MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 20-07-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Phước Quảng Ngãi Miền Bắc
Hậu Giang Đà Nẵng
Hồ Chí Minh Đắc Nông
Long An

Hướng dẫn phương pháp chơi Poker siêu dễ hiểu, đơn giản

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến anh em phương pháp chơi Poker đơn giản và phổ biến nhất.

Poker là một trong số các trò chơi chơi vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Mặc dù phương pháp chơi Poker vô cùng đơn giản, tuy nhiên để trở thành một game thủ chuyên nghiệp thì lại rất khó. Bởi, thay vì dựa vào sự may mắn, thì tựa game này đòi hỏi người chơi phải có  chiến thuật cùng kĩ năng chơi. Có rất nhiều phương pháp chơi game Poker, tuy nhiên trong bài viết này, Web Go88 chúng tôi sẽ hướng dẫn đến anh em phương pháp chơi game Poker đơn giản và phổ biến nhất. 

Luật chơi game Poker dễ hiểu nhất

Trước khi tìm hiểu về phương pháp chơi Poker thì điều đầu tiên anh em cần nắm là luật chơi. Tựa game này sử dụng bộ bài Tây gồm 52 lá, đã loại bỏ đi 2 lá Joker. Và sẽ có từ 2 – 10 game thủ tham gia cho mỗi bàn.

Cách chia bài của Poker là: mỗi người sẽ được nhận 2 lá, được gọi là Hole Cards. Người chơi cần phải giữ kín 2 lá bài mà mình sở hữu là quân bài gì. Tuyệt đối không được cho những đối thủ ở xung quanh biết.

Trong bàn chơi Poker sẽ có 1 người phải dự đoán trước, được gọi là Big Blind và được chọn ngẫu nhiên. Người chơi này phải ngồi ở bên trái của Dealer, tiếp đến là vị trí Small Blind sẽ đặt  cược thứ hai.

Theo như luật và phương pháp chơi Poker thì một ván sẽ có 4 vòng đấu. Sẽ lần lượt là: Vòng Pre-flop, Flop, Turn và cuối cùng là River.

Sau khi vòng chơi River kết thúc, người chơi nào còn cầm bài trên tay và có tổ hợp bài mạnh nhất thì sẽ là người chiến thắng cuối cùng.

Hoặc nếu tất cả người chơi xổ sốu bỏ bài, còn lại duy nhất một người thì người chơi đó cũng được tính là người chiến thắng.

Luật chơi trò chơi Poker dễ hiểu nhất

Luật chơi trò chơi Poker dễ hiểu nhất

Cách tham gia chơi game Poker tại cổng game

Nếu anh em đang muốn thử sức với tựa game Poker tại cổng game mà chưa biết phương pháp chơi Poker, cách tham gia. Thì đừng lo lắng quá nhé, hãy thực hiện theo những bước hướng dẫn sau đây, đảm bảo sẽ thành công 100%.

Bước 1: Register/Đăng nhập cổng game.

 • Đối với người chơi đã có tài khoản game rồi thì chỉ cần login. 
 • Đối với người chơi mới thì phải truy cập đường link dẫn đến cổng game. Rối nhấn vào “ Register” và cung cấp những thông tin theo đúng yêu cầu.

Bước 2: pay vào trong hệ thống cổng game để dự đoán. 

 • Cách pay vào tài khoản chơi rất dễ dàng, anh em ấn vào mục “Gửi tiền”. Và lựa chọn một phương thức pay thích hợp. 
 • Nhập số tiền muốn nộp vào và bấm “ Gửi tiền” là thành công. Tiền sẽ tự động được chuyển trực tiếp đến tài khoản. 

Bước 3: Chơi game Poker.

 • Trên thanh menu, anh em ấn vào mục “Game cổng game” và chọn vào Poker. 
 • Sau đó, chọn sàn chơi, chọn bàn chơi và ấn vào tiếp tục Tham gia. 
 • Rồi Dealer của cổng game sẽ tiến hành chia bài cho anh em có mặt trong ván chơi. Theo phương pháp chơi Poker thì mỗi người sẽ nhận ngẫu nhiên 2 lá bài và lần lượt bước vào vòng đấu thách cược. 

Bước 4: Chơi các vòng cược Poker.

Hướng dẫn phương pháp chơi Poker Go88 siêu đơn giản 

Khi chơi Poker thì anh em cần phải trải qua lần lượt 4 vòng cược liên tục để hoàn tất một ván chơi. Dưới đây là các thông tin hướng dẫn cụ thể phương pháp chơi Poker cơ bản nhất anh em nên tham khảo ngay:

Vòng 1- Pre-flop

 • Poker pre – flop là vòng cược đầu tiên mà người chơi nào cũng sẽ trải qua khi tham gia game Poker. Mỗi người chơi sẽ nhận được 2 lá bài ngẫu nhiên và lúc này vẫn chưa có một lá bài chung nào được mở ra trên bàn. Bây giờ, người chơi có thể lựa chọn các hành động như: bỏ bài, theo hoặc cược,…

Vòng 2 – Flop 

 • Tại vòng này sẽ có 3 lá bài chung đầu tiên xuất hiện và được mở ra ở giữa bàn chơi. Anh em sẽ kết hợp lá bài chung với bài tẩy của bản thân để tạo ra 1 sải bài gồm có: 5 quân bài tối ưu nhất. Bây giờ, người chơi sẽ được thực hiện các hành động như: check, Bet và Raise.

Vòng 3 – Turn

 • Bấy giờ, lá bài chung thứ tư sẽ được mở ra. Quân bài này cũng được dùng để kết hợp với quân bài tẩy mà anh em đang nắm để tạo ra tay bài mạnh nhất.

Vòng 4 – River

 • Lá bài chung thứ 5 tại vòng chơi này sẽ được mở ra. Lúc này, anh em đã có đầy đủ 5 lá bài chung có thể kết hợp với 2 quân bài tẩy trên tay mình. Cuối cùng, các người chơi còn lại sẽ đưa bài ra và sẽ dựa vào đó để phân định thắng thua.

phương pháp chơi Poker tại cổng game

phương pháp chơi Poker tại cổng game

Trên đây là tất cả thông tin về phương pháp chơi Poker mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho tất cả anh em. Hy vọng qua bài viết trên, anh em sẽ có thêm thật nhiều thông tin hữu ích về tựa trò chơi đình đánh này. Đăng nhập Go88 để bạn trải nghiệm trò chơi Poker ngay nhé!

"Lưu ý: Nội dung tin tức được cập nhật ở đây có thể thay đổi theo thời gian và chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy bạn hãy sử dụng thông tin này và kết hợp từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn đa chiều và chính xác nhất."

Tin liên quan