MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 23-07-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bạc Liêu DakLak Miền Bắc
Bến Tre Quảng Nam
Vũng Tàu

 Register nhận khuyến mãi khủng chỉ có tại cổng game uy tín

Bạn đã biết các chương trình khuyến mãi của Suncity chưa? Vì sao được mệnh danh là một trong những địa chỉ tung ra nhiều khuyến mãi khủng? Tìm hiểu nhé!

Những chương trình khuyến mãi luôn là đề tài nổi trội khiến nhiều người chơi quan tâm tìm hiểu. Nhưng với những ai lần đầu tiên trải nghiệm có thể sẽ đánh mất cơ hội vì chưa bỏ túi được nhiều thông tin về này. Bài viết dưới đây là những thông tin cụ thể nhất giúp bạn biết được những chương trình ưu đãi mà cổng game này thường đưa đến nhé.  

Khuyến mãi khủng tại cổng game

Khuyến mãi khủng tại Suncity
Khuyến mãi khủng tại

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu nhất đó chính là các chương trình ưu đãi hấp dẫn mà cổng game đưa đến. Bạn sẽ rất dễ dàng biết đến các thông tin khuyến mãi hấp dẫn của bởi nó thường xuyên được cập nhật trên hệ thống. Muốn biết rõ chi tiết thì cùng tham khảo những thông tin tiếp theo đây nhé.

Đăng nhập Suncity để nhận những khuyến mãi khủng sau đây nhé!

Tặng ngay 2% tiền nạp mỗi ngày

Một trong những chương trình khuyến mãi của mà nhiều người chơi quan tâm tìm đến đó là tặng ngay 2% tiền nạp mỗi ngày. Vậy nên, số tiền bạn nạp vào càng lớn thì số tiền thưởng mà bạn sẽ nhận được càng cao. Tuy nhiên, để có thể nhận được số tiền thưởng đó buộc bạn phải tham gia một vòng cược thì toàn bộ số tiền thưởng đó mới thuộc về bạn.

Tặng thưởng 10% cho lần nạp đầu tiên

Với những ai lần đầu muốn tham gia trải nghiệm tại cổng game thì sẽ có cơ hội nhận ngay 10% giá trị tiền thưởng với lần đầu tiên tham gia pay. Số tiền tối thiểu bạn phải nạp là 100.000 VNĐ.

Phần thưởng động viên mỗi ngày

Nhằm thu hút nhiều hơn lượt người chơi tìm đến tham gia nên sẽ đưa đến những phần thưởng động viên mỗi ngày. Với những ai vận may không đến sẽ được nhận 700.000VNĐ, nhưng với một điều kiện đó là số tiền bạn tham gia dự đoán là 200.000.000 VNĐ. Với số tiền này sẽ tạo cơ hội cho người chơi lấy lại những gì đã mất. Giúp người chơi không rơi vào tình trạng “khô túi”.

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng ngày thứ 5

Hàng tuần vào ngày thứ 5 sẽ đưa đến rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác nhau. Giá trị của những ưu đãi này dao động từ 50.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ. Đây là chương trình được diễn ra với hình thức quay số ngẫu nhiên. Ai ai cũng có thể tham gia vào chương trình ưu đãi hấp dẫn này.

Khuyến mãi nhân dịp sinh nhật của người chơi

Khuyến mãi nhân dịp sinh nhật của người chơi này chỉ áp dụng cho những thành viên lâu năm có thẻ VIP. Nghĩa là trong quá trình bạn tiến hành nạp thẻ sẽ có cơ hội nhận thêm 100% giá trị thẻ nạp. Với những thành viên không phải là VIP thì số tiền cao nhất có thể nhận được là 400.000VNĐ.

Chế độ ưu đãi dành riêng cho thành viên VIP

Đây là một chương trình ưu đãi mà cổng game đưa ra để được người chơi đánh giá về quá trình hoạt động của . Với những người chơi trải nghiệm lâu năm tại cổng game sẽ có cơ hội đón nhận nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt hơn. Số tiền mà họ có thể nhận được lên đến 2.888.000 VNĐ. Muốn có cơ hội nhận được số tiền đó thì người chơi cần phải vượt qua thành công 3 vòng cược tại cổng game.

Kết luận

Với những thông tin bổ ích mà Sunc888 đã đưa đến ở bài viết trên bạn đã có cơ hội biết thêm những chương trình khuyến mãi tại cổng game. Hy vọng đó là những thông tin bổ ích để bạn không bị đánh mất cơ hội tham gia vào một chương trình khuyến mãi nào tại cổng game. Chúc bạn luôn tham gia và đạt được chiến thắng.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực thể thao."

Tin liên quan