MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 22-06-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Phước Quảng Ngãi Miền Bắc
Hậu Giang Đà Nẵng
Hồ Chí Minh Đắc Nông
Long An

Kèo phạt góc là gì? Những hình thức kèo phạt góc phổ biến hiện nay

Kèo phạt góc là gì? Những hình thức kèo phạt góc phổ biến hiện nay. Đâu là kiểu kèo được nhiều người chơi lựa chọn nhất

Kèo phạt góc là gì? Những hình thức kèo phạt góc phổ biến hiện nay. Đâu là kiểu kèo được nhiều người chơi lựa chọn nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Khái niệm kèo phạt góc

Kèo phạt góc còn có tên gọi khác là kèo Corners. Với nhiều  người thì đây là hình thức kèo mới lạ. Tại 78winvn.com loại kèo trực tuyến này là hình thức dự đoán mà người chơi sẽ không quan tâm tới đâu là đội thắng, đội thua, số lượng bàn thắng trong trận là bao nhiêu. Họ chỉ cần chú ý tới số lượng quả phạt góc mà hai đội thực hiện trong trận cược.

Kèo phạt góc
Kèo phạt góc

Một số yếu tố khác có liên quan tới kèo này đó là quả phạt góc đầu tiên hay đội bóng nào sẽ đá phạt góc cuối cùng… Tùy từng đặc điểm giải đấu mà cổng game thường sẽ đưa ra những loại kèo theo tỷ lệ chơi tương đương.

Mặc dù trong những kèo thể thao 78winvn.com/the-thao/ đây không phải lè kèo chính nhưng ngày nay hình thức kèo này khá thu hút người chơi. Bởi phương pháp chơi đơn giản, dễ nắm bắt, và không phụ thuộc vào kết quả. Tỷ lệ thắng kèo thường cao hơn so với những kèo bóng dá khác.

2. Những loại kèo phạt góc thường gặp

Hình thức kèo này cũng có khá nhiều loại để người chơi lựa chọn sao cho phong phú nhất, hợp nhất với phong cách người chơi.

Kèo O/U phạt góc toàn trận 

Kèo này được tính kết quả cho cả trận. tương tụ kèo O/U bóng đá khác người chơi cũng cần lựa chọn cửa tài hay cửa xỉu và kèo phụ thuộc nhiều vào tỷ lệ cược của cổng game để đưa ra cho từng trận đấu.

Khi dự đoán kèo corner này cửa xỉu chính là số quả phạt góc được thực hiện trong trận đấu mà nhỏ hơn với tỷ lệ cổng game đưa ra và cửa tài là tổng số quả phạt góc có trong trận lớn hơn tỷ lệ cổng game đưa ra. Ngoài ra cũng cso thể chơi theo hiệp 1 hoặc hiệp 2.

Kèo chấp phạt góc cả trận 

Kèo chấp cả trận cũng là hình thức được nhiều người lựa chọn. Với cách này người chơi cần tìm đội được chấp hay đội chấp phạt góc. Căn cứ vào số lượng quả phạt góc được thực hiện và tỷ lệ chấp để phân biệt đội thắng đội thua.

Kèo phạt góc 1×2

phương pháp chơi này khá đơn gian, người chơi khi đó sẽ có 3 lựa chọn đó là Thắng – Hoà và Thua, tuỳ từng lựa chọn mà tỷ lệ ăn cược của các cổng game đưa ra là khác nhau .

Kèo phạt góc chẵn lẻ

Tham gia kèo này người chơi cần đoán số lượng quả phạt được thực hiện là chẵn hay lẻ trong trận bóng

Kèo Corners đầu tiên 

Người chơi sẽ đưa ra dự đoán xem quả phạt góc đầu tiên sẽ do đội bóng nào thực hiện trong trận đấu đó.

Kèo Corners cuối cùng 

Lúc này người chơi cần đưa ra lựa chọn dự đoán xem quả phạt góc cuối cùng trong trận đấu sẽ do đội nào thực hiện.

Kèo Corners kế tiếp 

Kèo này còn có tên gọi khác là kèo Next corner, với loại kèo này người chơi cần đưa ra dự đoán xem đội bóng nào sẽ được trọng tài cho hưởng quả phạt góc tiếp theo qua đó dự đoán vào đội bóng đó.

Kèo không có phạt góc 

Đây là hình thức kèo đặc biệt và có tỷ lệ cược rất cao nhưng một trận đấu sẽ rất khó để không có quả phạt góc nào.

Trên đây là những thông tin chi tiết về kèo phạt góc là gì, những hình thức kèo thường gặp. Chúc bạn sẽ tìm được hình thức kèo ưng ý nhất cho mình.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực thể thao."

Tin liên quan