MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 18-07-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
An Giang Bình Định Miền Bắc
Bình Thuận Quảng Bình
Tây Ninh Quảng Trị

Mách bạn 7 phương pháp chơi trò chơi online luôn thắng 

phương pháp chơi O/U online luôn thắng là điều bất kỳ cược thủ nào khi tham gia trò chơi này đều mong muốn đạt được

phương pháp chơi O/U online luôn thắng là điều bất kỳ cược thủ nào khi tham gia trò chơi này đều mong muốn đạt được. Và nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn trong việc tìm ra những skill chất lượng đầu tư cho quá trình dự đoán của riêng mình thì hãy tham khảo ngay giao trình 7 phương pháp chơi siêu hay dưới đây, đảm bảo sẽ lên được một tầm cao mới.

1/ Áp dụng thủ thuật vào tiền khôn khéo

Nhiều người khi bắt đầu tìm hiểu phương pháp chơi O/U ăn tiền online luôn thắng luôn chú trọng vào việc tìm hiểu hay những mẹo từ cao thủ mà quên mất một thứ cốt lõi khi tham gia giải trí chính là hồng bao.

Người chơi có thể hiểu là tiền vốn đầu tư dự đoán cũng như lợi nhuận bạn nhận được sau trò chơi.

Nếu bạn không học cách quản lý ví tiền hợp lý dù áp dụng bao nhiêu kỹ năng chơi tốt thì may mắn bạn được một chút lãi còn nếu xui rủi thì thua hết vốn là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn hai tỷ lệ đánh Sicbo cực hay mà không phải ai cũng biết.

Tỷ lệ đầu tiên 1-2-4-8-16-31-64: Cách vào tiền này gấp đôi lần cược trước này còn được gọi với cái tên khác chính là gấp thếp. Thay vì vào tất tay để gỡ lại vốn thì nhờ vào chơi theo tỷ lệ nào bạn sẽ kiếm được rất nhiều thu nhập khủng đấy. 

=> Người chơi sau mỗi lần thua sẽ nhân đôi mức cược và chỉ quay lại số tiền bạn đầu khi đã gỡ được vốn.

Tỷ lệ thứ hai 1-3-7-15-31-64-129: Ở cách vào tiền thứ hai nguyên lý hoạt động cách đầu nhưng số vốn bạn bỏ ra sẽ cao hơn và theo lẽ thường tình tiền thưởng nhận vào sẽ lớn hơn. Nếu bạn vốn mạnh, dự đoán các cửa thưởng khủng thì có thể thử tỷ lệ này nhé.

Áp dụng chiến thuật vào tiền hợp lý để càng thua càng lời 
Áp dụng chiến thuật vào tiền hợp lý để càng thua càng lời

2/ Đánh may rủi dựa vào số đông

O/U là trò chơi đa dạng cược cửa nhưng ô cược được nhiều đầu tư vẫn nhất vẫn là Tài/ Xỉu hoặc cược mặt một quân xí ngầu. Đặt trường hợp chỉ mới có được một kỹ thuật vào tiền hợp lý vậy làm thế nào để chiến thắng đây?

phương pháp chơi O/U online luôn thắng cực đơn giản đó chính là dự đoán theo số đông ăn ké ánh hào quang cao thủ. Với một sân chơi hiện nay, thông thường sẽ hiện lên số lượng người dự đoán vào những ô nào đấy. 

Bây giờ bạn chỉ cần quan sát và vào tiền theo số đông vậy là có thể đảm bảo tỷ lệ thắng 50% mà không cần học quá nhiều kiến thức.

Trường hợp bạn đặt theo số đông nhưng vẫn chọn sai cửa thì sao? Nếu cược sai cũng chẳng sao vì chúng ta đã có hai tỷ lệ vàng vào tiền thần thánh hỗ trợ bạn thua bao nhiêu ván vẫn có lợi nhuận.

3/ phương pháp chơi O/U online luôn thắng nhờ phân tích cầu

Cách thứ ba giúp bạn bất bại khi chơi O/U chính là căn cứ vào phân tích cầu đấy. Trường hợp hướng dẫn ở đây là soi đơn giản nhất, còn về cách dự đoán mặt hoặc xổ bão sẽ được hướng dẫn ở bài khác nhé. 

Ví dụ như ảnh bên dưới, chúng ta căn cứ vào bản phân tích cầu O/U chúng ta sẽ có những điểm lưu ý như: Kết quả Big về nhiều hơn, tỷ lệ xuất hiện là 2 bài liên tục. Căn vào những điểm trên, ván tiếp theo chúng ta sẽ vào tiền Xỉu nhé. 

=> Bạn có thể áp dụng cách soi này tương tự ở cửa Lẻ/Chẵn hoặc nâng cao hơn là dự đoán các mặt xí ngầu nhé.  

Trường hợp bạn muốn dự đoán mặt xí ngầu thì hãy dựa vào các câu hỏi là: Trong 6 sự lựa chọn trên thì mặt nào về nhiều hơn và tỷ lệ lặp lại là bao nhiêu lần. Căn cứ vào đây bạn có thể chơi đoán mặt cực chuẩn đấy. 

phương pháp chơi O/U online luôn thắng nhờ vào phân tích cầu 
phương pháp chơi O/U online luôn thắng nhờ vào phân tích cầu

4/ Chơi Sicbo như cao thủ nhờ vào nuôi cửa sinh

Nuôi cửa sinh ý nghĩa ở đây chính là nuôi cửa chiến thắng và cũng là cửa nào dễ thắng nhất khi bạn chơi Sicbo. Đương nhiên là cửa O/U hoặc Chẵn/ Lẻ ngoài ra bạn cũng có thể nuôi theo mặt xí ngầu để tăng cơ hội chiến thắng.

