MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 20-05-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Cà Mau Phú Yên Miền Bắc
Hồ Chí Minh ThừaThiênHuế
Đồng Tháp

Bóng đá VN 28/12: Cầu thủ TP.HCM đánh nguội đối thủ

Bóng đá VN 28/12: Cầu thủ TP.HCM đánh nguội đối thủ, HLV TP.HCM muốn cải thiện thể lực cầu thủ và HLV Bình Dương chỉ ra lý do thất bại.

Bóng đá VN 28/12: Cầu thủ TP.HCM đánh nguội đối thủ, HLV TP.HCM muốn cải thiện thể lực cho các cầu thủ và HLV Bình Dương chỉ ra nguyên nhân thất bại là những tin thể thao trong nước được quan tâm nhất hôm nay.

Cầu thủ TP.HCM đánh nguội đối thủ

Vòng 8 V-League 2023/24 tiếp tục chứng kiến những hành vi bạo lực đáng lên án. Phút 90+2 trên sân Thống Nhất ở trận đấu giữa TP.HCM và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, hậu vệ Nguyễn Thanh Thảo có pha đánh nguội thẳng vào mặt Nguyễn Văn Hạnh. Trọng tài Đỗ Thành Đệ sau đó chỉ phạt thẻ vàng với cầu thủ bên phía đội chủ nhà.

Bóng đá VN 28/12
Thanh Thảo có hành vi xấu ví với đối thủ

Tình huống này gây ra sự phẫn nộ lớn với NHM. Nhiều khả năng, Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sẽ đề nghị Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) có án phạt bổ sung với Nguyễn Thanh Thảo. Cầu thủ thuộc biên chế TP.HCM có thể bị treo giò từ 3 đến 4 trận, đồng thời trọng tài Đỗ Thành Đệ cũng bị kỷ luật vì để sai sót trong trận đấu.

Bóng đá Vn 28/12: HLV TP.HCM muốn cải thiện thể lực cho các cầu thủ

CLB TP.HCM trên sân nhà bất ngờ để thua với tỷ số bóng đá trực tuyến 0-1 trước CLB Hà Tĩnh ở vòng 8 V-League. Trong buổi họp báo sau trận, HLV Phùng Thanh Phương đã chia sẻ điều ông muốn tập trung cải thiện cho cầu thủ ở thời gian tới khi V-League tạm nghỉ.

“Trong giai đoạn tới, cần phải cải thiện thể lực cho các cầu thủ. Bên cạnh đó, các cầu thủ sẽ có thời gian để hồi phục chấn thương và tập trung vào chuyên môn”, HLV Thanh Phương chia sẻ.

HLV Bình Dương chỉ ra nguyên nhân thất bại

Theo tin bóng đá VN ngày 28/12, chia sẻ sau thất bại trước CAHN, HLV Lê Huỳnh Đức của Bình Dương cho biết: “Có nhiều thứ thay đổi đã đẩy CLB Bình Dương đến kết quả này. Chúng tôi chỉ nghỉ ngơi có 4 ngày trước thềm trận này. Ngoài ra, thời tiết cũng thay đổi, bóng trên mặt sân Hàng Đẫy lăn nhanh hơn. Các cầu thủ Bình Dương cũng tiếp cận trận đấu không tốt. Họ không quen mặt sân này, do đó chuyền sai nhiều nên ảnh hưởng chuyên môn”.

“CLB CAHN mạnh hơn, cầu thủ có kỹ thuật tốt hơn, họ xứng đáng là đội có nhiều ngôi sao và chơi tốt. Cầu thủ Bình Dương gặp nhiều khó khăn khi gặp những đối thủ lớn như vậy. Con người của CLB CAHN vẫn ở đó, nhưng vị trí các cầu thủ đã rất khác. Họ nhiệt tình và đoàn kết hơn, tiền đạo hiệu quả hơn và ghi bàn. Chúng tôi cũng có cơ hội nhưng không tận dụng được. Đó là sự khác biệt”, HLV Lê Huỳnh Đức đánh giá với các trang tin tổng hợp tỷ lệ bóng đá hôm nay.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực thể thao."

Tin liên quan