MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 19-06-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Cần Thơ Khánh Hòa Miền Bắc
Sóc Trăng Đà Nẵng
Đồng Nai

Chuyển nhượng 24/8: Kroos ca ngợi tân binh Jude Bellingham

Chuyển nhượng 24/8: Kroos ca ngợi tân binh Jude Bellingham, MU đón tin cực vui về Hojlund và West Ham sắp mua được Kudus.

Chuyển nhượng thể thao ngày 24/8 cập nhật những tin tức đáng chú ý sau: Kroos ca ngợi tân binh Jude Bellingham, MU đón tin cực vui về Hojlund và West Ham sắp mua được Kudus.

Kroos ca ngợi tân binh Jude Bellingham

Toni Kroos khẳng định Jude Bellingham cực kỳ trưởng thành và cầu thủ người Anh đã chứng tỏ mình là một món tài sản quý giá với Real Madrid. Chàng cầu thủ này sẽ có sức ảnh hưởng lớn tới kết quả bóng đá Tây Ban Nha. Anh nói: “Cậu ấy làm rất tốt trong quá trình chuẩn bị. Cậu ấy hòa nhập tốt một cách đáng ngạc nhiên trong khoảng thời gian ngắn như vậy. Tôi có một cảm giác tốt về cậu ấy bởi vì tôi nghĩ cậu ấy rất trưởng thành so với tuổi – không chỉ về tâm lý mà còn về cách mà cậu ấy chơi bóng. Cậu ấy đã tiến xa, không làm những thứ nguy hiểm, luôn rõ ràng trong những hành động và luôn cố gắng tận dụng điểm mạnh của mình.

Chuyển nhượng 24/8
Jude Bellingham được khen ngợi

Rất nhiều người ở tuổi đó vẫn thích làm những thứ nguy hiểm, thích vẽ vời kỹ thuật và hay mắc sai lầm chiến thuật. Bạn không thấy điều đó ở Bellingham. Cho đến giờ thì tôi phải nói rằng cậu ấy đã là một tài sản quý giá trong lối chơi của chúng tôi. Đó là một điều có ý nghĩa lớn, bởi vì chúng tôi không phải là một đội bóng gà mờ. Việc một thanh niên 20 tuổi giúp chúng tôi chơi hay hơn ngay từ đầu là một dấu hiệu tốt”.

Chuyển nhượng 24/8: MU đón tin cực vui về Hojlund

Theo báo Anh, tiền đạo tân binh trị giá 72 triệu bảng Rasmus Hojlund có thể chơi trận đầu tiên cho MU cuối tuần này khi họ tiếp Forest trên sân nhà ở vòng 3 Ngoại hạng Anh. Trước trận, các trang soi kèo bóng đá hôm nay nhận định MU cửa trên. MU mới ghi được đúng 1 bàn thắng sau 2 vòng đấu và tác giả của bàn thắng duy nhất cho Quỷ Đỏ lại là Varane, một trung vệ. Hojlund chưa đá phút nào cho MU do dính chấn thương lưng từ khi còn ở Atalanta. Nhưng anh được chờ đợi ít nhất cũng sẽ có tên trong danh sách dự bị của MU đá với Forest cuối tuần này.

West Ham sắp mua được Kudus

Theo tin mới nhất ngày 24/8, West Ham đã gửi đề nghị chuyển nhượng trị giá 35 triệu bảng cộng với 2,56 triệu bảng phụ phí tới Ajax để mua tiền đạo cánh 23 tuổi người Ghana Mohamed Kudus và chuyên gia Fabrizio Romano cho biết Ajax sẵn sàng chấp nhận đề nghị này.

West Ham cũng đã thống nhất các điều khoản cá nhân với Kudus, dành cho cầu thủ này hợp đồng 5 năm kèm tùy chọn gia hạn 1 năm. Trong đề nghị West Ham gửi tới Ajax cũng có điều khoản cho phép đội bóng Hà Lan hưởng 10% phí chuyển nhượng nếu họ bán lại Kudus cho đội khác trong tương lai.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực thể thao."

Tin liên quan