MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 26-05-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Kiên Giang Khánh Hòa Miền Bắc
Tiền Giang Kon Tum
Đà Lạt ThừaThiênHuế

Odds là gì? Các bí quyết soi Odds trong đặt cược bóng đá

Odds là gì? Đây là những số liệu cực kỳ quan trọng mà khi đặt cược anh em cần biết. Để biết nhiều thông tin về Odds hơn thì bài viết sau là dành cho bạn.

Khi tham gia đặt cược bóng đá anh em sẽ khó có thể bỏ qua Odds. Vậy Odds là gì? Đây là một dữ liệu cực kỳ quan trọng mà bất kỳ người chơi nào cũng đều phải biết. Dựa vào Odds người chơi có thể biết được nên đặt theo cửa cược nào. Chi tiết thông tin về Odds cũng như những bí quyết soi kèo hiệu quả đã được sun23.win gửi đến trong bài viết ngay sau đây.

Odds là gì?

Odds là gì?

Odds là gì?

Khi tham gia đặt cược bóng đá, người chơi sẽ lựa chọn một kèo ưng ý nhất để vào tiền. Khi đó Odds chính là cơ sở để anh em dựa theo và lựa chọn. Đây chính là tỷ lệ tiền thưởng mà người chơi nhận được khi thắng cược trong một kèo bóng đá.

Thuât ngữ Odds được dựng lên với mục đích phản ánh tỷ lệ cơ hội kết quả xảy ra trong một trận đấu. Tỷ lệ Odds trong trận được cổng game đưa ra dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Đó có thể là các thông tin thu thập trước khi trận đấu bắt đầu hoặc trong thời gian diễn ra.

Nếu muốn hiểu rõ hơn thì anh em hãy truy cập vào sun23win.win. Đây là link truy cập mới vào Sun23win – Tên gọi mới của cổng game đổi thưởng Sunwin đấy nhé!

Phân loại Odds trong bóng đá

Hiện nay các cổng game cung cấp rất nhiều loại Odds khác nhau cho người chơi lựa chọn. Sau đây là một vài tỷ lệ Odds phổ biến nhất trong bóng đá.

Tỷ lệ Odds Malaysia

Tỷ lệ Odds Malaysia gọi tắt là MY Odds, hiển thị số tiền cược và tiền thắng người chơi sẽ nhận được. Tùy vào từng trận đấu mà chỉ số kèo Malaysia có thể là âm hoặc dương.

Công thức áp dụng tính theo số dương sẽ là tiền thua về = tiền cược + (tiền đặt cược x tỷ lệ Odds My).

Đối với số âm, người chơi chỉ cần áp dụng công thức Tiền thu về = (tiền đặt cược x Odds My) + (tiền đặt cược x 1.00). Nhưng những người chơi thua cược thì sẽ sử dụng công thức tính tiền thu về = tiền đặt cược + (Tiền đặt cược x Odds My). Kết quả tính ra chính là số tiền mà người chơi được hoàn.

Tỷ lệ Odds Malaysia

Tỷ lệ Odds Malaysia

Tỷ lệ Odds châu Âu

Trên bảng tỷ lệ kèo châu Âu, Odds sẽ bao gồm tiền cược và tiền thắng cược của người chơi. Định dạng các chữ số này luôn có giá trị lớn hơn 1,00. Tiền thắng cược tại Odds này được tính theo công thức: Tiền thu về = Tiền đặt cược x Odds châu Âu.

Tỷ lệ Odds Mỹ

Odds Mỹ có nhiều điểm giống với tỷ lệ Odds HongKong. Nếu chỉ số tại Odds HongKong nhỏ hơn 1,00 thì Odds Mỹ sẽ được tính theo công thức

 (-1)/ tỷ lệ cược HongKong = (-)1/0,78 = (-1,28). x 0,78 <1,00

Kèo này sẽ được phân chia áp dụng theo từng giai đoạn. Trong đó bao gồm Mở kèo (Open Odds), Vào kèo (Live Odds) và Ra kèo (Running Odds).

