MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 24-04-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Cần Thơ Khánh Hòa Miền Bắc
Sóc Trăng Đà Nẵng
Đồng Nai

Cập nhật luật chơi trò chơi trên các sảnh chơi trực tuyến

Anh em cược thủ hẳn đã quá quen thuộc với dòng game O/U. Trong bài viết sau là những thông tin về luật chơi O/U trực tuyến mới nhất.

O/U hiện là trò chơi không thể thiếu trên các sảnh chơi trực tuyến. Chỉ cần nắm rõ luật chơi thì anh em có thể bắt đầu chơi cược ăn tiền. Để cuộc vui của mình được thuận lợi, mọi người hãy cùng chúng tôi nắm rõ những thông tin trong bài viết sau đây.

Giới thiệu game O/U

Giới thiệu game O/U
Giới thiệu game O/U

O/U là bộ môn chơi cược tâm điểm trong mọi sảnh chơi trực tuyến. Hiện anh em có thể tìm kiếm và trải nghiệm O/U bất cứ lúc nào mình muốn. Để bắt đầu, cổng game sẽ đề ra một con số cụ thể. Nhiệm vụ của anh em là dự đoán tổng kết quả các viên xúc xắc nhiều hay ít hơn mức trang web đưa ra. Nếu nghĩ là lớn hơn thì cược tài và ngược lại, xỉu dành cho mức điểm thấp hơn.

Việc dự đoán chính xác kết quả cược O/U không hề khó. Mọi người muốn dễ dàng có được chiến thắng thì nên bỏ túi thêm nhiều kinh nghiệm từ các chuyên gia. Bởi các mặt của 3 viên xúc xắc có quy luật về nhất định. Chỉ cần xác định được thì cơ hội thắng cược chắc chắn trong tầm tay của anh em.

Luật chơi O/U trực tuyến trên các cổng chơi

Luật chơi O/U trực tuyến trên các cổng trò chơi
Luật chơi O/U trực tuyến trên các cổng chơi

Tùy vào từng cổng game mà luật chơi O/U trực tuyến sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung thì sân chơi nào cũng cung cấp đa dạng thể loại cược O/U cho anh em lựa chọn. Sau đây là luật chơi tương ứng cho từng kiểu cược mọi người nên nắm.

Luật cược O/U 1:1

Anh em đưa ra dự đoán kết quả O/U theo tỷ lệ 1:1. Đây là hình thức chơi cược O/U cơ bản. Kết quả tổng điểm từ 11 đến 17 là Tài. Trường hợp điểm từ 4 đến 10 là Xỉu. Người chơi nếu dự đoán đúng sẽ được trả thưởng theo tỷ lệ 1:1. Trong trường hợp đặc biệt xuất hiện 3 mặt xúc xắc trùng khớp thì anh em thua tiền mà không cần phân biệt Tài hay Xỉu.

Cược bộ đôi

Đối với hình thức cược này, anh em cần dự đoán con số xuất hiện trên 2 mặt xúc xắc. Chỉ cần kết quả có 2 trên 3 viên cho ra kết quả trùng khớp thì người chơi được trả thưởng theo tỷ lệ 1:11.

Tuy nhiên người chơi nên lưu ý cược đôi có phân chia thành hai loại là dự đoán ngẫu nhiên và cụ thể. Người chơi cược cụ thể thì cần đoán chính xác 100% số nút xuất hiện trên 2 viên xúc xắc. Hình thức cược ngẫu nhiên thì chỉ cần 2 viên xúc xắc giống nhau sẽ thắng.

Cược bộ ba đồng nhất

Game O/U là trò chơi vô cùng hấp dẫn
Game O/U là trò chơi vô cùng hấp dẫn

Bộ ba đồng nhất là hình thức cược được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Luật chơi rất đơn giản. Anh em chỉ cần suy đoán và đặt cược con số sẽ xuất hiện trên cả 3 viên xúc xắc. Tỷ lệ trả thưởng cho cược bộ ba đồng nhất là 1:30.

Anh em có thể truy cập vào cổng game Go88 để tiến hành trải nghiệm cả ba loại cược này. Sân chơi đảm bảo thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối. Bên cạnh đó chính sách trả thưởng cũng rất rõ ràng. Đảm bảo anh em sẽ phải hài lòng khi tham gia.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin trên anh em đã biết được luật chơi các loại cược O/U phổ biến. Mọi người muốn thử sức với bộ môn chơi cược này thì hãy truy cập ngay vào https://go88q.page/. Tại đây có rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn đang chờ đón anh em khám phá đấy nhé!

Xem thêm: Hai cổng game trực tuyến cổng game, trò chơi chất lượng

Xem thêm: Hướng dẫn tải game chơi offline PC nhanh

"Lưu ý: Nội dung tin tức được cập nhật ở đây có thể thay đổi theo thời gian và chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy bạn hãy sử dụng thông tin này và kết hợp từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn đa chiều và chính xác nhất."

Tin liên quan