MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 20-07-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Phước Quảng Ngãi Miền Bắc
Hậu Giang Đà Nẵng
Hồ Chí Minh Đắc Nông
Long An

phương pháp chơi kèo thẻ phạt và bí kíp thắng cược

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn phương pháp chơi kèo thẻ phạt và bí kíp thắng cược hay nhất. Kèo thẻ phạt là hình thức cược có sức hút lớn.

chơi bóng đá ngày càng phổ biến và nhận được sự yêu thích của nhiều người. Các hình thức cược ngày càng đa dạng để phục vụ người chơi nhiều hơn. Trong đó, kèo thẻ phạt là hình thức cược có sức hút lớn với người chơi. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn phương pháp chơi kèo thẻ phạt và bí kíp thắng cược hay nhất.

phương pháp chơi kèo thẻ phạt

Kèo thẻ phạt là gì?

chơi thẻ phạt trong các trận đấu bóng đá ngày càng trở nên phổ biến đối với dân dự đoán. Rõ ràng, bóng đá là môn thể thao số một khi nói đến số lượng dự đoán. Vì sự phổ biến của nó, các cổng game mostplay ngày càng cung cấp nhiều loại cược mới cho môn thể thao này.

Thẻ phạt trong trận đấu bóng đá sẽ được đưa ra bởi trọng tài và chỉ được đưa ra khi trong trận đấu có sự phạm lỗi của cầu thủ hai đội bóng xảy ra. Vì vậy mà không phải bất cứ trận đấu bóng đá nào cũng có thẻ phạt. Ở kèo thẻ phạt thì người chơi sẽ cần dự đoán số thẻ mà trọng tài phát ra một cách cụ thể là thẻ đỏ hoặc thẻ vàng.

Kèo thẻ phạt có phương pháp chơi khá đơn giản nên nhiều người chơi có thể tham gia và giành được chiến thắng khá dễ, dù cho người chơi không cần có nhiều kỹ thuật hay kinh nghiệm phân tích trước đó.

Một số loại kèo thẻ phạt 

Kèo thẻ phạt châu Á

Cược kèo châu Á là cược chấp hay thường được sử dụng trong các trận đấu mà thực lực của đội bóng có sự chênh lệch.

Đối với kèo thẻ phạt trong trận đấu sẽ có đội cửa trên, đội cửa dưới và tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra. 

Đối với kèo thẻ phạt thì thẻ vàng được quy định là một điểm còn thẻ đỏ sẽ là hai điểm.

Dựa vào số thẻ bị phạm lỗi trong trận mà mỗi đội nhận được sẽ tính ra số điểm cuối cùng để quyết định thắng thua của người chơi dự đoán.

Kèo thẻ phạt O/U

Cổng game sẽ đưa ra số điểm thẻ phạt cụ thể và người chơi sẽ dự đoán xem số điểm phạt của đội bóng sẽ cao hơn hay thấp hơn con số mà cổng game đưa ra. 

Kèo thẻ phạt chẵn lẻ

Người chơi chỉ cần dựa đoán xem số điểm phạt của hai đội bóng trong là số chẵn hay lẻ. Người chơi có thể tham gia dự đoán cho thời gian thi đấu của mỗi hiệp hoặc cả trận đấu 90 phút.

Kèo thẻ phạt đầu tiên và cuối cùng

Người chơi sẽ dự đoán đội bóng sẽ nhận thẻ phạt đầu tiên và cuối cùng. Cách cược này chỉ tính đến thẻ đầu tiên và cuối cùng, không cần tính số điểm hay số lượng thẻ trong trận đấu.

Bí kíp thắng cược kèo thẻ phạt

Không còn nghi ngờ gì nữa, những chiếc thẻ phạt có thể thay đổi cục diện trận đấu bằng cách làm nóng bầu không khí trên sân cũng như giữa các cổ động viên. Trước khi dự đoán thẻ phạt, hãy kiểm tra số liệu thống kê về các pha phạm lỗi và đánh chặn của các đội cụ thể, mối quan hệ giữa các cầu thủ của họ, tầm quan trọng của trận đấu, địa điểm diễn ra trận đấu, giai đoạn của mùa giải hoặc phong cách của trọng tài. Kết quả của trận đấu bị ảnh hưởng nặng nề bởi các quyết định của trọng tài. Một trọng tài nghiêm khắc và công bằng có thể xoa dịu các cầu thủ và xoa dịu mọi căng thẳng khi cần thiết, trong khi một trọng tài thiếu hiểu biết sẽ chỉ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Thông thường, một sai lầm của trọng tài có thể phá hủy sự cân bằng giữa cả hai đội, dẫn đến số lượng thẻ phạt trong một trận đấu ngày càng tăng.

Trên đây là những thông tin về phương pháp chơi kèo thẻ phạt và bí kíp thắng cược. Chúc các bạn xem bóng đá vui vẻ và chơi dự đoán thắng lớn.

"Lưu ý: Nội dung tin tức được cập nhật ở đây có thể thay đổi theo thời gian và chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy bạn hãy sử dụng thông tin này và kết hợp từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn đa chiều và chính xác nhất."

Tin liên quan