Tỷ lệ Odds Indonesia

Tỷ lệ Odds Indonesia nhưng thực chất bắt nguồn từ kèo Odds HongKong. Hệ số chênh lệch giữa Odds HongKong lớn hơn 1.00 so với tỷ lệ Odds Indo. Cách tính tỷ lệ Odds này cũng chia theo số âm và dưong.

Đối với số dương, công thức tính sẽ là tiền thu về = tiền đặt cược + (tiền đặt cược x Odds Indo). Kết quả của phép tính chính là số tiền mà người thắng cược nhận được.

Đối với hệ số âm, công thức tính sẽ là tiền thu về = tiền đặt cược + (tiền đặt cược/Odds Indonesia). Nếu thua cược thì người chơi sẽ áp dụng công thức Tiền đặt cược x Odds. Kết quả thu được chính là khoản tiền mà anh em bị mất đi.

Tỷ lệ Odds Indonesia

Tỷ lệ Odds Indonesia

Tỷ lệ Odds HongKong

Tỷ lệ Odds HongKong có nguồn gốc từ châu Âu. Nhưng chỉ số hiển thị trên bảng kèo chỉ bao gồm tiền thắng cược và định dạng tỷ lệ cược có giá trị lớn hơn 0,00.

Tiền thắng cược của Odds HongKong sẽ bằng Tiền đặt cược + (Tiền đặt cược x Odds HongKong).

Bí quyết soi Odds cực chuẩn cho tân thủ

Sau khi nắm được các tỷ lệ Odds phổ biến hiện nay thì người chơi nên bỏ túi một vài bí quyết soi Odds cho mình. Dưới đây là những thông tin hữu ích anh em cần nắm.

Tổng hợp thông tin trận đấu

Sử dụng phương pháp tính toán khi soi cầu cũng là một cách nâng cao tỷ lệ thắng. Thường thì một trận bóng sẽ có 3 kết quả xảy ra đó là thắng, thua hoặc hòa. Cả ba trường hợp này đều có xác suất đúng 33.33%. Tuy nhiên con số này sẽ còn tùy thuộc nhiều vào các yếu tố khác.

Người chơi khi tiến hành nhận định kèo Odds thì nên tra cứu thông tin hai đội. Trong đó những vấn đề cần quan tâm hàng đầu bao gồm phong độ gần đây, chênh lệch đội hình, vị trí trên bảng xếp hạng, lịch sử thi đấu, điều kiện sân bãi, v.v.

Ngoài ra người chơi cũng nên tích hợp tìm hiểu thêm vài thông tin ngoài lề như chuyển nhượng cầu thủ, tin tức cá nhân, các vấn đề scandal mới nổi của đội bóng hoặc cầu thủ, v.v. Những thông tin này sẽ giúp anh em có cái nhìn chung nhất về kết quả trận đấu sắp diễn ra.

Tổng hợp thông tin trận đấu

Chú ý soi Odds có giá trị đuôi 0 và 5

Khi người chơi tiến hành soi Odds thì cần hết sức quan tâm với giá trị Odds có đuôi 0 và 5. Bởi trận đấu và Odds Running ở những phút 15, 20 và 45 thường có nhiều sự thay đổi. Hiểu được các vấn đề này thì người chơi sẽ có được những kết quả đặt cược tốt hơn.

Bên cạnh đó khi bắt những trận có sự góp mặt của đội bóng thứ hạng cao và đội bóng áp chót trên bảng tổng sắp người chơi hãy lưu ý kỹ tỷ lệ Odds. Thường thì ban đầu Odds sẽ nằm ở mức 1, sau đó chuyển dần xuống ¾. Vì vậy thường thì đội kèo trên sẽ gặp bất lợi hơn so với đối thủ.

Kết luận

Qua bài viết trên mong rầng anh em đã hiểu rõ Odds là gì. Mọi người nhớ soi tỷ lệ Odds thật kỹ lưỡng trước khi tham gia đặt cược. Có như vậy thì mới đảm bảo mang về nhiều có hội thắng cược cho mình nhé!

Xem thêm: Cược xiên là gì? Cách tính cược xiên dễ hiểu nhất cho các tân thủ

Xem thêm: Tỷ lệ Odds âm là gì? Và những điều chưa được giải mã

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực thể thao."

Tin liên quan