MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 26-06-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Cần Thơ Khánh Hòa Miền Bắc
Sóc Trăng Đà Nẵng
Đồng Nai

Chi tiết luật chơi Bingo cho người mới cần phải biết

Luật chơi bingo khá đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng được. Bingo không phân biệt trình độ của người chơi.

Bingo là game kích thích tư duy cho cá nhân và gắn kết tập thể với nhau. Tiếng hô “bingo!” chứng tỏ cá nhân đã dành chiến thắng. Luật chơi bingo khá đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng được. Bingo không phân biệt trình độ của người chơi. 

Đôi nét về trò chơi  Bingo 

Nhìn chung, bingo cũng tương tự và gần giống như chơi xổ số tô ở Việt Nam. Game này có nguồn gốc ở phương Tây và được khá nhiều người chơi ưa thích.

Người chơi sẽ chơi game trên một tờ giấy, có chia ô được đánh số ngẫu nhiên. Nhiệm vụ chính của người chơi là tìm ra được con số mà người cầm cái rút ra một cách ngẫu nhiên. Trường hợp người chơi có con số trùng với con số mà cổng game rút thăm thì đánh dấu X vào. Đến khi nào thấy trên ô giấy có 1 dãy hàng ngang, dọc hoặc chéo xuất hiện thì Bingo! Bạn đã là người chiến thắng. 

Hiện nay, trên các cổng game thì việc chơi bingo trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần chiếc điện thoại hay máy tính kết nối internet, register thành viên là đã có thể chơi game bất cứ lúc nào.

Trò chơi bingo là gì?

Trò chơi bingo là gì?

Luật chơi Bingo đơn giản, dễ hiểu

Với sự hấp dẫn và đậm chất giải trí mà Bingo đem lại, cổng game B29 đã không ngần ngại đầu tư vào game hot này. Mở đầu game, cổng game sẽ đưa cho người chơi bảng Bingo. Trên bảng Bingo có nhiều ô vuông, bên trong được đánh số ngẫu nhiên. Nếu người chơi xếp đủ 5 số liên tiếp theo hình dọc, ngang hay chéo thì chiến thắng.

Cụ thể khi người chơi đã cầm bảng Bingo trên tay, cổng game sẽ bắt đầu cho hệ thống chạy số ngẫu nhiên. Khi con số ngẫu nhiên dừng trên màn hình, người chơi sẽ dò kết quả. Nếu có thì sẽ đánh dấu vào để dễ dàng nhận biết hay so sánh kết quả. Khi 5 ô trên bảng bingo được đánh dấu theo quy định thì bạn đã là người thắng cược. 

Luật chơi Bingo 

Luật chơi Bingo 

Những biến thể bingo mà bạn có thể chưa biết

Luật chơi Bingo thì đơn giản như vậy, thế nhưng game này lại rất chịu khó “biến thể”. Mục đích chính là khiến người chơi không bị nhàm chán, luôn lựa chọn nó để giải trí.

Chơi bingo online 75 bóng

Người chơi sẽ được hệ thống phát cho tấm thẻ bao gồm 25 ô vuông được tạo thành từ 5 ô hàng ngang và 5 ô hàng dọc. Phía trên cột sẽ có dòng chữ BINGO. Cột đầu tiên chứa từ 1-15 (B), cột thứ hai (I) từ số 16 đến 30, cột thứ 3 (N) từ số 31-45, cột thứ 4(G) từ 46 đến 60 và cột chữ (O) từ số 61 đến 75. Tiếp đó, hệ thống sẽ bắt đầu gọi số ngẫu nhiên, trùng số nào thì người chơi tick vào ô đó. Để dành chiến thắng, người chơi phải đảm bảo:

  • Regular: các con số được đánh dấu thành 1 đường ngang, dọc hoặc chéo.
  • Four Corner:  4 góc của tấm thẻ  Bingo tại các vị trí: O1, O5, B1, B5 phải có số trùng khớp đánh dấu vào.
  • Full Card,Blackout, Coverall: Người chơi bắt buộc phải đánh dấu tất cả các chữ số nằm trên bảng Bingo được chia.

phương pháp chơi bingo 70 bóng

phương pháp chơi bingo 70 bóng

Chơi bingo online 90 bóng

Cũng tương tự như chơi bingo 70 bóng, game bingo 90 bóng được tạo thành 9 hàng dọc 3 hàng ngang. Mỗi hàng sẽ có 9 ô vuông, trong đó 5 ô chứa chữ số và 4 ô chứa khoảng trắng. Chữ số được chọn ngẫu nhiên từ 1 đến 90. 

Nhìn chung phương pháp chơi bingo 90 bóng cũng không khác với chơi bingo 70 bóng. Người chơi cũng chỉ cần theo dõi và so sánh con số mà cổng game đưa ra với con số trên tay mình có khớp nhau không. Chỉ cần xuất hiện dãy ngang, dọc hay chéo thì đã chiến thắng.

Chơi Bingo uy tín, an toàn

Cổng game B29 – địa chỉ chơi game online uy tín cho người chơi, cam kết đem đến cho người chơi không gian chơi game an toàn, chất lượng. Người chơi hoàn toàn ấn tượng bởi giao diện bắt mắt, sinh động. Ngoài game Bingo còn có nhiều game cược hấp dẫn khác.

Hỗ trợ người chơi việc register tài khoản game trên trang nhanh chóng, miễn phí. Dễ dàng tải và cài đặt trên điện thoại cá nhân với đa dạng hệ điều hành. Tính an toàn, bảo mật luôn được đặt lên hàng đầu. 

"Lưu ý: Nội dung tin tức được cập nhật ở đây có thể thay đổi theo thời gian và chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy bạn hãy sử dụng thông tin này và kết hợp từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn đa chiều và chính xác nhất."

Tin liên quan