MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 18-04-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
An Giang Bình Định Miền Bắc
Bình Thuận Quảng Bình
Tây Ninh Quảng Trị

Binh lủng là gì? Xếp binh lủng trong mậu binh ra sao?

Tân thủ mới chơi mậu binh tại các cổng game thường thắc mắc binh lủng là gì và ảnh hưởng thế nào đến ván bài.

Tân thủ mới chơi mậu binh tại các cổng game thường thắc mắc binh lủng là gì và ảnh hưởng thế nào đến ván bài. Đây thực chất là vấn đề mà bạn nên nắm rõ nếu mong muốn trở thành cao thủ mậu binh. Đọc qua chia sẻ bên dưới để biết cách tránh nhé!

Giải đáp binh lủng là gì

Các tân thủ khi mới chơi mậu binh nên tìm hiểu khái niệm và quy tắc của trò chơi này. Mậu binh phiên bản online tại me88 cổng game hàng đầu Châu Á và cách chơi truyền thống không quá khác nhau. Trong đó việc xử thua trường hợp binh lủng cũng tương tự.

Vậy binh lủng là gì trong trò chơi đổi thưởng mậu binh? Binh lủng là một trường hợp trong quá trình chơi bài mà nếu phạm phải, bạn sẽ bị xử thua lập tức. Việc tránh lủng trong khi chơi bài mậu binh là rất quan trọng.

Binh lủng là gì?
Binh lủng là gì?

Đối với mậu binh, người chơi được chia 13 lá và phải sắp xếp các nhóm bài sao cho đảm bảo tuân thủ quy tắc của bài. Trường hợp binh lủng là khi bạn xếp bài không đúng nguyên tắc, dẫn đến thua trắng ngay từ đầu.

Khi nào thì bạn bị xử binh lủng?

Như vậy chỉ cần bị xử binh lủng là game thủ đã mất quyền chơi ván mậu binh đó. Nếu lặp đi lặp lại lỗi sai nhiều lần, bạn sẽ không có cơ hội chơi game để gỡ gạc. Vậy xác định trường hợp binh lủng như sau:

  • Nếu không xếp đủ 13 lá bài của bạn thành 3 chi, trong đó 2 chi đầu mỗi chi 5 lá, chi sau 3 lá, thì bạn bị cho là xếp bài không đúng quy tắc cơ bản.
  • Trường hợp người chơi xếp bài chi trước giá trị nhỏ hơn chi sau cũng bị xử binh lủng. Do đó bạn phải nhớ các lá bài, nhóm bài giá trị lớn phải đưa lên chi đầu.
Xếp bài chi trước nhỏ hơn chi sau là sai
Xếp bài chi trước nhỏ hơn chi sau là sai
  • Để mậu thầu ở chi thứ 2 hoặc thứ 3 cũng là trường hợp phạm luật. Như đã nói bên trên thì chi lớn phải xếp trước. Trong khi đó mậu thầu là bài cực kỳ mạnh, giúp bạn ăn trọn đối thủ, nên buộc phải xếp lên đầu.
  • Sắp xếp thùng phá sảnh ở chi cuối cùng bị xử là binh lủng. Thùng phá sảnh cũng là một nhóm bài mạnh, được công nhận ở hầu hết các trò chơi. Chúng phải được đặt ở chi đầu hoặc giữa thì mới được cho là hợp lý.
  • Xếp chi đầu tiên có 5 lá bài cùng chất nhau. Việc có nhóm 5 lá cùng chất sẽ hợp lý hơn nếu bạn đẩy bài về chi giữa, hoặc tách bài ra ở chi cuối. Chọn xếp bài cùng chất ở chi đầu sẽ bị là vi phạm luật chơi và bị xử binh lủng.

Cách tốt nhất để tránh binh lủng là gì? 

Như vậy khi đã hiểu binh lủng là gì thì sẽ không quá khó để người chơi tránh xếp bài bị “lủng” trong khi chơi. Cách đơn giản nhất để tránh lủng là tuân thủ các quy tắc sắp xếp chi trong mậu binh.

Ngoài ra, bạn có thể xếp ngược lại các trường hợp bị xử binh lủng. Ví dụ như xếp thùng phá sảnh tại chi đầu và chi giữa, hoặc xếp đúng mậu thầu ở chi đầu, sắp xếp chi theo thứ tự lớn trước nhỏ sau,…

Xếp bài đúng quy tắc để tránh binh lủng
Xếp bài đúng quy tắc để tránh binh lủng

Bên cạnh những yếu tố vừa kể thì việc quản lý thời gian xếp bài cũng sẽ giúp bạn tránh binh lủng. Vì thời gian cho phép xếp bài mậu binh online rơi vào khoảng 30 đến 45 giây . Do đó game thủ phải tận dụng khoảng thời gian này một cách tốt nhất.

Đừng quên kiểm tra lại tổng thể các chi bài của bạn. Vì đôi khi bước kiểm tra sẽ giúp bạn phát hiện ra cách xếp bài tối ưu hơn, hoặc thậm chí tránh binh lủng.

Gợi ý địa chỉ chơi mậu binh xanh chín

Bài mậu binh xuất xứ từ nước láng giềng Trung Quốc nhưng rất phổ biến tại nước ta. Hầu như các tay bài đều biết đến trò chơi này. Những game thủ yêu thích mậu binh nói riêng và trò chơi nói chung ngày nay đã dần chọn chơi bài trực tuyến nhiều hơn.

Lý do là bởi khi chơi mậu binh trực tuyến, bạn được tận hưởng trò chơi mà không lo ngại các vấn đề an toàn, vấn đề liên quan đến pháp luật,… Người chơi cũng có thể thoải mái đánh mậu binh bất kỳ đâu, chỉ cần có kết nối trực tuyến.

Chơi trò chơi online với các cổng game
Chơi trò chơi online với các cổng game

Địa chỉ chơi mậu binh xanh chín nhất hiện nay. Thương hiệu cổng game sẽ mang lại dịch vụ chơi online và dự đoán xanh chín cho bạn. Kho game của đơn vị cũng có không ít các trò chơi, từ mậu binh cho đến tiến lên, liêng, phỏm,…

Lý do nên trải nghiệm trò mậu binh tại địa chỉ me88

Xem thêm: Chi tiết luật chơi Bingo cho người mới cần phải biết

Xem thêm: Slot game – Sảnh game cực hot trên các sân chơi đổi thưởng trực tuyến

  • trò chơi mậu binh của cổng game có mức thưởng cao, giao diện đẹp, thao tác thoải mái và dễ dàng.
  • Sân chơi có nhiều game mậu binh khác nhau để game thủ chọn phong cách mình thích.
  • Cổng game đảm bảo uy tín bậc nhất trong việc trả thưởng, có các ưu đãi dành riêng cho trò chơi 3D để bạn tham gia.
  • Nếu chơi mậu binh, bạn cũng có thể chơi trên website hoặc app game cài đặt trên di động.

Binh lủng là gì trong mậu binh đã được bài viết giải thích dễ hiểu, bạn hoàn toàn có thể tránh lủng khi chơi mậu binh với các hướng dẫn trên. Bên cạnh đó, truy cập đúng link cổng game để chơi bài mậu binh xanh chín, thưởng hấp dẫn nhất nhé!

Tin liên quan