MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 26-05-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Kiên Giang Khánh Hòa Miền Bắc
Tiền Giang Kon Tum
Đà Lạt ThừaThiênHuế

5 Đôi Thông Có Thể Chặt Được Những Quân Bài Nào Theo Luật?

5 đôi thông trong game Tiến Lên Miền Nam sẽ có thể chặt được những quân bài nào? Cùng với đó, Quy luật chính xác được áp dụng cho trò chơi này là gì?

5 đôi thông có thể chặn được những lá bài hay sảnh bài nào? Quy luật chuẩn xác được áp dụng cho sảnh game Tiến Lên Miền Nam bao gồm những gì? Song song đó, nhiều anh em rất thắc mắc rằng 5 đôi thông có thể chặt 3 con heo hay không? Cùng Go88.domains đi tìm câu trả lời chuẩn xác trong nội dung bài sau đây.

Quy luật chặt heo khi tham gia sảnh Tiến Lên Miền Nam

Quy luật chặt heo khi tham gia sảnh Tiến Lên Miền Nam

Quy luật chặt heo khi tham gia sảnh Tiến Lên Miền Nam

Thông thường, con heo sẽ là quân bài đơn mạnh nhất của bộ bài Tây 52 lá. Nhưng người chơi cũng có thể sử dụng các lá bài trên tay tạo nên tứ quý (4 lá cùng giá trị đủ chất bích, chuồn, rô, cơ). Hay là bộ ba, bốn, năm đôi thông để chặn được quân 2. Vậy quy luật chuẩn xác được áp dụng chi tiết như sau:

  • Tứ quý có thể chặt được 1 và đôi heo bất kỳ. Song song đó, bộ tứ này cũng có thể chặn những bộ tứ có giá trị nhỏ hơn.
  • Ba đôi thông anh em có thể sử dụng để chặn 1 quân heo bất kỳ trên bàn hoặc với sảnh ba đôi thông nhỏ hơn.
  • 4 đôi thông có thể chặt được đôi heo bất kỳ mà không cần có vòng. Kèm theo có thể chặn ngay 4 đôi thông nhỏ hơn được đối thủ tung ra.
  • Trong quá trình tham gia thì khi người chặt lại bị một thành viên khác chặt thì áp dụng tính điểm “chặt chồng”. Cùng với đó, số điểm phạt cũng sẽ được tăng theo cấp số nhân.

5 đôi thông có thể chặt được những quân bài nào?

5 đôi thông có thể chặt được những quân bài nào?

5 đôi thông có thể chặt được những quân bài nào?

Rất hiếm người chơi khi tham gia có thể sở hữu 5 đôi thông vì vậy luôn cần nắm bắt chuẩn xác các quân bài mà sảnh đôi này có thể chặt. Chi tiết về nội dung này được cập nhật chi tiết ngay dưới đây:

5 đôi thông có được tính là ăn trắng hay không?

Câu trả lời cho câu hỏi này là có, khi sở hữu 5 đôi thông liên tiếp nhau không cần đồng chất anh em tới trắng và có cơ hội nhận được khoản tiền thưởng lớn của sảnh cược. Cùng với đó, tìm hiểu thêm những trường hợp được tính tới trắng trong Tiến Lên Miền Nam như:

  • Người chơi có sảnh rồng với 13 quân bài được xếp theo thứ tự từ Át cho đến K mà không cần phải đảm bảo đồng chất.
  • Anh em cũng được tính ăn trắng khi sở hữu 4 quân 2 trong 13 quân bài được chia.
  • 13 quân bài trên tay người chơi có chung 1 màu cũng được tính là tới trắng.
  • Trường hợp sở hữu 6 đôi lẻ 1 con anh em cũng sẽ ăn được số tiền thưởng khủng và tính tới trắng.

5 đôi thông có chặn tứ quý trong Tiến Lên Miền Nam không?

5 đôi thông có chặn tứ quý trong Tiến Lên Miền Nam không?

5 đôi thông có chặn tứ quý trong Tiến Lên Miền Nam không?

Theo luật Tiến Lên được áp dụng thì 5 đôi thông không thể chặt được tứ quý. Vì vậy, anh em không nên để dành 5 đôi thông để mong giật được điểm khi chặn 2. Do đó, người chơi cần phải có cho mình kế hoạch xuống bài hiệu quả để tránh việc còn có nhiều quân bài khi ván cược kết thúc.

Khi có 5 đôi thông người chơi được xét heo hay không?

5 đôi thông trong sảnh Tiến Lên thì không thể thực hiện vược xét 2 của đối thủ. Điều này chỉ được thực hiện bởi 3 đôi thông hoặc tứ quý. Hãy luôn có được cho mình thông tin chuẩn xác nhất tránh việc soát bài sai luật.

5 đôi thông có thể chặt heo như thế nào?

Hiện nay, luật chơi áp dụng cho phép 5 đôi thông có thể chặt 1 quân 2 đơn cũng như đôi heo của đối thủ. Cùng với đó, hoàn toàn có thể chặt chồng đối với sảnh 5 đôi có giá trị nhỏ hơn.

Kết luận

Thông tin trên đây đã trả lời chi tiết về câu hỏi quy luật chặt bài khi sở hữu 5 đôi thông. Khi tham gia tại sảnh game Go88 anh em hãy ghi nhớ để áp dụng thật chuẩn xác nhất.

Xem thêm: Cách chơi baccarat chuẩn – dễ dàng đánh bại cổng game

Xem thêm: Bài Ba Tây – Kinh nghiệm đánh Ba Tây hiệu quả cho người mới

"Lưu ý: Nội dung tin tức được cập nhật ở đây có thể thay đổi theo thời gian và chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy bạn hãy sử dụng thông tin này và kết hợp từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn đa chiều và chính xác nhất."

Tin liên quan