là gì?

Loại kèo chấp thường gặp ở kèo Châu Á nhưng với tần suất xuất hiện loại kèo này ít hơn so với các kèo chấp nhỏ khác. Vì việc chấp 2.5-3 bàn thắng thì con số này tương đối lớn. Vì thế những người hích tham gia kèo này cần phải am hiểu về bóng đá cũng như khả năng đọc kèo cực kì tốt.

Kèo 2.5-3 được viết dưới dạng ngắn gọn là 2.75. Trong trận đấu cổng game sẽ lựa chọn 1 đội làm cửa trên và đội cửa dưới trong đó đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 2.5-3 bàn. Dễ hiểu hơn là Ket qua bong da hom nay trận đấu là 2,75 – 0 nghiêng về đội cửa dưới các chuyên gia nhận xét là yếu hơn. Khi trận đấu kết thúc con số này của 2 đội có thể thay đổi theo kết quả mà họ có được.

Một khi bạn đã hiểu được kèo chấp 2.5-3 rồi thì chắc chắn sẽ nhận thấy kèo này mang lại nhiều rủi ro vì thế trước khi tham gia chơi bạn cần tìm hiểu kĩ về phong độ, sự tương quan lực lượng của 2 đội.

Kèo 2.5-3 là gì
Kèo 2.5-3 là gì? Hướng dẫn dự đoán 2.5-3 chuẩn nhất

Luật chơi kèo 2.5-3

Với kèo 2.5-3 này không quá phức tạp và mục đích cổng game đưa ra kèo này chính là tạo nên sự cân bằng khi thực lực của 2 đội quá chênh lệch và cách để bạn lựa chọn như sau:

Đặt cửa trên: Nếu người chơi lựa chọn đội cửa trên thì kết quả có thể xảy ra như sau:

Đội cửa trên thắng cách biệt từ 4 bàn trở lên thì người chơi dự đoán chắc chắn thắng 100% tiền cược. Nếu là đội cửa trên thắng 3 bàn thì bạn chỉ thắng 50% số tiền cược, trường hợp thắng dưới 3 bàn, hòa hoặc thua thì bạn sẽ bị mất toàn bộ tiền đã cược.

Đặt cửa dưới: Người chơi lựa chọn đội cửa dưới sẽ có kết quả như sau:

Trận đấu mà đội cửa dưới thắng hòa hoặc thua 1-2 bàn thì người chơi dự đoán cửa dưới sẽ thắng 100% tiền cược. Còn thua 3 bàn sẽ mất đi 1 nửa tiền cược. Còn thua 4 bàn trở lên sẽ mất toàn bộ tiền cược trước đó.

Nói dễ hiểu hơn thì chỉ cần sau 1 trận đấu và tính cả số bàn đã chấp hoặc được chấp thì đội nào dương đội đó thắng kèo và đương nhiên âm thì thua thôi.

phương pháp tính tiền cược

Kèo 2.5-3 được tính giống các kèo Châu Á còn lại thì gần như tiền cược đều được tính theo công thức chung và đương nhiên công thức này chỉ áp dụng khi bạn thắng kèo mà thôi.

Số tiền nhận được khi thắng = số tiền cược ban đầu x tỷ lệ cược

Ví dụ: Trận đấu giữa Man City và Fullham theo tỷ lệ ăn cược của cổng game đưa ra là ty le keo của Fulham thắng 0.72. Còn đặt vào Man City sẽ thắng 0.79. Do đó sẽ có các trường hợp xảy ra như sau:

Đặt Fulham: Khi người chơi chọn đặt Fulham chỉ thắng kèo Châu Á khi đội bóng này thắng đối thủ, hòa hoặc thua ít hơn 3 bàn. Nếu thua đúng cách biệt 3 bàn sẽ mất đi nửa tiền cược. Trường hợp thua từ 4 bàn trở lên thì người chơi sẽ mất đi toàn bộ số tiền dự đoán lúc đầu.  Nếu bạn đặt 100k vào trận này thì số tiền thu về được sẽ là 100k x 0.72 + 100k = 172k. Đặt Fulham thua nửa kèo mất ½ x 100k = 50k và thua cả kèo mất 100k.

phương pháp tính tiền Kèo 2.5-3
phương pháp tính tiền cược

Đặt Manchester City: Khi người chơi đặt vào cửa Man City thì chỉ có cơ hội thắng toàn bộ kèo này nếu trận đấu cách biệt tối thiểu 4 bàn. Nếu cách biệt 3 bàn thì người chơi đã mất đi một nửa tức là chỉ thắng nửa kèo mà thôi. Trường hợp còn lại thua toàn bộ tiền cược và giả sử đặt Man City 100k thì khi thắng sẽ ăn được toàn bộ theo tỉ lệ 100k x 0.79 + 100k = 179k. Thắng nửa kèo ăn: 100k x 0.79/2 + 100k = 139.5k. Còn thua kèo đương nhiên mất đi toàn bộ 100k tiền cược.

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn phần nào về kèo 2.5-3 là gì rồi nhé. Chúc anh em dự đoán thành công và đem về nhiều tài lộc nhé!

Xem thêm: Kèo chấp 3 chiều là gì? Đọc kèo và kinh nghiệm cược

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực thể thao."

Tin liên quan