MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 20-07-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Phước Quảng Ngãi Miền Bắc
Hậu Giang Đà Nẵng
Hồ Chí Minh Đắc Nông
Long An

Mắt trái giật mang ý nghĩa gì? Giải mã điềm báo

Khám phá ý nghĩa của mắt trái giật theo phong thủy và tâm linh. Tìm hiểu liệu đó có phải là dấu hiệu của vận may, thay đổi trong cuộc sống.

Bạn đã bao giờ trải qua cảm giác mắt trái giật mà không biết ý nghĩa của nó là gì? Theo quan niệm phong thủy và tâm linh, mắt trái giật có thể mang đến những điềm báo quan trọng về cuộc sống và tương lai của chúng ta. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa của hiện tượng này là gì?

mắt trái giật là điềm báo gì (1)

1. Mắt trái giật là điềm gì? Là hên hay xui?

Theo quan điểm của nhiều quốc gia pdiem-bao-mat-giathương Đông, khi mắt trái giật liên tục, đó được coi là một dấu hiệu của điềm báo an lành hoặc thành công đang đến với bạn. Nếu bạn đang có kế hoạch quan trọng hoặc cần đưa ra một quyết định quan trọng, mắt trái giật có thể tượng trưng cho sự thành công và thịnh vượng trong tương lai.

Một số người có quan điểm tâm linh cho rằng khi mí mắt trái giật, đó là dấu hiệu sắp xảy ra những sự kiện buồn, có thể khiến bạn khóc. Tuy nhiên, mắt trái giật cũng có thể đại diện cho việc gặp gỡ những người mới trong cuộc sống. Đặc biệt, nếu mắt trái giật liên tục, có thể dự đoán sẽ có những biến cố lớn xảy ra trong gia đình, có thể liên quan đến mất mát người thân.

Tuy vậy, từ quan điểm khoa học, mắt trái giật chỉ là hiện tượng tự nhiên của cơ thể và có thể chỉ ra một vấn đề về sức khỏe.

2. Giải mã điềm báo mắt trái giật theo từng khung giờ của Nam và Nữ

Mắt trái giật ở Nữ

Mắt trái giật ở Nữ

Hãy cùng khám phá ý nghĩa của nháy mắt trái hoặc giật mắt trái ở nữ trong các khung giờ khác nhau:

Từ 1h – 3h sáng: Trong khoảng thời gian này, khi mắt trái của phụ nữ giật, đó có thể là dấu hiệu cho gia đình sẽ đối mặt với những sự không may trong tương lai hoặc mối quan hệ tình cảm không được thuận lợi. Ngoài ra, nếu nháy mắt trái trong thời gian này, đó có thể báo hiệu rằng bạn sẽ gặp khó khăn trong việc hoàn thành một công việc một cách tốt đẹp.

Từ 3h – 5h sáng: Khi mắt trái của phụ nữ giật trong khoảng thời gian này, điều đó có nghĩa là bạn hoặc người thân của bạn sắp nhận tin vui. Ngoài ra, công việc kinh doanh của bạn cũng sẽ gặt hái thành quả lớn trong thời gian tới.

Từ 5h – 7h sáng: Nếu mắt trái của bạn giật trong khoảng thời gian này, đó là dấu hiệu rằng có một người đàn ông đang nghĩ và nhớ về bạn rất nhiều, vì vậy hãy bình tĩnh và không lo lắng.

Từ 7h – 9h sáng: Nếu bạn bị nháy mắt trái trong khoảng thời gian này, đó có thể biểu thị rằng bạn sẽ đối mặt với một cuộc tranh cãi hoặc xung đột trong thời gian tới.

Từ 9h – 11h sáng: Khi mắt trái của bạn nháy trong khoảng thời gian này, điều đó báo hiệu rằng công việc của bạn sẽ thuận lợi và mang lại nhiều may mắn, có thể bạn sẽ có cơ hội thăng chức hoặc tăng lương.

Từ 11h – 13h: Nếu mắt trái của bạn nháy trong khoảng thời gian này, có nghĩa là bạn có thể sắp được gặp người thân từ xa đến thăm hoặc nhận được tin vui từ những người thân yêu xa xứ.

Từ 13h – 15h: Khi mắt trái của bạn giật trong khoảng thời gian này, đó có nghĩa là bạn có thể nhận được món quà đáng yêu từ người yêu thương. Đặc biệt, nếu bạn chưa lập gia đình, khả năng nhận được lời tỏ tình cũng là một khả năng có thể xảy ra.

Từ 15h – 17h: Nếu mắt trái của bạn nháy trong khoảng thời gian này, đó có nghĩa là có một người bạn đang nhắc đến bạn với tình yêu và sự quan tâm.

Từ 17h – 19h: Nếu bạn đang độc thân và mắt trái nháy trong khoảng thời gian này, chắc chắn sẽ có tin vui đến trong vài ngày tới.

Từ 19h – 21h: Nếu bạn sắp kết hôn, xây nhà hoặc tham gia vào một công việc kinh doanh và mắt trái của bạn nháy trong khoảng thời gian này, đó là một dấu hiệu tốt cho những dự định đó.

Từ 21h – 23h: Nếu mắt trái của bạn nháy trong khoảng thời gian này, đó là một dấu hiệu cho cuộc gặp gỡ bất ngờ và thú vị sắp đến.

Từ 23h – 1h: Nếu mắt trái nháy một số lần trong khoảng thời gian này, có nghĩa là có người đang nhớ bạn rất nhiều. Nếu mắt trái nháy từ 4 đến 6 lần, chắc chắn bạn đang bị trách móc về một vấn đề nào đó.

Mắt trái giật ở Nam

Dưới đây là ý nghĩa của nháy mắt trái ở nam giới theo các khung giờ:

Từ 23h – 1h: Bạn sẽ có bạn bè từ xa đến thăm.

Từ 1h – 3h: Cảm thấy lo lắng và suy nghĩ.

Từ 3h – 5h: Có người mang tài lộc đến cho bạn.

Từ 5h – 7h: Có người đang giúp đỡ bạn và tin vui sẽ đến trong vài ngày tới.

Từ 7h – 9h: Có khách quấy rầy.

Từ 9h – 11h: Sẽ có người mời bạn đi ăn.

Từ 11h – 13h: Tin vui sắp tới với bạn.

Từ 13h – 15h: Có tin lành đến.

Từ 15h – 17h: Chuyện bất ngờ về tình yêu.

Từ 17h – 19h: Có bạn bè đến thăm hoặc liên quan đến chuyện làm ăn.

Từ 19h – 21h: Có lộc ăn.

Từ 21h – 23h: Sắp có khách quý đến.

Xem thêm: Mắt phải giật là điềm báo gì? Giải mã và ý nghĩa điềm báo

Dựa vào bài viết này, có thể bạn đã có thông tin về ý nghĩa của mắt trái giật, cách giải mã theo ngày và giờ. Hy vọng rằng với những thông tin này, bạn sẽ hiểu được những dấu hiệu mà đôi mắt của mình mang lại và có thể đạt được sự thành công. Chúc bạn may mắn!

Tin liên quan