MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 17-04-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Cần Thơ Khánh Hòa Miền Bắc
Sóc Trăng Đà Nẵng
Đồng Nai

Dàn đề 50 số là gì – Hướng dẫn cách nuôi khung 3 ngày hiệu quả

Dàn đề 50 số là gì - Hướng dẫn cách nuôi khung dàn để 3 ngày cực hiệu quả, phương pháp vào tiền ra sao để thu lại được lợi nhuận

Dàn đề 50 số là gì – Hướng dẫn cách nuôi khung dàn để 3 ngày cực hiệu quả, phương pháp vào tiền ra sao để thu lại được lợi nhuận như mong muốn, tất cả những thông tin này sẽ được chia sẻ chi tiết qua bài viết dưới đây của xosochuanxac.com

Dàn đề 50 số là gì 

Dàn 50 số được chính là phương pháp chơi lô tô khá mới thế nhưng lại được đánh giá là mang lại hiệu quả cao bởi vì có thể hiểu một cách đơn giản thì đây là cách mà người chơi sẽ lựa chọn ra 50 con số trong tập hợp 100 con số từ 00 đến 99 sau đó tiến hành nuôi khung trong vòng 3 ngày.

Dàn đề 50 số là gì
Dàn đề 50 số là gì

Điều cần thiết trong cách chơi này đó là người chơi cần phải sử dụng kỹ năng kinh nghiệm của bản thân để có thể tìm ra được 50 con số chuẩn nhất, có tỷ lệ trúng thưởng cao nhất và có thể sử dụng để đánh trong 3 ngày thậm trí là đánh quanh năm.

Vậy bạn có nên chơi dàn đề 50 con hay không

Theo đánh giá của nhiều người chơi có kinh nghiệm thì cách đánh này dễ chơi mà tỉ lệ trúng cao, đây là hình thức chơi lô tô được khuyên dùng bởi 3 đặc điểm sau :

  • Cách chơi khá an toàn, bởi trong 100 con số anh em đã bắt tậ 50 con với tỷ lệ thắng là 50:50.
  • Sẽ luôn có lãi nếu người chơi lựa chọn được phương pháp chuẩn xác, thì lãi vẫn được đến hơn 40 phần tiền còn lại.
  • Việc chơi cùng lúc 50 số có thể tăng thêm cơ hội cho anh em ăn nhiều giải phụ, như vậy số tiền lãi sẽ được tăng lên gấp nhiều lần.
  • Đây là cách chơi dàn đề 50 số miền Bắc có cách chơi vừa an toàn vừa mạo hiểm, đòi hỏi có vốn đầu tư lớn.

Phương pháp vào tiền dàn đề 50 số chuẩn nhất

Phương pháp vào tiền hiệu quả nhất khi nuôi dàn 50 số khung 3 ngày liên tiếp sẽ theo tỷ lệ gấp thếp, tỷ lệ 1:2:4 hoặc 1:3:10.

– Với tỷ lệ 1:2:4, ngày đầu tiên người chơi nên đánh mỗi con đề 10k, nếu như đề không nổ thì sang ngày thứ 2 sẽ tiếp tục đánh mỗi con 20k. Trong trường hợp ngày thứ 2 đề vẫn không về thì ta sẽ tiếp tục nuôi mỗi con 40k.

– Với tỷ lệ 1:3:10, với tỉ lệ này thì ở ngày đầu tiên ta sẽ đánh mỗi con đề 10k, trường hợp đề không nổ thì tới ngày thứ 2 tiếp tục đánh mỗi con 30k. Trong trường hợp ngày thứ 2 đề không về thì ta sẽ tiếp tục nuôi mỗi con 100k.

Một điều cần lưu ý là để có được một tỷ lệ đánh dàn đề hợp lý thì người chơi cần phải dựa vào lượng vốn hiện có của mình để chơi được hiệu quả nhất, không nên tham ôm lớn sẽ rất dễ mất sạch vốn.

Hướng dẫn tạo dàn 50 số nuôi khung 3 ngày

Đầu tiên, người chơi sẽ tiến hành thống kê tần suất lô các số đầu và đuôi có tỉ lệ xuất hiện nhiều nhất trong tháng vừa qua. Tiếp đó sẽ lấy 5 số đầu về nhiều và 4 số đuôi về nhiều nhất, hoặc ngược lại rồi ghép các số này lần lượt với nhau. Từ đây ta đã có được một dàn với 20 số rồi.

Tuy nhiên, những cón ố này càng về sau thì khả năng trúng thưởng sẽ càng thấp, chính bởi vậy người chơi cần phải lựa chọn ra 14 số trong 20 con này, rồi lấy luôn 14 số đầu trong dãy thì khả năng trúng thưởng sẽ cao hơn.

Tiếp theo, ta sẽ tính tổng đề kqxs sau đó sẽ tiến hành lập một dàn đề tổng trên 10 và dưới 10 tương ứng. Ghép 2 dàn số này lại với nhau ta sẽ được dàn 50 số bất bại nuôi khung 3 ngày.

Cùng với hình thức chơi này thì anh em có thể sử dụng để soi cầu và lập một bộ dàn đề 50 con đánh quanh năm, nuôi hết khung hoặc dàn đề không còn hiệu quả thì ta có thể  bắt một dàn đề mới nuôi.

Kinh nghiệm nuôi dàn đề 50 số bất bại

Để đánh dàn 50 số hiệu quả, chính xác nhất, người chơi cần lưu ngay những kinh nghiệm dưới đây

– Với hình thức này đừng nên nuôi dàn 50 số khung quá dài ngày, do khung dài ngày sẽ không đảm bảo tỷ lệ chính xác cao. Nuôi khung lô 3 ngày sẽ là tỷ lệ chuẩn nhất

– Thường thì ngoài mộ bộ dàn đề cố định là 50 số chẵn và lẻ thì chúng te nên làm mới lại dàn đề của mình sau một thời gian nhất đinh. Lưu ý rằng khi bắt dàn 50 con số mới, nếu bạn thấy dàn 14 số vẫn còn hiệu quả thì nên giữ lại và chỉ tạo lại với các phần dàn không hiệu quả.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về kinh nghiệm và hình thức xây dựng bộ dàn đề 50 số theo khung 3 ngày siêu chuẩn xác. Hy vọng rằng bạn có thể tự tạo được cho mình dàn đề đánh quanh năm chuẩn nhất. Chúc các bạn thành công

 

Tin liên quan