MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 25-02-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Kiên Giang Khánh Hòa Miền Bắc
Tiền Giang Kon Tum
Đà Lạt ThừaThiênHuế

Giải mã giấc mơ thấy dòng sông đánh con gì may mắn?

Mơ thấy dòng sông cũng giống như những giấc mơ thấy thiên nhiên khác thường chứa đựng những điềm báo lành dữ và các con số mơ may mắn.

Mơ thấy dòng sông cũng giống như những giấc mơ thấy thiên nhiên khác thường chứa đựng những điềm báo lành dữ và các con số mơ may mắn. Cụ thể, cùng sổ mơ giải mã ngay sau đây.

Mơ thấy dòng sông là điềm báo điều gì?

Mơ thấy dòng sông là điềm báo điều gì?
Mơ thấy dòng sông là điềm báo điều gì?

Nằm mộng thấy con sông đầy nước, dòng chảy dịu êm

Dòng sông xuất hiện trong giấc mộng thường tượng trưng cho tài vận, sinh khí của gia chủ. Tương tự như vậy, nếu bạn thấy con sông đầy nước, dòng chảy hiền hòa thì đây là điềm báo tài lộc, may mắn sắp tới. Thậm chí, sắp tới bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ cho con đường công danh của mình.

Thấy mình đang qua sông trong mộng

Khác với giấc mơ thấy sông cạn nước, nếu bạn thấy mình qua sông trong chiêm bao thì đây là điềm báo tốt. Giấc mơ này có thấy những dự định, hoài bão của bạn đang có nhiều cơ hội thành công. Với nỗ lực, cố gắng bạn đã bỏ ra thì thành công rực rỡ đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Chiêm bao thấy dòng sông cạn nước

Thấy một dòng sông cạn nước trong giấc mơ không phải là điềm báo may mắn. Giấc mơ này nhắc nhở bạn hãy cẩn thận trong thời gian tới bởi bạn sắp mất của, tài vận sắp hết. Càng xui xẻo hơn là sự nghiệp công danh đi tới bước đường cùng. Để đối mặt với những khó khăn sắp xảy tới, hãy chuẩn bị tinh thần và cẩn thận trong cuộc sống hằng ngày.

Ngủ mơ thấy thuyền bè tấp nập trên sông

Khi có giấc mơ này bạn đừng quá lo lắng, bởi đây là điềm báo tốt lành cho tài vận của bạn. Sắp tới bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui trong công việc, kinh doanh. Có thể là gặp khách hàng lớn hoặc tiến xa trong công việc.

Mộng thấy dòng sông nước chảy xiết nguy hiểm

Có thể đây không phải là giấc mơ báo hiệu may mắn. Giấc mơ này báo hiệu những khó khăn sắp tới. Điều bạn cần làm lúc này đó chính là bình tĩnh đối mặt với mọi chuyện nhằm tìm ra hướng giải quyết thích hợp. Nếu bạn vượt qua được thử thách này thì kết quả đạt được cực kì lớn, khiến bạn trở nên có sức sống hơn. Cuộc sống vì thế mà cũng dần thay đổi thành dễ chịu hơn, hạnh phúc và viên mãn hơn rất nhiều.

Thấy mình đang tắm sông trong chiêm bao

Nếu có giấc mơ này thì bạn hãy cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh mình. Rất có thể ai đó đang lợi dụng sự tín nhiệm của bạn để làm việc xấu. Thậm chí họ còn lợi dụng danh tiếng của bạn để thực hiện những hành động sai trái.

Mộng thấy dòng sông nước đen, đục ngầu

Giống như giấc mơ thấy mình tắm sông, một dòng sông đục ngầu xuất hiện trong chiêm bao cũng cảnh báo bạn có ai đó đang muốn hại bạn. Thậm chí đây còn là người khá thân thiết, gắn bó với bạn. Bởi vậy, thiệt hại mang đến là rất lớn. Do vậy, bạn hãy cẩn thận trong thời gian tới nhé.

Mơ thấy lửa cháy trên sông

Nghe có vẻ đáng sợ nhưng theo các chuyên gia giải mã giấc mơ của xosochuanxac thì đây lại là điềm báo tốt lành. Giấc mơ này cho thấy gia đình bạn đang yên vui, thuận hòa. Thời gian tới, bạn và gia đình sẽ đón nhận nhiều tin vui về tài lộc và tình cảm.

Mộng thấy sóng lớn trên sông

Giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết rằng bạn đang rơi vào trạng thái khủng hoảng nghiêm trọng về tinh thần, những cảm xúc của bạn đang bị dồn nén lại bởi những suy nghĩ không tích cực. Trong đầu bạn đang phải chứa đựng quá nhiều thông tin khiến cho bạn chưa thể lọc bỏ ngay được.

Chiêm bao thấy nước sông chảy ngược

Giấc mơ này nhắc nhở những thay đổi lớn sắp xảy đến với cuộc sống của bạn. Thậm chí là đảo ngược hoàn toàn. Điều này có thể gây ảnh hưởng lớn tới công việc và tình cảm, gia đình của bạn thời gian tới.

Mơ thấy dòng sông đánh con gì may mắn?

– Nằm mộng thấy dòng sông chung chung : 38, 93, 54.

– Mơ thấy dòng sông trong vắt, dòng chảy hiền hào ứng với số 42.

– Chiêm bao thấy bơi giữa sông nên chọn con 89, 98.

– Ngủ mộng thấy mình kéo thuyền trên sông : 06, 60.

– Giấc mộng thấy mình tắm sông chọn số 94, 76.

– Nằm mơ thấy đi phà, đi thuyền qua sông : 17, 18.

– Chiêm bao thấy đi trên sông thì chọn con 15, 05.

– Nằm mê thấy dòng sông nước chảy xiết : 08, 80, 85.

– Giấc mộng thấy dòng sông nước đục thì chọn con 09, 18.

– Chiêm bao thấy lửa cháy trên sông đánh con : 41, 47.

Trên đây là những giải mã về giấc mộng thấy dòng sông. Lưu ý rằng những con số trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để chắc chắn hơn, bạn nên theo dõi quay thử xsmn để giải đáp được thắc mắc cũng như tìm cho mình được con số may mắn.

Tin liên quan