MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 17-04-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Cần Thơ Khánh Hòa Miền Bắc
Sóc Trăng Đà Nẵng
Đồng Nai

Bóng đá Anh 28/6: MU từ chối cơ hội chiêu mộ Rabiot

Bóng đá Anh 28/6: MU từ chối cơ hội chiêu mộ Rabiot, MU đạt thỏa thuận quan trọng với Chelsea về Mason Mount và Fabrizio Romano chọn Arsenal.

Tin thể thao – bóng đá Anh ngày 28/6 có những nội dung đáng chú ý sau: MU từ chối cơ hội chiêu mộ Rabiot, MU đạt thỏa thuận quan trọng với Chelsea về Mason Mount và Fabrizio Romano chọn Arsenal.

MU từ chối cơ hội chiêu mộ Rabiot

MU đã liên hệ đàm phán với Adrien Rabiot nhưng đã rút lui vào phút chót. Theo tờ Gazzetta dello Sport (Ý), mẹ kiêm người đại diện của Rabiot đã yêu cầu mức lương 8,6 triệu bảng mỗi mùa trong hợp đồng 3 năm, chưa kể tiền thưởng. Đòi hỏi này lập tức khiến MU chùn bước và sau đó quyết định rút lui khỏi thương vụ.

Bóng đá Anh 28/6
MU từ chối cơ hội chiêu mộ Rabiot

Rabiot sau đó lựa chọn ký hợp đồng mới có thời hạn một năm với Juventus. Trong thỏa thuận này, Rabiot sẽ bỏ túi 6 triệu bảng. Nếu đáp ứng thêm một số điều kiện về tiền thưởng, thu nhập của tiền vệ người Pháp có thể tăng lên 6,8 triệu bảng.

Bóng đá Anh 28/6: Fabrizio Romano chọn Arsenal

Fabrizio Romano xác nhận tiền vệ này sẵn sàng cho bất kỳ động thái chuyển nhượng tiềm năng nào, miễn là có CLB chốt thỏa thuận với West Ham. Tuy nhiên, Rice vẫn ưu tiên gia nhập Arsenal hơn. Theo Daily Mail, Rice kỳ vọng khoác áo Arsenal vào mùa hè này. Tiền vệ người Anh hứng thú với dự án của Arteta tại Emirates, đồng thời anh cũng được chơi bóng ở Champions League mùa tới. Mức giá của Rice có thể vượt mốc 100 triệu bảng. Điều này hoàn toàn hợp lý khi Declan Rice là cái tên có ảnh hưởng quyết định tới ket qua bong da trong mọi trận đấu anh ra sân.

MU đạt thỏa thuận quan trọng với Chelsea về Mason Mount

Theo tin bóng đá Anh 28/6, MU được cho là đã đạt được một “thỏa thuận quan trọng” với Chelsea để lên lịch đàm phán chuyển nhượng cho Mason Mount trong những ngày tới.

Trước đó, MU đã gửi 2 đề nghị hỏi mua Mount nhưng đều bị Chelsea từ chối. The Blues muốn 65 triệu bảng cho Mount, trong khi MU cảm thấy mức giá 50 triệu bảng, cùng với 5 triệu bảng bổ sung, là hợp lý cho một cầu thủ chỉ còn 1 năm trong hợp đồng.

Đàm phán vì thế tạm thời ngưng trệ. Nhưng MU cho biết họ không rút lui mà vẫn chờ phản ứng từ Chelsea. Với động thái mới nhất từ 2 CLB, rất có thể cả hai bên sẽ cố gắng tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán. Với 1 tiền vệ có ảnh hưởng quyết định tới tỷ số bóng đá trực tuyến trong cả trận đấu như Mount thì mức phí 50+5 triệu bảng là hoàn toàn đáng giá.

Tin liên quan