MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 17-04-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Cần Thơ Khánh Hòa Miền Bắc
Sóc Trăng Đà Nẵng
Đồng Nai

Ăn Kèo Ngon Với Bí Quyết Chơi Kèo Chấp 1.5 Chuẩn Như Cao Thủ

Dưới đây là những chia sẻ về cách đọc và bí quyết chơi thắng kèo chấp 1.5. Xem ngay thông tin này để có được cách chơi chuẩn nhất nhé!

Kèo chấp 1.5 chơi không khó, cách đọc dễ. Với kèo này anh em cần có kinh nghiệm chơi sẽ giúp thắng lớn với số tiền như ý muốn. Vậy chơi kèo này ra sao, anh em hãy tham khảo ngay bí quyết trong bài viết này  của Cakhia TV nhé!

Giới thiệu đôi lời về tỷ lệ kèo chấp 1.5 

Đây là một trong những loại kèo chấp được dùng nhiều trong bóng đá. Kèo này thuộc tỷ lệ kèo châu Á, tên gọi khác của kèo chấp 1.5 là kèo chấp 1 1/2 hay kèo chấp trái rưỡi. 

Xét thấy hai đội tham gia sẽ sự chênh lệch về phong độ, thể lực. Khi này cổng game sẽ tung ra tỷ lệ kèo này và đội trên chấp đội dưới với tỷ lệ 1.5 trái, nghĩa là phải có từ 2 bàn thắng trở lên.

Giới thiệu đôi lời về tỷ lệ kèo chấp 1.5 
Giới thiệu đôi lời về tỷ lệ kèo chấp 1.5 

Cách đọc kèo chấp 1.5 chuẩn

Loại tỷ lệ kèo này chơi đơn giản néu anh em nắm được rõ về cách đọc. Cụ thể về cách đọc kèo chấp 1.5 như sau:

Cách đọc kèo 

Khi thấy đội mạnh hơn phải chấp đội yêu với tỷ lệ là 1.5 trái thì có thể hiểu như sau:

  • Trường hợp kèo trên thắng từ 2 bàn trở lên, anh em đặt cược sẽ ăn toàn bộ tiền. Còn nếu cược cho đội nằm kèo dưới sẽ mất tất cả.
  • Trường hợp kèo trên thắng duy nhất 1 bàn, anh em cược sẽ mất tiền. Còn khi cược cho đội nằm kèo dưới ăn trọn tiền thưởng.
  • Trường hợp kèo dưới thắng hoặc hòa, anh em cược sẽ ăn toàn bộ số tiền đó.

Ví dụ về kèo chấp 1.5 trong bóng đá

Dưới đây là ví dụ về hai đội bóng Cobh Ramblers vs Kerry FC để anh em hiểu rõ hơn về kèo chấp 1.5. Khi này, Cobh Ramblers nằm kèo trên và chấp Kerry FC với tỷ lệ là 1.5 trái.

Theo đó, anh em sẽ cược 100 USD vào trận đấu này và được hiểu như sau:

Ví dụ về kèo chấp 1.5 trong bóng đá
Ví dụ về kèo chấp 1.5 trong bóng đá
  • Nếu Cobh Ramblers thắng 2 bàn trở lên, đặt tiền sẽ có được lợi nhuận là 100 x 2.21 = 221 USD, nếu cược cho Kerry FC thua sạch.
  • Nếu Cobh Ramblers thắng 1 bàn, thua hay hòa, đặt cược sẽ mất 100 USD. Còn khi cươc cho Kerry FC sẽ ăn 100 x 1.70 = 170 USD.

Bí quyết chơi kèo chấp 1.5 chuẩn như cao thủ

Khi chơi loại tỷ lệ kèo chấp này, anh em hãy chuẩn bị kinh nghiệm chơi cho mình. Bằng cách rèn luyện, học hỏi các bậc tiền bối nhằm mang lại chiến thắng. Dưới đây là một vài bí quyết chơi từ cao thủ, anh em có thể áp dụng ngay.

Tìm hiểu thông tin hai bên

Trước khi trận đấu diễn ra mấy ngày trước đó, cổng game sẽ tung ra các thông tin của hai đội. Khi này, người chơi cần cập nhật ngay những thông tin này để có cơ sở dự đoán chính xác. Các thông tin anh em cần nắm vững như: Đội hình ra sân, phong độ, HLV là ai, bảng xếp hạng,..

Cùng với đó, anh em hãy xem lại lịch sử thi đấu giữa hai đội. Các trận đấu gần nhất càng chinh xác để biết được phong độ, thực lực và lối chơi hai bên.

Chơi kèo chấp 1.5 cần có kiến thức

Chơi chơi bóng đá dù là kèo cược nào cũng cần có kiến thức về kèo đó. Anh em có thể học hỏi các cao thủ đi trước hoặc lên hội nhóm sẽ có đầy đủ những chia sẻ về loại kèo này.

Bí quyết chơi kèo chấp 1.5 chuẩn như cao thủ
Bí quyết chơi kèo chấp 1.5 chuẩn như cao thủ

Chơi kèo đúng lúc

Để chơi thắng kèo chấp 1.5, người chơi phải nắm chắc về thời điểm cổng game tung kèo. Thông thưởng, cổng game sẽ ra kèo trước đó vài ngày. Lúc này là thời điểm thích hợp cho việc đặt cược. Tuy nhiên, anh em cũng cần theo dõi bảng tỷ lệ kèo cổng game liên tục xem có biến động hay không.

Nếu thấy có biến động hãy thay đổi cách chơi. Do đó, để không bị mắc bẫy cổng game đòi hỏi người chơi phải thường xuyên xem bảng tỷ lệ kèo.

Tâm lý thoải mái, không nóng vội

Chơi dự đoán liên quan đến tiền bắt buộc anh em cần bình tĩnh, thoải mái. Bởi tâm lý có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cuộc chơi. Nếu bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài sẽ dễ dẫn đến sai lầm toàn bộ quá trình đặt cược.

Lựa chọn sân chơi hợp lý

Chơi bất kỳ trò dự đoán nào hay chơi kèo chấp 1.5 cũng cần chọn đúng cổng game uy tín. Đó là điều kiện cần thiết giúp anh em dễ dàng ăn được kèo ngon. Do đó, hãy đánh giá và tìm hiểu chi tiết về đơn vị đó rồi hãy quyết định tham gia hay không.

Bởi trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị dự đoán. Nếu một quyết định sai lầm của anh em sẽ dễ dàng dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Kết luận

Những thông tin về kèo chấp 1.5 đem đến hy vọng anh em sẽ nắm được cách đọc. Đồng thời có bí quyết chơi cho mình nhằm dễ dàng ăn được kèo ngon. Hãy lưu lại ngay để có được cách chơi hợp lý nhất nhé! 

Xem thêm: Soi kèo bóng đá giữa Velez Sarsfield vs Tigre, 7h30 ngày 27/2

Xem thêm: Soi kèo bóng đá giữa PSV vs Heracles lúc 02h00 ngày 17/2/2024

 

Tin liên quan