MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 17-04-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Cần Thơ Khánh Hòa Miền Bắc
Sóc Trăng Đà Nẵng
Đồng Nai

8+ cách chọn gà chọi hay dành cho kê thủ

Cách chọn gà chọi hay dành cho kê thủ với game trò chơi online để có những giây phút trải nghiệm thú vị , cùng những ứu đãi lớn

Đá gà online tại 8 Day để có những giây phút trải nghiệm thú vị và nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ cổng game. Để bách trận bách thắng, cược thủ hãy tham khảo những cách chọn gà chọi dưới đây.

#1 Nhìn chân đoán chiến kê

Đầu tiên, cược thủ cần soi kỹ càng tỷ lệ chân, chọn con có phần cẳng dài hơn phần đùi, chúng sẽ có thế vững hơn khi tung ra những cú đá thẳng, mạnh.

Chọn gà chọi hay thông qua chân.

Hình dáng chân vuông được cộng đồng betting đánh giá rất cao vì khi sở hữu chân vuông có vảy giống vảy rồng, mọc không đều và lởm chởm, nhưng tạo được các góc vuông và rất cứng, đánh vào đầu hoặc mặt của đối phương rất dễ knock out.

Nhắc đến vảy, người chơi cũng nên tham khảo chọn những con có vảy đều, chắc chắn và có nhiều hình dáng nổi trội.

Trên kinh nghiệm thực tế, gà có chân cứng cáp và được lựa chọn nhiều nhất là gà ô chân xanh mắt ếch và gà ô chân trắng mỏ gà.

#2 Nhìn lông đoán gà chiến

Chỉ dựa vào màu lông thì khó mà đưa ra phán đoán rằng chú gà này đã hay hay chưa. Vì vậy cần phải kết hợp với một số yếu tố để tạo ra những điều đặc biệt.

Ví dụ có những con có màu lông sặc sỡ, kết hợp với màu chân, màu đỏ đặc biệt là một trong những cách để nhận dạng kê chiến chính hiệu.

Những con có lông mượt mà bóng bẩy đa phần có nền tảng thể lực rất tốt, kết hợp với sự phân bố tập trung ở cánh và bó đuôi đều là những chiến thần đáng được quan tâm. 

Lông càng dày càng giúp chúng có lợi thế về bật nhảy, đạp và giữ thăng bằng rất tốt

#3 Chọn gà dựa vào dáng đi

Không ai dại gì mà đặt tiền cược của mình vào những con có dáng đi uể oải, khom và gù. Thông thường gà đá thực thụ sẽ có dáng đi vững chắc, thanh thoát và nhanh nhẹn. 

Bỡi lẽ dù có đá hay như thế nào nhưng mang phong thái rụt rè sợ hãi đều có khả năng bỏ chạy rất cao khi gặp đối thủ mạnh.

Tiếp đó, tuyệt đối không chọn con có những dị tật về chân, cánh hay dáng đi khập khiễng, lườn của chúng phải cân đối. 

#4 Quan sát đầu để lựa chọn

Phần đầu gồm nhiều bộ phận cần được chú ý đến như mặt, mắt, mỏ, mào.

Nói đến đầu, phải lựa ra con có dáng dạng hộp to và có sự cân đối giữa đầu với thân. Nên chọn theo kiểu hình đầu diều hâu hoặc đầu công, thường sẽ có tốc độ mổ và tránh đòn của đối phương rất nhanh nhẹn.

Cần chú ý đến ngũ quan, trên mặt không được dị tật và phải dữ tợn, chúng chắc hẳn là những chiến thần mang lại cảm giác an tâm và may mắn hơn cho cược thủ.

Mắt phải to tròn, sâu và tinh ranh, như vậy nó mới có thể né được những cú mổ của đối thủ và có khả năng quan sát cao hơn.

Mỏ trấu dạng ngắn, cân đối và vừa khít với nhau là một điểm cộng lớn. Đồng thời mào nhỏ cũng giúp chúng có thể linh hoạt hơn khi đấu.

#5 Cần cổ cũng quyết định không kém khả năng chọi hay

Đã chú ý đến đầu thì cũng cần có chút thời gian để xem phần cổ. Cổ của con đá hay thường to và cân đối với đầu, điều này giúp chúng có khả năng chịu đòn tốt hơn.

Những con có xương cổ tiền mạch, khi vuốt không cảm thấy có gợn và trơn tuột sẽ nhanh nhẹn và linh hoạt hơn trong chiến đấu và ngược lại.

#6 Khả năng ngủ góp phần thể hiện sức ra đòn tốt

Một số con gà có thể ngủ rất lâu và sâu, thậm chí đến mức lăn quay ra và ngủ khiến người khác nhìn vào tưởng chúng đã không từ mà biệt, nào ngờ đâu đó mới lại là những cao thủ trên chiến trường.

#7 Chọn chiến kê có tiếng gáy hay 

Gà chọi chuẩn thường có lưỡi ngắn, tiếng vang. Một số con thường áp chế đối thủ nhờ vào tiếng gáy uy lực của mình khiến chúng sợ và bỏ chạy.

#8 Lựa gà hay thông qua tông dòng

Nhiều lão làng trong bộ môn này sẽ chọn chiến kê thông qua tông dòng bố mẹ của chúng. Thường những con nổi tiếng đá hay trong giới sẽ có thể sinh ra được một vài con giống với chúng.

Tuy nhiên, để mua được những con này phải là những tay chơi nhiều tiền và có quan hệ rộng rãi.

Xem thêm: Luật chơi trò chơi thomo và chiến thuật trò chơi đỉnh cao

Xem thêm: Các giống gà chọi nổi tiếng – bất bại trên mọi cuộc chiến

Lời kết

Cách chọn gà chọi hay được nêu ra ở bài viết trên có thể không giúp bạn thắng cược 100%, nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập và thỏa sức đặt cược không giới hạn.

Tin liên quan