MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 25-02-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Kiên Giang Khánh Hòa Miền Bắc
Tiền Giang Kon Tum
Đà Lạt ThừaThiênHuế

Thẻ đỏ là gì? Cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

Thẻ đỏ là gì? Thẻ đỏ là một loại hình phạt trong bóng đá. Cùng tìm hiểu chi tiết về tấm thẻ phạt này qua bài viết dưới đây. 

Thẻ đỏ là gì? Thẻ đỏ là một loại hình phạt trong bóng đá. Cùng xosochuanxac.com tìm hiểu chi tiết về tấm thẻ phạt này qua bài viết dưới đây. 

Thẻ đỏ là gì?

Thẻ đỏ là một loại hình phạt trong bóng đá. Thẻ đỏ cũng dùng cho những cầu thủ phạm lỗi trong điều 12 của Luật bóng đá. Vì sự đa dạng trong ngôn ngữ tại World Cup, Aston đã thấy có sự khó khăn trong việc giải thích cho cầu thủ khi đưa ra quyết định. Theo lich thi dau, đến năm 1966 chiếc thẻ đỏ đã được ra đời bởi trọng tài Ken Aston. Những chiếc thẻ này được áp dụng vào World Cup 1970, hiện nay những tấm thẻ này không chỉ dùng trong bóng đá mà còn được dùng ở nhiều môn thể thao khác.

Cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

Patrick Vieira – 8 thẻ

Đứng đầu trong danh sách này đó chính là Patrick Vieira, anh đã phải nhận đến 8 thẻ đỏ trong suốt quá trình thi đấu ở Pháo thủ. Cựu cầu thủ Arsenal có tính khí nóng nảy, hay chống đối các quyết định của trọng tài. Những yếu toosnafy đã khiến anh trở thành ông vua thẻ đỏ. Ngoài ra anh còn có lối chơi quyết liệt, đôi khi quá mức cần thiết khiến anh trở thành người bạn với thẻ phạt.

Duncan Ferguson – 8 thẻ

Thẻ đỏ là gì? Cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất lịch sử Ngoại hạng Anh
Thẻ đỏ là gì? Cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

Duncan Ferguson cũng đã phải nhận đến 8 tấm thẻ đỏ tại giải Ngoại Hạng Anh. Trong tổng số 269 lần ra sân anh đã có 8 lần phải rời sân vì nhận thẻ đỏ. Duncan Ferguson nổi tiếng với lối chơi chém đinh chặt sắt không e một ai. Anh có một cách tiếp cận đối thủ khá rắn và khá thô bạo. Có rất nhiều pha phạm lỗi của anh bắt nguồn từ những pha tắc bóng nguy hiểm hoặc tranh chấp không bóng.

Richard Dunne – 8 thẻ

Richard Dunne đã chơi cho các câu lạc bộ ở Premier League như: Manchester City, Everton, Aston Villa và QPR. Richard Dunne được biết đến là cầu thủ khá nóng tính cùng với lối chơi thô bạo. Ngoài việc bị đuổi khỏi sân 8 lần anh còn là cầu thủ đá phản lưới nhiều nhất.

Lee Cattermole – 7 thẻ

Trung vệ Lee Cattermole là mẫu cầu thủ tích cực, mạnh mẽ và chơi rất rắn. Anh thường xuyên phạm lỗi trước sự tấn công của đối phương. Tính đến nay anh đã phải nhận 8 tấm thẻ đỏ sau những lần ra sân tại giải Ngoại Hạng Anh. Cùng với những tấm thẻ phạt này là hàng loạt những lời cảnh báo của trọng tài mỗi khi thi đấu.

Vinnie Jones -7 thẻ

Vinnie Jones sở hữu thân hình cao to lực lưỡng cùng lối chơi gay gắt, không ngại va chạm. Jones cho rằng bóng đá là một đấu trường vì vậy anh có nghĩa vụ càn quyets hết những nguy hiểm xảy ra trên sân nhà. Cũng vì những tình huống tranh chấp bóng gay gắt này đã khiến anh nhận đến 7 tấm thẻ tại Ngoại hạng Anh.

>>> Cập nhật tỷ lệ bóng đá, tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỉ lệ ma cao, malaysia, châu Á, tài xỉu, tỷ lệ châu Âu… tại website của chúng tôi để có được những thông tin bóng đá hữu ích.

Roy Keane – 7 thẻ

Roy Keane không chỉ là cầu thủ nhiệt huyết mà còn là cầu thủ khiến đối phương phải ngán ngẩm với những pha vào bóng quyết liệt. Chính vì lối đá hết mình mà anh đã phải nhận đến 7 tấm thẻ đỏ tại giải Ngoại hạng Anh.

John Hartson – 6 thẻ

Trong 155 lần ra sân thi đấu John Hartson đã phải nhận đến 6 tấm thẻ đỏ. Nổi bật nhất trong số đó là lần anh bị đuổi khỏi sân là năm 1998, ở trận này anh đã đánh một cầu thủ khác và bị trọng tài rút thẻ đỏ. Vào năm 1999, anh một lần nữa bị trọng tài đuổi khỏi sân khi thúc cùi chỏ vào cầu thủ đội đối phương. Một lần nhận thẻ đỏ khác đó là vào năm 2000, anh đã sử dụng từ ngữ thô tục để lăng mạ trọng tài.

Younes Kaboul – 6 thẻ

Trung vệ người Pháp – Younes Kaboul đã bị đuổi khỏi sân 6 lần trong tổng cộng 197 lần ra sân. Được biết Younes Kaboul đã từng chơi cho nhiều CLB như: Portsmouth, Tottenham Hotspur, Sunderland. Trong số 6 thẻ đỏ mà Younes Kaboul nhận phải có một tấm thẻ đỏ được rút ra từ cú đánh đầu năm 2010.

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp hết những thắc mắc của bạn đọc về thẻ đỏ là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi liệt kê ở trên sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Tẩy thẻ là gì?

Tin liên quan