MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 20-07-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Phước Quảng Ngãi Miền Bắc
Hậu Giang Đà Nẵng
Hồ Chí Minh Đắc Nông
Long An

Blackjack là gì – Tìm hiểu phương pháp chơi game Blackjack chi tiết

trò chơi Blackjack là gì và có phương pháp chơi như thế nào? Các nguyên tắc cơ bản khi Chơi game Blackjack online? Tìm kiếm câu trả lời chuẩn xác nhất ngay dưới đây.

Blackjack có thể được xem là một trò chơi quen thuộc với những anh em đam mê chơi game. Thế nhưng, nó có thể lạ lẫm đối với những game thủ mới bắt đầu tìm hiểu về trò chơi này. Dưới đây, cùng Web Go88 tìm hiểu chi tiết khái niệm Blackjack là gì và phương pháp chơi của tựa game này.

Tìm hiểu Blackjack là gì?

Trò chơi này còn có nhiều tên gọi như hai mươi mốt, trò chơi hay Xì lát. Đây là trò chơi phân định thắng thua giữa người chơi với người chia bài, chứ không phải giữa hai người chơi với nhau. 

Khi tham gia, hai bên sẽ được chia hai quân bài trong bộ bài tây 52 lá, cộng lại để ra điểm số đầu tiên. Anh em có thể chọn rút (hit) tiếp hoặc dừng (stand). Mục tiêu là có được tổng điểm các lá bài trên tay càng gần 21 càng tốt. Đồng thời, cũng không được vượt quá con số này, nếu không muốn bị “quắc” (bust).

Cách phân thắng thua trong Blackjack là gì? Người chơi cần có điểm gần 21 và cao hơn so với người chia bài. Khó khăn ở đây là anh em cần cân nhắc rủi ro của việc có nên rút thêm bài hay không. Đó cũng chính là điểm thu hút khiến tựa game được nhiều bet thủ yêu thích đến vậy.

Tìm hiểu Blackjack là gì?

Tìm hiểu Blackjack là gì?

Điểm số các quân bài trong Blackjack là gì?

Không như Poker, chất bài trong game Blackjack không ảnh hưởng đến kết quả trò chơi. Các quân bài từ 2 cho tới 10 được quy định điểm theo đúng giá trị của nó. Trong khi đó, các lá bài J, Q, K đều được tính như nhau là 10 điểm. 

Điểm lá A trong Blackjack là gì? Theo đó, đối với quân Át, anh em có thể tính là 1 hoặc 11 điểm. Tùy trường hợp nào có lợi cho người sở hữu quân bài nhất. 

  • Ví dụ 1: Giả sử bet thủ bốc được hai quân 10 (20 điểm). Trong trường hợp này, người chơi cần rút 1 quân Át (1 điểm) nữa để thành 21 điểm. Nhưng nếu rút được các lá khác có giá trị hơn 1, game thủ bị tính thua. 
  • Ví dụ 2: Một quân J và một quân 5 sẽ có tổng là 15. Nhưng một quân J và một quân Át (11 điểm) có tổng là 21 điểm (Điểm số cao nhất trong Blackjack). 

Điểm số các quân bài trong Blackjack là gì?

Điểm số các quân bài trong Blackjack là gì?

phương pháp chơi game chi tiết trong Blackjack là gì?

Đầu tiên, các người chơi bắt đầu dự đoán với số tiền theo ý muốn. Anh em có thể tham gia nhiều hand cùng lúc. Tiếp đến, dealer sẽ tiến hành chia mỗi người 2 quân bài. Trong đó, bài của người chơi được lật ngửa còn bài phía cổng game chỉ lật 1 con. 

Lượt chơi của nhà con trong Blackjack là gì? Các nhà con bắt đầu lượt chơi của mình với vị trí đầu tiên là người chơi ở bên tay trái của dealer.  Nếu anh em có 21 điểm, bạn thắng luôn không cần rút bài nữa. Hoặc bet thủ có thể hòa nếu như dealer cũng được 21 điểm. Còn trường hợp cổng game rút thêm mới được 21 điểm thì bạn được tính là thắng.

Còn tình huống, anh em dưới 21 điểm, có thể chọn các phương án rút (hit), dừng (stand). Hoặc gan dạ hơn chọn gấp đôi tiền cược (double), tách hai quân bài thành 2 hand (split). 

Sau khi tất cả người chơi đã hoàn tất lượt của mình, dealer lật lá bài úp. Cổng game buộc phải rút bài cho tới khi tổng điểm đạt 17 trở lên mới được dừng lại. Sau đó, dealer tiến hành so bài của mình với các người chơi trong ván.

Nếu nhà con có tổng điểm lớn hơn cổng game, không bị quá 21 điểm thì người chơi thắng. Trường hợp, người tham gia có điểm bằng với dealer thì tính là hòa nhau (Push). Tình huống khi rút bài nhà con vượt 21 thì tính thua luôn không cần đợi cổng game rút nữa. 

phương pháp chơi game chi tiết trong Blackjack là như thế nào?

phương pháp chơi game chi tiết trong Blackjack là như thế nào?

Chắc hẳn qua bài viết trên, anh em đã nắm được cơ bản Blackjack là gì? Và phương pháp chơi của nó như thế nào. Nếu người chơi vẫn đang tìm kiếm một địa điểm dự đoán trò chơi uy tín và an toàn. Hãy login Go88 ngay hôm nay để trải nghiệm trò chơi Blackjack với chất lượng tuyệt vời nhất.

"Lưu ý: Nội dung tin tức được cập nhật ở đây có thể thay đổi theo thời gian và chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy bạn hãy sử dụng thông tin này và kết hợp từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn đa chiều và chính xác nhất."

Tin liên quan