MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 17-04-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Cần Thơ Khánh Hòa Miền Bắc
Sóc Trăng Đà Nẵng
Đồng Nai

Đặc điểm của bài cào là gì? Chơi bài cào có khó không?

Mặc dù, bài cào VN138 đã quá phổ biến trên thị trường dự đoán hiện nay. Tuy nhiên, xét về khả năng am hiểu và nắm vững về đặc điểm

Mặc dù, bài cào VN138 đã quá phổ biến trên thị trường dự đoán hiện nay. Tuy nhiên, xét về khả năng am hiểu và nắm vững về đặc điểm, cách chơi bài cào thì dường như rất hiếm người chơi có thể hiểu rõ toàn bộ nội dung này. Do đó, trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đặc điểm bài cào là gì cũng như cách chơi chi tiết. 

Tổng quan chi tiết về bài cào

Ở một bộ môn dự đoán nào cũng thế, để dễ dàng nắm rõ được cách chơi, luật chơi thì đầu tiên bạn phải thực sự hiểu được khái niệm đặc điểm của nó. Chẳng hạn, nếu bạn muốn chơi bài cào thì bạn phải hiểu được bài cào là gì. Cụ thể như sau:

Khám phá để hiểu rõ bài cào là gì?

Giới thiệu bài cào

Bài cào là gì – bài cào hay còn được biết đến là một top trò chơi khá hấp dẫn tại cổng game VN138 với vô vàn những tính năng, bàn thắng đa dạng. Bài cào tiếng Anh là gì, trong tiếng Việt chúng ta sẽ thường hay nhắc đến với tên gọi quen thuộc là bài cào hoặc bài 3 cây. 

Nhưng đối với tiếng Anh chúng lại có tên gọi là “Three card Poker”. Cho nên, nếu ai đó có hỏi bài 3 cây là gì hay bài cào là gì thì đây đều cùng là một bộ môn. Thông thường, tên gọi bài 3 cây sẽ được dùng phổ biến nhất tại các sòng bài cổng game hiện nay.

Không những thế, ở một số vùng miền khác, bài cào còn có thể được nhắc đến với nhiều kiểu tên như: bài điểm, bài cào tố, … Những cái tên này sẽ được phân bổ ở các tỉnh thành miền Trung, miền Nam và đôi khi cũng xuất hiện ở các tỉnh thành phía Bắc Việt Nam. 

Chi tiết đặc điểm bài cào là gì?

Đặc điểm bài cào là gì, đa số quy tắc chơi bài cào sẽ được dựa trên cơ chế đối sánh. Hoặc cũng có thể là so sánh điểm số các lá bài với nhau mà mỗi thành viên tham gia ván bài đã sở hữu. Quá trình so sánh này có thể xuất hiện giữa các thành viên dự đoán với nhau hoặc giữa người chơi với cổng game VN138.

Ngoài ra, khi chơi bài cào kể cả người chơi và cổng game Vn138 chỉ được nhận 3 lá bài nhất định. Vì thế, đặc điểm này cũng chính là sự xuất hiện cho câu hỏi bài 3 cây là gì. 

trò chơi cào có những đặc điểm nổi bật như thế nào?

Phân loại bài cào

Bài cào sẽ được phân loại thành 3 dạng cơ bản là: bài cào rùa, bài cào thách và bài cào cái. Cụ thể:

  • Bài cào rùa: Nếu người chơi này về nhất thì hiển nhiên số tiền đặt cược của tất cả người chơi mà thấp điểm hơn bạn sẽ thuộc hoàn toàn về bạn. 
  • Bài cào thách: Bài cào thách có cách chơi tương tự như bài cào rùa nhưng có chúng lại có thêm đặc điểm là thách thức điểm chơi giữa các thành viên với nhau.
  • Bài cào cái: Ở dạng này, khi đó một người chơi bất kỳ sẽ trực tiếp đảm nhận vai trò là cổng game VN138. Những nhà con (người chơi) tiến hành so điểm với cổng game VN138.

