MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 26-06-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Cần Thơ Khánh Hòa Miền Bắc
Sóc Trăng Đà Nẵng
Đồng Nai

Kinh nghiệm bắt cầu số chuẩn xác nhất cho người chơi

Kinh nghiệm bắt cầu số chuẩn xác nhất hiện nay? Phương pháp bắt cầu số miền Bắc được dân chơi áp dụng là gì?

Kinh nghiệm bắt cầu số chuẩn xác nhất hiện nay? Phương pháp bắt cầu số miền Bắc được dân chơi áp dụng là gì? Cùng Sodo cổng game đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Kinh nghiệm bắt cầu số theo chạm đề 8 tuần

kinh nghiệm bắt cầu số

Khi áp dụng phương pháp chơi này thì người chơi sẽ xem xét các chạm đề của ngày hôm trước để chốt số cho 7 ngày tiếp theo. Cụ thể ngày chủ nhật tuần này nếu thấy đề về cặp số AB thì người chơi sẽ đánh chạm (A-1) cho 7 ngày tiếp theo từ thứ 2 đến chủ nhật.

Chẳng hạn: Chủ nhật ngày 16/06 đề về 84, theo đấy người chơi sẽ đánh chạm (A-1) là chạm 7 từ ngày 17/02 đến ngày 23/02.

Với phương pháp này, khả năng cầu chạy khá cao. Nhưng bạn cũng nên soi kỹ các  tuần trước đấy vì khả năng cầu chạy tối đa trong 8 tuần và sau đó sẽ nghỉ 1 vài tuần trước khi bắt đầu lại đấy.

phương pháp chơi con kép theo giải đặc biệt

Một trong các kinh nghiệm bắt cầu số mà anh em không nên bỏ qua đó là đánh theo đề kép giải đặc biệt. Cơ hội để ăn đề kép là rất ít thế nên anh em phải tìm nhiều phương pháp để nâng cao tỉ lệ ăn kép. Đánh số kép theo giải đặc biệt được khá nhiều người chơi quan tâm và áp dụng nhiều nhất, chủ yếu là dựa vào giải đặc biệt trong ngày. Đây là phương pháp khá hiệu quả được các cao thủ đánh giá rất cao.

Nếu như người chơi thấy giải đặc biệt hai số kép nằm liền nhau, nếu kép xuất hiện ở các vị trí đầu hoặc giữa thì bạn nên nắm bắt cơ hội để nuôi kép ngay. Bởi vì đó chính là dấu hiệu cho thấy kép sẽ về ngay trong tuần, bạn nên đánh dàn lô kép 10 số trong khoảng thời gian này sẽ ăn

Kinh nghiệm bắt cầu số dựa vào 2 số cuối ở giải đặc biệt

Một cách bắt cầu số miền Bắc khá hay mà bạn có thể thử đó là dựa vào 2 số cuối ở giải đặc biệt. Theo kinh nghiệm thống kê 24 cho thấy người chơi nên chọn KQXS Miền bắc ngày thứ 4 hàng tuần để thống kê đề đánh đến hết tuần đó.

Chẳng hạn: Thứ 4 ngày 05/05/2022 giải đặc biệt miền Bắc là dãy số 72716 thì anh em sẽ đánh 2 chạm 1 và 6 cho các ngày từ 06/05 đến 09/05. Kết quả là về chạm 6 ngày 08/05.

Kinh nghiệm bắt cầu số về kép theo đầu câm, đuôi câm

Kinh nghiệm bắt cầu số về kép theo đầu câm, đuôi câm được chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả, các cao thủ trong giới cũng áp dụng cách này để thống kê đề về kép. Trước hết người chơi sẽ tính kết quả bảng đề để tìm xem hôm đấy có về đầu câm, hay đít câm không. Nếu không chúng ta sẽ bắt đầu nuôi bạch thủ khung tối đa 7 ngày.

Theo kinh nghiệm của cao thủ lão làng thì cầu số kép sẽ về vào ngày thứ 2 đến ngày thứ 3 tính từ ngày nuôi. Nhưng nếu quá 7 ngày mà bạn vẫn không thấy về thì nên bỏ đi bởi vì khả năng trúng thấp, nếu trúng lãi cũng không đủ để hoàn vốn đâu nhé. Ngoài ra bạn cũng cần phải chia tỷ lệ vốn để đánh hợp lý, hạn chế đánh theo cảm tính bởi như vậy số vốn bị hụt khi lô không về sẽ rất lớn, mất tầm kiểm soát.

Kinh nghiệm bắt cầu số theo 12 con giáp

Áp dụng cách này sẽ được tính theo con giáp đã xuất hiện vào đúng ngày này của tuần trước hoặc tháng trước để đánh con, chọn số.

Nhưng xét về độ chính xác của phương pháp này không được cao như các phương pháp như trên, nhưng bạn vẫn có thể thử nếu muốn có sự đa dạng trong phương pháp chơi nhé.

Trên đây là những chia sẻ của xosochuanxac.com về kinh nghiệm bắt cầu số, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"

Tin liên quan