MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 17-04-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Cần Thơ Khánh Hòa Miền Bắc
Sóc Trăng Đà Nẵng
Đồng Nai

6 cách chơi trò chơi luôn thắng tại cổng game mà bạn nên biết

Làm thế nào để chơi trò chơi luôn thắng tại cổng game? Hãy cùng chúng tôi điểm qua các cách chơi trò chơi luôn thắng dành cho dân chơi đặt cược.

trò chơi hiện đang là game dự đoán đứng đầu tại nhiều sân chơi online. Là trò chơi đổi thưởng được ưu tiên hàng đầu của nhiều anh em. Để có thể lấy được các mức thưởng đầy hấp dẫn của cổng game thì người chơi cần phải có kinh nghiệm, cách chơi hiệu quả để có thể thắng cược. Vậy người chơi mới làm thế nào để biết các cách chơi trò chơi luôn thắng? Hãy đọc ngay bài viết tại https://sun.fun/ để học hỏi các cách chơi hiệu quả nhất nhé. 

Tìm hiểu về sảnh chơi trò chơi

Có thể nói tìm hiểu về sảnh chơi đã giúp anh em có 20% chiến thắng dễ dàng hơn. Tại các sảnh chơi bạn hãy quan sát từng vòng quay của người khác để hiểu về sảnh chơi đó. Tỷ lệ trúng thưởng cao hay thấp, chiến thắng sẽ lãi bao nhiêu tiền? Sau đó bạn hãy chọn sảnh chơi tốt nhất.

Lựa chọn sảnh chơi trò chơi phù hợp tại Sunwin

Lựa chọn sảnh chơi trò chơi phù hợp tại Sunwin

Hãy lựa chọn phòng chơi thích hợp quay nhất

Khi chơi bất kỳ game gì anh em cũng phải có cho mình chiến lược cụ thể. Tuyệt đối đừng thấy phòng cược nào thì nhảy vào phòng đó, khéo lại trắng tay rất nhanh đấy. Khi túi tiền của bạn có vốn chơi 10 triệu thì hãy ưu tiên các phòng cược từ 10 triệu đi xuống. Vào phòng có giá trị lớn thua một ván là đi hết số tiền cược.

Để tỉ lệ quay hũ dễ nổ cao hơn, anh em tốt nhất là nên quay nhiều dòng cùng một lúc nên bắt đầu từ 20 dòng. Và cần chú ý là khi quay không nên bật chế độ tự động quay, sẽ khiến tiền của anh em mất rất nhanh.

Bắt được thời điểm trò chơi thu tiền thưởng nhiều nhất

Anh em hãy quan sát trong vài vòng quay đầu sau đó canh thời điểm tiền nổ ra nhiều nhất. Các cổng game thường sẽ phân chia tiền thưởng ở từng khung giờ khác nhau, hãy quan sát kĩ từng khung giờ trò chơi lớn.

Nắm bắt thời gian trò chơi lớn tại cổng game Sunwin

Nắm bắt thời gian trò chơi lớn tại cổng game

Hãy canh thời gian dừng quay hũ 

Có thể những lần đầu anh em mới chơi vẫn chưa nắm bắt được quy luật của quay hũ. Sau nhiều lần anh em hãy tính toán thời điểm dừng quay hũ có nhiều khả năng trúng nhất. Có nhiều người chơi dù mới hay lâu năm cũng chưa biết được thời điểm xúc xắc chưa tiền thưởng lớn sẽ xuất hiện khi nào.

Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn biết quy luật của chúng. Thông thường số lần con xúc xúc chứa tiền thưởng nhiều xuất hiện là lần thứ 300. Con xúc xắc sẽ thay đổi số mặt của nó 300 lần thì mặt tiền thưởng lớn sẽ xuất hiện.

Điều chỉnh tốc độ chơi

Đây có thể nói là cách chơi trò chơi dễ dàng áp dụng nhất cho anh em. Điều chỉnh tốc độ chơi chậm hơn có thể tăng tỉ lệ trò chơi. Vì người chơi có thể quan sát, kiểm soát và giữ được tập trung canh thời gian trò chơi.

Các yếu tố giúp bạn điều chỉnh tốc độ chơi:

  • Mục tiêu: Nếu là giải trí hãy chơi với tốc độ cao để trải nghiệm. Nếu chơi với tâm thế muốn thắng thì hãy chơi với tốc độ thấp để vừa rút ra kinh nghiệm vừa tăng tỉ lệ thắng.
  • Kiên nhẫn: Bạn cần phải luyện tập tính kiên nhẫn để có thể chơi với tốc độ thấp nhiều vòng quay.
  • Ngân sách: Lưu ý về số tiền người chơi có thể bỏ ra, việc này giúp bạn tránh được rủi ro mất tiền.
  • Thời gian: Có ít thời gian thì người chơi sẽ chọn tốc độ cao và ngược lại, có nhiều thời gian thì tốc độ chậm sẽ giúp nắm bắt quy luật tốt hơn.

Tạo thêm tài khoản phụ

Bên cạnh việc dự đoán, quay hũ trên tài khoản chính bạn nên tạo một tài khoản phụ khác. Phòng trường hợp tài khoản chính của bạn khi chơi cứ thua lên thua xuống. Tài khoản phụ là giải pháp thích hợp để bạn đổi vận may đấy.

Ngoài ra, tài khoản phụ sẽ phòng trường hợp bạn đang thắng đậm mà lỡ có sự cố, như bị hack, bị xâm nhập,.. thì vẫn sẽ có cái để bạn tiếp tục chơi tiếp.

Xem thêm: Cách đoán bầu cua trên điện thoại

Xem thêm: Tìm hiểu về trò chơi blackjack cổng game cực hot hiện nay

Kết luận

Trên đây là tổng hợp các cách quay trò chơi luôn thắng dành cho anh em cược thủ mới vào nghề. Hãy tải Sunwin để có những phút giây trải nghiệm quay trò chơi trúng thưởng lớn thông qua các cách chơi đã được chúng tôi chia sẻ.

Tin liên quan