MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 20-07-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Phước Quảng Ngãi Miền Bắc
Hậu Giang Đà Nẵng
Hồ Chí Minh Đắc Nông
Long An

Cách thức nhận tiền khuyến mãi từ cổng game nhanh chóng

Nhận tiền khuyến mãi từ cổng game cược thủ cần thực hiện theo đúng các bước. Cổng game đã có hướng dẫn cụ thể giúp bet thủ thực hiện thao tác dễ dàng.

Nhận tiền khuyến mãi từ cổng game cược thủ cần thực hiện theo đúng các bước. Cổng game đã có hướng dẫn cụ thể giúp bet thủ thực hiện thao tác dễ dàng. 

Nhằm mang tới cho thành viên những lợi ích khi tham gia dự đoán, cổng game đã mang tới các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Để biết cách nhận tiền khuyến mãi từ cổng game Lode88 hãy cùng tham khảo cụ thể trong bài viết ngay sau đây!

Các chương trình khuyến mãi nổi bật của

Một trong những yếu tố giúp cổng game nhận được sự yêu thích của đông đảo game thủ đó chính là các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Với sự đầu tư mạnh mẽ về tài chính, đã mang tới những sự kiện đẳng cấp nhất gửi tới những thành viên (mới và lâu năm) khi tham gia tại sân chơi này. Một số những khuyến mãi nổi bật phải kể tới:

Tặng 100% giá trị cho lần nạp đầu

Đơn vị dự đoán mới cho ra mắt sự kiện tặng 100% giá trị tiền nạp đầu cho các bet thủ. Điều này đồng nghĩa với việc số tiền khuyến mãi được tặng sẽ tương ứng với ngân sách mà người tham gia đã nạp vào trong cổng game. Ví dụ: Cược thủ chọn nạp 50k sẽ nhận được ưu đãi 50k, 1 triệu nhận ngay khuyến mãi 1 triệu đồng,…

Lode88 nổi bật với các sự kiện ưu đãi hấp dẫn 

nổi bật với các sự kiện ưu đãi hấp dẫn 

Tặng 20% giá trị cho lần nạp thứ 2

Không chỉ dừng lại ở việc tặng ưu đãi cho lần nạp đầu, cổng game đã quyết định cho ra mắt sự kiện tặng 20% cho lần nạp thứ 2. Theo đó, bet thủ nạp số tiền bao nhiêu sẽ nhận ngay 20% giá trị số tiền đó. Ví dụ: Người tham gia chọn nạp 100k sẽ được nhận 20k, nạp 1 triệu đồng sẽ nhận 200k,…

Khuyến mãi hoàn trả 5-10%

Đây là một trong những ưu đãi giúp Lode88 thu hút được số lượng lớn tân thủ và giữ chân được những người chơi lâu năm. Khi đó, cược thủ có thể nhận được 5% hay 10% số tiền hoàn trả dựa trên tổng tiền người chơi đã cược. Dù người tham gia thắng/thua đều có cơ hội nhận ưu đãi hoàn trả. 

Ưu đãi hoạt động giới thiệu người chơi mới

Khi giới thiệu các tân thủ tham gia register tài khoản thành viên thành công tại cổng game các bạn cũng sẽ được nhận thưởng. Đây là ưu đãi diễn ra xuyên suốt từ thời điểm ra mắt thị trường nhằm thu hút thêm người chơi mới. 

Cách nhận tiền khuyến mãi từ cổng game

Các sự kiện ưu đãi tại được diễn trong thời gian nhất định theo quy định từ phía cổng game. Người chơi sử dụng điện thoại/máy tính đều có thể login vào cổng game và nhận tiền về tài khoản một cách dễ dàng. Các bước hưởng ưu đãi cụ thể như sau:

Các bước nhận tiền khuyến mãi tại Lode88 dễ dàng

Các bước nhận tiền khuyến mãi tại dễ dàng

– Bước 1: Bấm chọn “Ưu đãi” => Bấm chọn vào chương trình khuyến mãi muốn tham gia=> Nhận ngay. 

– Bước 2: Cược thủ chờ khoảng vài phút để phía xác minh tài khoản của người chơi có đáp ứng đủ điều kiện nhận quà hay không. 

– Bước 3: Cổng game chuyển tiền ưu đãi về tài khoản thành viên của game thủ. 

– Bước 4: Cược thủ withdraw từ tài khoản dự đoán về tài khoản ngân hàng (nếu có nhu cầu).

Sau thời điểm 12h trưa thì số tiền hoàn trả sẽ được cổng game trao cho các game thủ căn cứ vào doanh thu từ ngày trước đó. Các ưu đãi phần lớn được diễn ra xuyên suốt, khách có quyền withdraw bất cứ thời điểm nào phù hợp với bản thân. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật của so với những đơn vị khác. 

Trên đây là những chia sẻ về cách thức nhận tiền khuyến mãi từ cổng game . Hy vọng thông qua các thông tin này sẽ giúp các cược thủ nắm được các thao tác để sở hữu số tiền ưu đãi một cách dễ dàng, nhanh chóng. Đừng quên truy cập để trải nghiệm hoạt động dự đoán thú vị mỗi ngày. 

 

"Lưu ý: Nội dung tin tức được cập nhật ở đây có thể thay đổi theo thời gian và chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy bạn hãy sử dụng thông tin này và kết hợp từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn đa chiều và chính xác nhất."

Tin liên quan