MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 20-06-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
An Giang Bình Định Miền Bắc
Bình Thuận Quảng Bình
Tây Ninh Quảng Trị

Bật mí cách làm cho gà chọi ăn nhiều theo kinh nghiệm chuyên gia

Cách làm cho gà chọi ăn nhiều hẳn là điều được nhiều anh em kê thủ quan tâm muốn tìm hiểu. Cùng bài viết này tìm ra giải pháp thúc gà ăn nhiều nhé!

Cách làm cho gà chọi ăn nhiều có phải là điều khiến nhiều anh em kê thủ băn khoăn mãi. Nếu vậy thì bài viết ngày hôm nay đích thị là dành cho anh em vì bài viết hôm nay tự tin giải quyết được triệt để vấn đề mà anh em đang gặp phải. Vậy nên cùng đọc qua bài viết này ngay nhé!

Tại sao cần tìm cách thúc gà chọi ăn nhiều?

Trước tiên hết, anh em cần biết việc gà biếng ăn sẽ có nhiều nguyên nhân và dù là nguyên nhân gì thì tình trạng biếng ăn này khiến gà chọi sút cân, sức khỏe suy giảm. Vậy nên đương nhiên sẽ khiến anh em kê thủ rất lo lắng. Và những cách thúc gà chọi ăn nhiều cũng ra đời để có thể giúp chiến kê của anh em nhanh chóng hồi phục sức khỏe, lấy lại phong độ. 

Gà chọi biếng ăn có nhiều nguyên do

Gà chọi biếng ăn có nhiều nguyên do

Cách làm cho gà chọi ăn nhiều

Không để anh em kê thủ chờ lâu nữa, hãy cùng tìm hiểu các cách thúc gà chọi ăn nhanh cực hiệu quả nhé! Đây đều là những kinh nghiệm từ những cao thủ trò chơi cựa dao campuchia hàng đầu. Vậy nên anh em chẳng cần băn khoăn nữa nhé!

Sử dụng thuốc kích ăn

Loại thuốc này được bày bán khá phổ biến trong các hiệu thuốc thú y trên toàn quốc vậy nên anh em hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm. Các loại thuốc kích ăn sẽ giải quyết vấn đề chướng diều hay chậm tiêu dẫn đến biếng ăn của gà chọi. Điều này tạo sự thèm ăn cho gà chọi và khiến gà chọi tự tìm kiếm đồ ăn mà không cần anh em đốc thúc.

Sử dụng thực phẩm chức năng bổ nội tạng

Loại thực phẩm chức năng này sẽ có các công dụng như sau:  

  • Tăng sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hoá cho gà chọi.
  • Tác dụng bổ máu, kích thích sự thèm ăn của gà.
  • Tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa. Giúp gà nhanh chóng hấp thụ thức ăn mà không bị chướng bụng, đầy hơi.
  • Gà đá nhanh hồi sức nhờ có nội lực tốt sau khi sử dụng thực phẩm chức năng bồi bổ nội tạng.

Gà chọi biếng ăn sẽ không còn đá mạnh như trước

Cách cho gà chọi ăn nhiều thông qua chế độ ăn uống

Anh em kê thủ cần phải biết rằng đôi khi việc anh em cho gà chọi ăn loanh quanh mãi một số thực phẩm đáng chán khiến gà mất hứng ăn và bỏ bữa. Cần phải biết rằng ngoài việc cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết mà gà chọi cần thì anh em nên chú ý thay đổi đa dạng khẩu phần ăn để gà cưng không chán ăn, bỏ bữa.

Việc này vốn không hề khó khi anh em kê thủ cũng chỉ cần linh động gia giảm các món ăn quen thuộc và thay vào đó là những thực phẩm cần thiết cho gà chọi như giun, lươn… Điều này sẽ kích thích gà chọi ăn nhiều hơn là những bữa ăn chỉ xoay quanh mỗi gạo thóc nhé!

Anh em chú ý linh hoạt thay đổi khẩu phần ăn của gà

Anh em chú ý linh hoạt thay đổi khẩu phần ăn của gà

Lời kết

Cách làm cho gà chọi ăn nhiều như thế nào mới chuẩn anh em kê thủ đã nắm hết trong lòng bàn tay qua bài viết này chưa? Hy vọng anh em đã có đủ tự tin xử lý nếu gà cưng xuất hiện tình trạng chán ăn hay đơn giản là ăn ít hơn mọi khi nhé! Nếu có thời gian rảnh thì bài viết này giới thiệu đến anh em trò trò chơi cựa dao campuchia vô cùng thú vị nhé!

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực thể thao."

Tin liên quan