MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 20-07-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Phước Quảng Ngãi Miền Bắc
Hậu Giang Đà Nẵng
Hồ Chí Minh Đắc Nông
Long An

Bóng đá VN 1/11: ĐT nữ Việt Nam chuẩn bị quyết đấu Nhật Bản

Bóng đá VN 1/11: ĐT nữ Việt Nam chuẩn bị đấu Nhật Bản, HLV Thanh Hóa bị nhắc nhở và ngoại binh của CLB Bình Dương bị yêu cầu phạt nguội.

Bóng đá VN 1/11: ĐT nữ Việt Nam chuẩn bị quyết đấu Nhật Bản, HLV Thanh Hóa bị nhắc nhở và ngoại binh của CLB Bình Dương bị yêu cầu phạt nguội là những tin thể thao trong nước được quan tâm nhất hôm nay.

ĐT nữ Việt Nam chuẩn bị quyết đấu Nhật Bản

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ quyết đấu Nhật Bản ở lượt trận cuối bảng C vòng loại thứ 2 Olympic Paris khu vực châu Á lúc 17 giờ hôm nay (1-11). Để giành vé đi tiếp vào vòng loại thứ 3, đội tuyển nữ Việt Nam cần đứng nhất hoặc nhì bảng. Sau 2 trận, thầy trò HLV Mai Đức Chung có 3 điểm (hiệu số +1), đội đầu bảng Nhật Bản có 6 điểm (hiệu số +9), đội xếp thứ 3 là Uzbekistan có 3 điểm (hiệu số -1).

Bóng đá VN 1/11
Đội tuyển nữ Việt Nam thoải mái trước trận gặp Nhật Bản

Ở lượt cuối, nếu thắng Nhật Bản, đội tuyển nữ Việt Nam sáng cửa nhì bảng, với điều kiện Uzbekistan không thắng đậm Ấn Độ. Nếu hòa, chúng ta phải chờ Uzbekistan cũng không thắng Ấn Độ. Còn nếu thua, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ hy vọng Uzbekistan cũng thua Ấn Độ để không mất ngôi nhì bảng.

Vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024 khu vực châu Á gồm 12 đội tham dự, được chia thành 3 bảng. 3 đội đầu bảng cùng 1 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất sẽ lọt vào vòng loại thứ ba. Bởi vậy, cơ hội đi tiếp của đội tuyển nữ Việt Nam được các chuyên gia du doan bong da hom nay đánh giá là đang khá mong manh.

Bóng đá VN 1/11: HLV Thanh Hóa bị nhắc nhở

Ở trận đấu giữa CLB Viettel và Thanh Hóa ở vòng 2 V-League, HLV Popov đã không tham dự họp báo vì lý do sức khỏe. Tuy nhiên, trong suốt trận đấu, HLV Bulgaria vẫn chỉ đạo các cầu thủ liên tục.

Theo quy chế của V-League 2023/24, các HLV phải tham gia họp báo sau trận trừ khi có lý do đặc biệt. Do đó, lý do sức khỏe của HLV Popov để không tham dự họp báo sau trận đã bị VPF cảnh báo.

“HLV Velizar Popov đã register tham gia làm nhiệm vụ và nắm quyền chỉ đạo xuyên suốt trận đấu nhưng sau khi kết thúc trận đấu, ông Velizar Popov lại ủy quyền cho ông Mai Xuân Hợp – trợ lý HLV tham dự họp báo. Đồng thời qua báo cáo đánh giá, lý do ủy quyền vì không đảm bảo sức khỏe là không chính đáng. Việc thực hiện thủ tục ủy quyền chưa tuân thủ đúng các quy định, hướng dẫn của ban tổ chức giải.

Sự việc trên đã vi phạm các quy định của Quy chế bóng đá chuyên nghiệp, Điều lệ giải và các quy định hướng dẫn liên quan… Ban tổ chức giải đề nghị CLB Đông Á Thanh Hóa nhắc nhở, nghiêm túc rút kinh nghiệm đối với ông Velizar Popov”, công văn VPF gửi CLB Thanh Hóa có đoạn viết.

Ngoại binh của CLB Bình Dương bị yêu cầu phạt nguội

Theo tin bóng đá VN ngày 1/11, ở trận đấu giữa CLB Bình Định và Bình Dương tại vòng 2 V-League, trung vệ Janclesio đã có tình huống vào bóng nguy hiểm với Ngô Hồng Phước ở phút 66. Trọng Mai Xuân Hùng chỉ rút thẻ vàng với hậu vệ của CLB Bình Dương. Tuy nhiên, VPF đã tổng hợp hồ sơ gửi sang Ban Kỷ luật VFF để đề nghị xem xét kỷ luật tăng nặng với Janclesio nhằm cảnh báo, răn đe các cầu thủ cần đề cao tinh thần thi đấu fair-play.

Sau 2 vòng đấu tại V-League 1 2023/24, tổng hợp từ các trang soi ty le bong da hom nay về kèo thẻ phạt cho thấy các trọng tài đã rút ra 53 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ trực tiếp. Cầu thủ duy nhất tính đến thời điểm hiện tại bị truất quyền thi đấu là tiền vệ Đoàn Ngọc Hà của CLB Thanh Hóa.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực thể thao."

Tin liên quan