MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 22-06-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Phước Quảng Ngãi Miền Bắc
Hậu Giang Đà Nẵng
Hồ Chí Minh Đắc Nông
Long An

Binh Lủng Là Gì? Tuyệt Chiêu Xếp Bài Nói ‘Không’ Với Binh Lủng

Khi tham gia Chơi game mậu binh, chắc chắn bạn sẽ một lần thắc mắc binh lủng là gì mà lại được nhiều bet thủ quan tâm đến như vậy.

Khi tham gia Chơi game mậu binh, chắc chắn bạn sẽ một lần thắc mắc binh lủng là gì mà lại được nhiều bet thủ quan tâm đến như vậy. Để giúp người chơi giải đáp tường tận, bài viết sẽ tổng hợp các thông tin liên quan ngay bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu khái niệm binh lủng là gì? 

Nếu bạn đang thắc mắc binh lủng là gì thì có thể hiểu một cách đơn giản, binh lủng là thuật ngữ dùng để ám chỉ việc người chơi xếp bài không đúng quy định của cổng game

Hiểu được binh lủng là gì giúp bạn chủ động xếp bài thắng lớn
Hiểu được binh lủng là gì giúp bạn chủ động xếp bài thắng lớn

Trong trò chơi mậu binh tại Sbotopapp.com mỗi thành viên tham gia sẽ được nhận 13 lá bài. Sau đó, người chơi tiến hành xếp 13 lá bài này thành 3 chi. Chi thứ nhất mạnh nhất gồm 5 lá bài, chi thứ 2 mạnh vừa gồm 5 lá bài và chi cuối cùng yếu nhất chỉ có 3 lá bài. 

Nếu người chơi xếp sai quy tắc này thì sẽ bị tính là binh lủng, xử thua và mất đi toàn bộ tiền cược đã bỏ ra. 

Binh lủng là gì và những trường hợp bị tính binh lủng 

Khi người chơi tham gia cổng game online với trò chơi mậu binh trên cổng game thì cần nắm rõ một số trường hợp bị tính binh lủng, cụ thể như sau: 

Xếp sai số lượng lá bài 

Người chơi không tuân thủ quy tắc chi đầu 5 lá, chi giữa 5 lá và chi sau 3 lá thì ngay lập tức bị tính binh lủng. Lúc này, bạn sẽ bị xử thua trắng, hệ thống tự động thu tiền cược mà người chơi đã thua. 

Chi sau lớn hơn chi trước 

Một trường hợp khiến nhiều người người chơi băn khoăn binh lủng là gì và vì sao mình lại bị xử thua đó chính là xếp chi sau lớn hơn chi tiết. 

Theo nguyên tắc mậu binh, người chơi cần xếp chi đầu mạnh nhất, chi giữa mạnh vừa và chi cuối yếu nhất. Nếu bạn xếp sai quy luật, chi trước nhỏ hơn chi sau thì chắc chắn bị quy vào binh lủng. 

Chi cuối và chi giữa chứa mậu thầu 

Khi xếp bài mậu thầu, người chơi cần lưu ý vì đây là xếp hợp bài mạnh nên dễ dàng chiến thắng đối phương. 

Hầu hết các cao thủ khi hiểu rõ được khái niệm binh lủng là gì thì sẽ xếp mậu thầu ở chi đầu tiên. Nếu bạn xếp mậu thầu tại chi giữa và chi cuối thì chắc chắn rơi vào tình trạng binh lủng. 

Chi đầu xếp 5 lá bài cùng chất 

Mậu binh quy định, 5 lá bài cùng chất là tay bài mạnh nhất. Tuy nhiên, người chơ không được xếp toàn bộ các lá bài này vào chi đầu mà phải chia ra, xếp ở chi giữa và chi cuối. 

Chi cuối xếp thùng phá sảnh 

Thùng phá sảnh là kết hợp bài mạnh trong trò chơi mậu binh nên người chơi hãy cân nhắc xếp ở chi đầu và chi giữa. Trường hợp hand bài này nằm ở chi cuối thì vi phạm quy tắc, bị tính binh lủng. 

Tuyệt chiêu xếp bài mậu binh nắm chắc phần thắng 

Khi thắc mắc binh lủng là gì không còn làm bạn rối não thì hãy bỏ túi cho mình một số tuyệt chiêu xếp bài thắng lớn trong mậu binh như sau: 

Người chơi cần tìm hiểu binh lủng và gì và bỏ túi kinh nghiệm xếp bài từ cao thủ
Người chơi cần tìm hiểu binh lủng và gì và bỏ túi kinh nghiệm xếp bài từ cao thủ
  • Xếp bài theo quy tắc sảnh/thùng/cù lũ: Người chơi xếp sảnh/thùng/cù lũ chi đầu, những lá bài lẻ xếp chi giữa và chi cuối. 
  • Xếp bài 3 đao: Người chơi xếp chi đầu là sảnh, chi giữa và chi cuối xếp 3 bộ đôi theo quy tắc lớn mạnh trong mậu binh. 
  • Xếp bài 3 phé thủ: Nếu bạn sở hữu 3 đôi thì hãy dùng 2 đôi thì hãy xếp ở chi đầu, chi giữa xếp đôi mạnh nhất và những lá bài lẻ nằm chi cuối. 
  • Xếp bài phé dương: Trường hợp người chơi sở hữu cho mình 4 đôi thì hãy ưu tiên chi đầu 2 đôi, chi giữa 1 đôi mạnh nhất và chi cuối 1 đôi. Hãy tính toán độ mạnh yếu các đôi để không vi phạm quy tắc xếp bài trong mậu binh, nâng cao cơ hội giành chiến thắng như mong đợi. 

Làm thế nào để tránh binh lủng khi chơi mậu binh tại cổng game

Để tránh được tình trạng binh lủng khi chơi trò chơi mậu binh thì người chơi cần nắm được một số kinh nghiệm dưới đây: 

Tránh binh lủng bằng một số mẹo đơn giản nhấtTránh binh lủng bằng một số mẹo đơn giản nhất
Tránh binh lủng bằng một số mẹo đơn giản nhất
  • Nắm rõ quy tắc tham gia, luật xếp bài trong mậu binh để chủ động trong quá trình tham gia. 
  • Xếp bài một cách linh hoạt để vừa tránh binh lủng, vừa nâng cao cơ hội giành chiến thắng. 
  • Dành thời gian tìm hiểu về câu hỏi binh lủng là gì và nắm rõ các thông tin liên quan để không rơi vào trường hợp tiền mất tật mang. 
  • Bình tĩnh, suy xét thật kỹ 13 lá bài nhận được và tính toán cẩn thận để xếp bài chuẩn xác. 
  • Không để hệ thống xếp bài ngẫu nhiên bởi tỷ lệ binh lủng trong trường hợp này có thể lên đến 80%. 

Trên đây là những thông tin được tổng hợp giúp bạn hiểu được binh lủng là gì và một số mẹo xếp bài rinh trọn tiền thưởng. Ngoài ra, bạn cũng cần học hỏi kinh nghiệm từ các cao thủ lão làng, áp dụng linh hoạt xuyên suốt ván đấu để nhanh chóng đánh bại đối thủ.

"Lưu ý: Nội dung tin tức được cập nhật ở đây có thể thay đổi theo thời gian và chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy bạn hãy sử dụng thông tin này và kết hợp từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn đa chiều và chính xác nhất."

Tin liên quan