Với cửa O/U bạn căn cứ vào kết quả thống kê ở trên để xem cửa cược nào tỷ lệ xuất hiện nhiều hơn và tiến hành nuôi duy nhất cửa đó không đổi trong nhiều lần cược liền. Đương nhiên để nuôi chuẩn bạn cần áp dụng chiến thuật vào tiền chuẩn để thua càng nhiều thắng càng lớn.

5/ Đánh O/U với thời gian hợp lý

phương pháp chơi O/U online luôn thắng tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc chính là chọn thời gian vàng để giải trí. Nhiều người sẽ nghĩ việc này là vô nghĩa trong việc đưa bạn đến với chiến thắng.

Tuy nhiên việc chơi vào thời gian hợp lý là giờ cao điểm từ 18h-20h quyết định rất nhiều đến thắng bại của đấy. Ví dụ khi chơi vàng bạn có thể cược theo số đông chuẩn hơn đấy. 

6/ phương pháp chơi O/U online luôn thắng nhờ áp dụng chiến thuật bẻ cầu

Để có thể áp dụng chiến thuật bẻ cầu đúng người đúng thời điểm, bạn nên nắm một số loại kết quả thường gặp dưới đây:

  • Cầu bệt: Là kiểu kết quả về nhiều một loại có thể là toàn Tài hoặc Xỉu,  toàn bộ là Lẻ hoặc Chẵn.
  • Cầu 4:2:4 Ví dụ như con số về nhiều ở đây là Tài vậy bàn này sẽ sổ một dây 4 kết quả Tài xong đến Xỉu rồi lại 2 bàn Tài rồi về Xỉu cuối cùng 4 bàn Tài. Cứ như vậy lập lai 2 đến 3 nhịp.

Đó là hai loại cầu phổ biến bạn sẽ gặp khi chơi O/U online. Như bạn đã thấy chiến thuật bẻ ở được xuất hiện khá nhiều ở trên nhưng làm thế nào để nhìn ra và đổi kết quả kịp thời là điều rất nhiều cược thủ thắc mắc.

Cách để nhìn và bẻ cầu chuẩn nhất chính là căn cứ vào những dấu hiệu từng xuất hiện trong ván. Đầu tiên bạn hãy nhìn xem số lần xuất hiện nhiều lần của một kết quả là bao nhiêu lần. 

Ví dụ như cầu bệt tỷ lệ là 6:1 nghĩa là xuất hiện nhiều nhất 6 lần Tài vậy nếu nuôi bệt mà kết quả đã về liên tục lần thứ 5 thì bạn nên cẩn thận và chúng bị đổi cửa cược.

phương pháp chơi O/U online luôn thắng dựa vào bẻ cầu tỷ lệ 4:2:4 cũng tương tự. Thông thường một bàn sẽ lặp lại kiểu chơi này vài lần do đó nếu bạn thấy nếu kết quả Tài đã về liên tục 4 lần thì nhanh tay đặt Xỉu sẽ thắng lớn đấy.

7/ Đánh O/U bất bại nhờ đa dạng lối chiến thuật

Ở trên chúng tôi đã giới thiệu bạn 6 kiểu giáo trình chơi khác nhau và nhiệm vụ của loại, nếu bạn muốn áp dụng phương pháp chơi O/U online luôn thắng chuẩn nhất thì chính là kết hợp hoàn hảo những kiểu trên. Như cách đầu tiên thì bạn cần áp dụng cả quá trình chơi nên có thể bỏ qua vì đây là phương pháp chơi cố định.

Còn phương pháp chơi dựa vào số đông thì chỉ nên áp dụng trường hợp bạn không kịp thống kê, nuôi cửa thì tốt nhất sử dụng vào thời điểm bàn xuất hiện dấu hiệu xổ dây. Ngoài ra bẻ cầu là kiểu chơi bạn có thể chỉ có thể làm theo nếu phía trước đã xuất hiện các kiểu cầu bệt hoặc cầu 4:2:4 như trên.

Người chơi nên nhìn vào thời điểm trong bàn và áp dụng một loại giáo trình khác nhau. Đừng rập khuôn bất kỳ kiểu chơi mà hãy đánh thật đa dạng chiến thuật chỉ có như vậy con đường đi đến thành công của bạn mới thật sự dễ dàng.

Áp dụng nhiều giáo trình khác nhau để chơi O/U online thắng lớn 

▶️▶️▶️ Tham khảo thêm: O/U bịp là gì? Các loại hình, cách lắc và cách nhận biết

Ở trên, chúng tôi đã mách riêng bạn 7 phương pháp chơi O/U online luôn thắng cực chuẩn từ chuyên gia. Người chơi nên thường xuyên áp dụng để nâng cao tay nghề chỉ có như vậy thì mới hái được bạc tỷ từ trò chơi này nhé. 

Xem thêm: Thống kê trò chơi – hướng dẫn chi tiết, dễ dàng áp dụng

"Lưu ý: Nội dung tin tức được cập nhật ở đây có thể thay đổi theo thời gian và chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy bạn hãy sử dụng thông tin này và kết hợp từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn đa chiều và chính xác nhất."

Tin liên quan