MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 17-04-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Cần Thơ Khánh Hòa Miền Bắc
Sóc Trăng Đà Nẵng
Đồng Nai

Cách đoán bầu cua trên điện thoại

Để mang đến cho mọi người về những cách đoán bầu cua trên điện thoại, hôm naychúng tôi sẽ mang đến một bài viết với thật nhiều thông tin bổ ích, anh em chú ý từ đầu đến cuối để có thêm nhiều cách đoán bầu cua trên điện thoại siêu hay nhé!

Đã từ xa xưa, trò chơi bầu cua tôm cá đã xuất hiện trong dân gian Việt Nam với cách chơi đơn giản, hình ảnh con vật cược đơn giản cùng tỷ lệ ăn được tiền cũng rất lớn. Với sự phát triển công nghệ thông tin mạnh mẽ ngày nay thì nhiều người bắt đầu chuyển sang chơi bầu cua online trên điện thoại ngày càng nhiều vì sự tiện lợi của nó. Vì vậy, chúng tôi sẽ viết bài về cách đoán bầu cua trên điện thoại siêu đơn giản mà lại vô cùng có hiệu quả cho anh em cùng theo dõi.

Bầu cua online là gì?

Nói đơn giản, bầu cua online là một phiên bản của trò chơi bầu cua tôm cá truyền thống được tạo dựng và tổ chức trên nền tảng không gian ảo. Nó sẽ mô phỏng lại hoàn toàn giao diện của trò chơi trên thực tế, với 3 xúc xắc có in 6 mặt tương ứng là bầu, cua, tôm, gà, hươu, cá cùng một bàn cơ ảo được thiết kế chìm hình ảnh của 6 con vật trên đó.

Bầu cua online đang là game hot nhất trong hệ thống game của các cổng game
Bầu cua online đang là game hot nhất trong hệ thống game của các cổng game

Khi tham gia bầu cua online, người chơi chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối mạng là có thể chơi bất kỳ nơi nào, bất kỳ nơi đâu. Đặc biệt là đánh bầu cua trên điện thoại như thế sẽ giúp bạn tập trung vào việc tính toán kết quả mà không bị làm phân tâm bởi các va chạm hay tiếng ồn ào của đám đông khi đánh trực tiếp. Các trang game đổi thưởng cũng cải tiến hệ thống rất nhiều với sự đầu tư các Dealer tư vấn cho người chơi cùng số lượng bàn chơi khủng với cơ chế tung xúc xắc siêu chính xác và minh bạch cho các người chơi.

Cách đoán bầu cua trên điện thoại với 100% tỷ lệ thắng cược

Nếu như chơi bầu cua trực tiếp như ngày xưa thì người chơi thường dựa vào những lần xóc trước đó để tự quyết định đặt cược. Tuy nhiên, một khi người chơi tham gia chơi bầu cua trên điện thoại thì muôn vàn cách đoán, quy luật đánh bầu cua xuất hiện. Dưới đây, theo ý kiến của những chuyên gia hàng đầu của ST666, chúng tôi xin liệt kê một vài cách đoán bầu cua trên điện thoại siêu dễ trúng cho anh em.

Đoán bầu cua theo tổng kết quả từ các ván cược trước đó

Thường trong bầu cua, người ta thường quy đổi các con vật trên màn hình chính thành các con số để thuận tiện cho tính toán. Cụ thể các quy đổi ấy như sau: cá là 0, tôm là 1, nai bằng 2, gà là 3, bầu là 4, cua là 5. Và cách đoán bầu cua trên điện thoại qua các tính tổng kết quả có thể được coi là phương pháp phổ biến nhất mà các dân chơi. Anh em có thể tham khảo 3 cách tính tổng dưới đây nhé.

Cách 1

Cộng tổng số được quy ra từ 3 con chiến thắng trong lần xóc trước đó rồi cộng thêm 2. Sau đó lấy tổng đó trừ đi 6 sẽ ra kết quả số bằng với biểu tượng có tỷ lệ thắng siêu cao. Cách này chỉ áp dụng khi  con số cuối cùng nhỏ hơn 6 mà thôi. 

Ví dụ: Ở lần xóc trước, hệ thống hiện kết quả thắng cược là cá, bầu, bầu thì chúng ta sẽ có tổng là ((0+4+4)+2)-6=4. Từ đó, ván sau bạn đánh con bầu tương đương với con số 4 vừa rồi.

Áp dụng ngay cách đoán bầu cua trên điện thoại dựa vào tổng kết quả
Áp dụng ngay cách đoán bầu cua trên điện thoại dựa vào tổng kết quả

Cách 2

Cổng 3 con từ kết quả của các lần xóc trước rồi cộng với 3. Ở cách này, bạn quan sát nếu tổng lớn hơn 6 thì tiếp tục thực hiện trừ đi 6. Còn nếu kết quả tổng lớn hơn 12 thì tiếp tục trừ đi 12. Cách này hoàn toàn khắc phục được những thiếu sót từ cách 1.

Ví dụ: Ở lần xóc trước, hệ thống hiện kết quả thắng cược là cua, bầu, bầu thì chúng ta sẽ có tổng là (5+4+4)+3=16 lớn hơn 12 thì thực hiện phép tính trừ 16-12=4, tương tự đánh con bầu trong lần bầu cua lần sau.

Cách 3

Cổng 3 con từ kết quả của các lần xóc trước rồi cộng với 5. Ở cách này, bạn quan sát nếu tổng lớn hơn 6 thì trừ đi 6, tổng lớn hơn 12 thì trừ đi 12 và tổng lớn hơn 18 thì trừ đi 18.

Ví dụ: Ở lần xóc trước, hệ thống hiện kết quả thắng cược là cua, bầu, bầu thì chúng ta sẽ có tổng là (5+4+4)+5=18, ta quan sát với tổng là 18 ta thực hiện phép trừ 18-18=0, tương tự sẽ đánh con cá trong lượt xóc lần sau.

Đoán bầu cua bằng tính tổng kết quả mang tỷ lệ thắng cược lên đến 100%
Đoán bầu cua bằng tính tổng kết quả mang tỷ lệ thắng cược lên đến 100%

Đoán bầu cua theo kết quả từ các mặt của xúc xắc vừa xóc

Với phương pháp này, người chơi cần phải ghi nhớ các vị trí tương ứng của các biểu tượng linh vật trên xúc xắc theo đúng số thứ tự.

Sau khi ghi nhớ các biểu tượng linh vật thì bạn tiếp tục theo dõi kết quả xác của ván trước đó. Chọn các mặt liền kề với con vật vừa thắng và loại đi mặt đối lập của con vật vừa thắng thì ngay lập tức bạn đã sở hữu một con để cược với tỷ lệ thắng cao hơn rất nhiều.

Xem thêm: Top 5 kinh nghiệm vàng kiếm tiền nhanh cùng trò chơi chơi online

Xem thêm: trò chơi là gì? Hướng dẫn cách chơi game trò chơi cơ bản nhất

Đoán bầu cua trên điện thoại bằng cách nhớ mặt xúc xắc 
Đoán bầu cua trên điện thoại bằng cách nhớ mặt xúc xắc

Dưới đây là bài viết của ST666 về cách đoán bầu cua trên điện thoại siêu hiệu quả với tỷ lệ thắng cược lên đến 100%. Hy vọng bài viết mang lại cho anh em thật nhiều thủ thuật đoán bầu cua hay để rinh thật nhiều tiền thưởng nhé!

Tin liên quan