Cách chơi bài cào là gì? Có khó hay không?

Tiếp sau đây, chúng ta sẽ cùng nghiên cứu đến cách chơi bài cào, bài cào tố là gì? Việc nắm bắt cách chơi bài cào trước khi tham gia chơi thực tế sẽ là tiền đề giúp bạn có nhiều cơ hội đi đến bàn thắng dễ dàng hơn.

Bài cào – Một trò chơi hấp dẫn với cách tham gia dễ dàng

Số lượng thành viên

Trong một ván bài cào, số lượng thành viên tham gia sẽ giao động từ 2 đến 6 người chơi nhất định. Bạn vẫn có thể lựa chọn chơi với số lượng người chơi đông hơn, miễn sao khi tiến hành chia bài mỗi người chơi nhận được 3 lá bài.

Đặc biệt, tại các ván bài cào online thì số lượng người chơi hoàn toàn không giới hạn. Người chơi chỉ cần truy cập vào cổng game Vn138 mà bạn ưng ý nhấn và chọn gia nhập sảnh là có thể chơi được ngay.

Xem thêm bài viết mà có thể bạn quan tâm: trang web cổng game trực tuyến

Cách tính điểm 

Đối với các quân Át số điểm tương ứng là 1 điểm, với các quân J, Q, K số điểm đạt 10 điểm. Riêng với các là bài có số thứ tự từ 2 đến 10 thì mức điểm sẽ tương ứng với giá trị thực tế trên lá bài này. Nếu tổng điểm 3 lá này đạt gần hoặc bằng 9 điểm thì hiển nhiên bạn sẽ thắng.

Nếu tổng số điểm của 3 lá bài này đạt từ 2 chữ số thì số điểm thực nhận là số điểm ở hàng đơn vị. Giả sử nếu bạn đạt 25 điểm thì số điểm của ván bài cào này là 5 điểm. Do đó, để nắm rõ những thông tin này thì chắc chắn bạn phải hiểu rõ được bài cào là gì và các thông tin đi kèm.

Cách tính điểm được áp dụng tại các cổng game trực tuyến

Trường hợp đặc biệt

Bài cào tố là gì – mặc dù cách tính điểm của bài cào sẽ được dựa trên tổng điểm 3 lá bài. Tuy nhiên, ở một số trường hợp đặc biệt, nếu bạn sở hữu được các cặp quân bài này thì hiển nhiên bạn sẽ giành chiến thắng luôn và không cần phải so điểm.

Ví dụ, bạn sở hữu 3 quân bài sáp (3 quân bài giống nhau hoặc 3 quân bài này được sắp xếp theo đúng thứ tự từ bé đến lớn của các lá bài). Hơn thế nữa, nếu bạn sở hữu được bộ bài cây liêng (3 lá bài liên tiếp theo thứ tự). Mặc khác, nếu bạn sở hữu được bộ ba bài Tây là J, Q, K. 

Lưu ý khi chơi bài cào là gì?

Trong suốt quá trình chơi bài cào, tùy theo từng trường hợp nhất định mà bạn cần phải đưa ra được những phán đoán, quyết định phù hợp. Giả sử bài của bạn không đẹp thì bạn có thể lựa chọn úp bài, ngược lại bài của bạn khá đẹp thì hãy chọn tố. 

Mặc khác, nếu bạn thấy người chơi trước tiến hành đặt cược và bạn nhìn nhận được khả năng chiến thắng của đối phương đó thì bạn có thể chọn theo. Nếu bạn muốn mạo hiểm và xác định được khả năng chiến thắng thì còn chần chừ gì mà không chọn tất tố (đặt cược toàn bộ).

Nguồn bài viết cổng game: https://vn138bet.live/

Lời kết 

Từ những thông tin nêu trên chắc hẳn bạn cũng đã phần nào nắm rõ được bài cào là gì đúng không nào. Để biết thêm nhiều kinh nghiệm đáng giá về các bộ môn dự đoán, hãy cùng đồng hành với chúng tôi qua những bài viết kế tiếp nhé!

Tin liên quan