MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 20-07-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Phước Quảng Ngãi Miền Bắc
Hậu Giang Đà Nẵng
Hồ Chí Minh Đắc Nông
Long An

3 đôi thông chặt được gì? Phương pháp chơi Tiến Lên Miền Nam

Nếu bạn không biết Chơi game Tiến Lên Miền Nam thì chắc chắn sẽ không biết được 3 đôi thông chặt được gì và khi nào đánh ba đôi thông là hợp lệ đúng không nào?

Nếu bạn không biết Chơi game Tiến Lên Miền Nam thì chắc chắn sẽ không biết được 3 đôi thông chặt được gì và khi nào đánh ba đôi thông là hợp lệ đúng không nào? Hôm nay xosochuanxac sẽ giải đáp giúp bạn câu hỏi này qua các dẫn chứng chi tiết trong bài viết này.

Giải đáp: 3 đôi thông là gì?

3 đôi thông là một trong các trường hợp đặc biệt khi chơi bài tiến lên miền Nam. Trường hợp này là sự kết hợp hài hòa giữa của 3 đôi liên tiếp liền nhau, còn đôi chính là 2 con bài có cùng 1 giá trị và khác chất. Có thể ví dụ như đôi 7, đôi 8 và đôi 9.

3 đôi thông chặt được gì

Trong quá trình chơi, rất ít người chơi khó có thể có được 3 đôi thông. Chính vì lý do đó, người ta mới gọi ba đôi thông là một trong các trường hợp đặc biệt và đặc biệt hơn nữa là quyền lực của nó có thể cướp quyền ra bài của người thắng đấy.

3 đôi thông chặt được gì? phương pháp chơi như thế nào

3 Đôi thông có chặt được đôi 2 hay không

Theo luật Chơi game tiến lên tại SUMVIP thì 3 đôi thông không chặt được đôi 2 nhé. Lý do là bởi đôi heo có sức lớn hơn nên chỉ có 4 đôi thông trở lên mới chặt được.

Đối phương ra tứ quý thì ba đôi thông chặt được không

Ba đôi thông cũng không chặt được tứ quý đâu. Do tứ quý tương đồng với 3 đôi thông nên không chặt được.

Ba đôi thông chặt được gì?

Vì thuộc nhóm bài đặt biệt, chắc hẳn, nhiều người đã từng thắc mắc về vấn đề ba đôi thông chặt được gì đúng không nào

Câu trả lời thỏa đáng nhất đó là có 2 trường hợp người chơi có thể tận dụng được ba đôi thông trong 1 ván bài khi:

  • Dùng ba đôi thông chặt 1 con heo.
  • Dùng nhóm bài 3 đôi thông to hơn  để bắt ba đôi thông khác nhỏ hơn.

Dù là trường hợp nào thì khi ván bài sở hữu ba đôi thông cũng giúp bạn có tỷ lệ giành chiến thắng cao hơn và nhận được phần thưởng lớn hơn nhiều lần. Bạn có thể tham khảo trò chơi này khi tải Sumvip nhé, không những có phút giây giải trí mà còn nhận được nhiều phần thưởng có giá trị đấy.

phương pháp chơi game tiến lên miền Nam thắng với 3 đôi thông là gì

3 đôi thông chặt được gì? Nếu có 3 đôi thông trong 1 ván bài đã là một điều đặc biệt khiến cho tỉ lệ giành chiến thắng của bạn sẽ cao hơn khá nhiều.

Tuy thế, chẳng phải khi nào bài của bạn có 3 đôi thông là đều có dành chiến thắng một cách chắc ăn. Vì vậy mà bạn phải cần nắm rõ những giải pháp chơi Tiến lên này để đều có thắng liên tục với 3 đôi thông.

3 đôi thông chặt được gì

Bố trí bài chính xác

Khi người chơi vừa nhận được bài của bản thân, người chơi cần phải biết cách thức xếp bài Tiến lên sao cho hợp lý. Đây là một trong những điều quan trọng nhất và phải cần học ngay khi mới khởi đầu chơi trò chơi này.

Việc sắp xếp bài này giúp bạn có được cái nhìn một cách tổng quan có thể những quân bài của bản thân và từ đó sẽ đưa ra những chiến thuật đánh hợp lý. Đặc biệt trong tình trạng bài của bạn có 3 đôi thông, việc trông tổng quát để sắp đặt bài một cách hợp lý sẽ khiến bạn nhanh dành thắng lợi nhất có thể.

Nên đi những nước đi bài thật khôn khéo

Nếu bạn có quyền được đi bài trước, trước khi chơi thì hãy xem xét các điểm mạnh trong bài của mình. Giả dụ trong tay bạn có nhiều quân bài mạnh, đặc biệt là có nhiều đôi hoặc sảnh có ít con rác thì bạn tất cả đánh đôi hoặc sảnh trước để xé lẻ bài của đối phương trong thời gian nhanh nhất,.

Nếu bài của bạn có tứ quý, hay 3 đôi thông hoặc 4 đôi thông thì bạn nên sử dụng chiến thuật đánh rình rập. Đối với chiến thuật này, chúng ta không nên lượt nào cũng theo để phòng tránh bị đối phương nghi vấn, hoặc khi chặn bài thì nên đánh các quân bài như k, A để tất cả ép đối phương ra 2.

Nếu như hiểu rõ 3 đôi thông chặt được gì thì bạn sẽ dễ dàng dành phần thắng về mình, chỉ cần đối phương ra 2 là bạn có thể chặt đối phương bằng 3 đôi thông trong bài của mình.

Còn ngược lại, nếu bài bạn xấu hoặc nhiều quân bài rác thì bạn nên cho qua các lượt đánh có 3 người trở lên và tránh đôi co với đối thủ.

Tham khảo thêm cổng game online có bịp không? Sự thật thì cổng game online lừa đảo

Luyện tập chơi thật nhiều

Trong mọi công việc, cả game cũng vậy, việc tập luyện càng nhiều thì trình độ chơi của bạn sẽ càng ngày đi lên. Bởi vì, khi chơi càng nhiều, được trải nghiệm với nhiều ván bài khác biệt, bạn sẽ có cách ứng phó không giống nhau trong nhiều trường hợp.

Điều đấy sẽ làm cho bạn giành thắng lợi trong thời gian nhanh nhất, khi thao tác vào thi đấu, bạn sẽ nhạy bén hơn trong cách xử lý trước lối đi của đối thủ. Thu được nhiều thắng lợi và thu được nhiều thưởng.

Trên đây là những giải đáp chi tiết nhất về câu hỏi 3 đôi thông chặt được gì cũng như phương pháp chơi 3 đôi thông trong tiến lên miền Nam hy vọng những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn đọc khi chơi.

"Lưu ý: Nội dung tin tức được cập nhật ở đây có thể thay đổi theo thời gian và chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy bạn hãy sử dụng thông tin này và kết hợp từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn đa chiều và chính xác nhất."

Tin liên quan