MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 25-05-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Phước Quảng Ngãi Miền Bắc
Hậu Giang Đà Nẵng
Hồ Chí Minh Đắc Nông
Long An

Cách đổi tên trong valorant như thế nào chuẩn nhất

Cách đổi tên trong Valorant là một quá trình đơn giản nhưng có thể mang lại sự cá nhân hóa và thú vị cho trải nghiệm chơi game của bạn.

Cách đổi tên trong Valorant là một quá trình đơn giản nhưng có thể mang lại sự cá nhân hóa và thú vị cho trải nghiệm chơi game của bạn. Dưới đây là cách bạn có thể thực hiện việc này một cách dễ dàng và nhanh chóng:

Riot ID là gì?

ID Riot là một kết hợp giữa tên và một thẻ bắt đầu bằng dấu #, bao gồm 3-5 ký tự hoặc chữ cái. Thẻ này là cách mà người khác có thể sử dụng để thêm bạn vào Valorant và các trò chơi khác của Riot.

Sự kết hợp giữa tên và thẻ bắt đầu bằng # thực sự hữu ích vì nó cho phép nhiều người dùng sử dụng cùng một tên hiển thị, với thẻ bắt đầu bằng # của họ sẽ khác nhau. Khi tham gia trò chơi, tên nhân vật của bạn trong Valorant chỉ hiển thị tên (không có thẻ bắt đầu bằng #). Phần lớn của thẻ bắt đầu bằng # được sử dụng để thêm bạn bè.

Riot ID là gì?

Nếu bạn muốn thay đổi tên của mình trong Valorant, không cần lo lắng. Riot đã giấu chức năng này trong phần cài đặt tài khoản. Bạn chỉ có thể thay đổi tên mỗi 30 ngày một lần. Nếu bạn muốn tạo một tên nhân vật “chiến” hơn, ấn tượng hơn để tăng động lực trong trò chơi, hãy tuân thủ các quy tắc sau để đảm bảo rằng tài khoản của bạn không bị hạn chế khi đăng nhập chơi trên máy tính. Để có thể Nhận thưởng khi chơi game thì anh em nên làm gì, hãy tham khảo các tip dưới đây.

Cách đổi tên trong valorant cần tuân thủ các quy tắc gì?

Để đảm bảo môi trường chơi game lành mạnh và tôn trọng, Riot Games đã thiết lập một số hạn chế đối với việc đặt tên người dùng trong Valorant. Điều này nhằm ngăn chặn sự lạm dụng và sử dụng ngôn từ không lành mạnh. Dưới đây là một số hạn chế bạn cần lưu ý khi đặt tên:

  • Ngôn từ kích động thù địch: Các từ ngữ hoặc cụm từ gợi lên sự căm ghét, thù địch hoặc xung đột không được chấp nhận. Điều này bao gồm cả những từ ngữ có ngụ ý hoặc trực tiếp thể hiện sự căm ghét với người chơi khác.
  • Lời lẽ không lành mạnh: Bất kỳ tên nào chứa lời lẽ lăng mạ, tục tĩu hoặc thiếu văn hóa cũng sẽ bị hạn chế. Riot Games mong muốn tạo ra một môi trường chơi Game trực tuyến lành mạnh và tôn trọng, nên những hành vi này sẽ không được chấp nhận.
  • Hình ảnh kỳ lạ và thô tục: Tên người dùng không được chứa các hình ảnh hoặc biểu tượng kỳ lạ, thô tục hoặc không phù hợp với đạo đức xã hội.

 Cách đổi tên trong valorant

Hướng dẫn cách đổi tên Valorant

Để thay đổi tên trong Valorant, bạn cần tuân theo một số bước đơn giản, đồng thời lưu ý rằng quá trình này hoàn toàn miễn phí và có một số hạn chế về tần suất thay đổi tên. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web quản lý tài khoản Riot Games thông qua trình duyệt web của bạn.
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Riot Games của bạn bằng thông tin đăng nhập đã đăng ký trước đó.
  • Bước 3: Tại trang quản lý tài khoản Riot Games, chọn tùy chọn “ID Riot” từ menu bên trái của trang.
  • Bước 4: Nhấp vào ID Riot hiện tại của bạn để bắt đầu quá trình thay đổi tên.
  • Bước 5: Xóa tên hiện tại và nhập tên mới mà bạn muốn sử dụng trong trò chơi Valorant.
  • Bước 6: Sau khi nhập tên mới, nhấp vào nút “Save change” để xác nhận và lưu thay đổi của bạn.

Lưu ý rằng sau khi thay đổi tên, bạn sẽ không thể thực hiện lại quá trình này trong vòng 30 ngày kể từ lần thay đổi trước đó. Đảm bảo chọn một cái tên mà bạn thực sự hài lòng và phản ánh được cá tính của mình trên chiến trường Valorant.

Trên đây là những chia sẻ của xosochuanxac.com về Cách đổi tên trong valorant, mong rằng qua đây bạn đọc sẽ biết cách đổi tên nhanh nhất nhé.

Xem thêm: trò chơi bịp là gì? Những hình thức trò chơi bịp lừa đảo hiện nay

Xem thêm: Top Game đổi thưởng cho Iphone Hot nhất hiện nay

"Lưu ý: Nội dung tin tức được cập nhật ở đây có thể thay đổi theo thời gian và chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy bạn hãy sử dụng thông tin này và kết hợp từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn đa chiều và chính xác nhất."

Tin liên quan