MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 18-04-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
An Giang Bình Định Miền Bắc
Bình Thuận Quảng Bình
Tây Ninh Quảng Trị

Chia sẻ bí quyết chơi game bầu cua bất bại từ cao thủ

Bầu cua tôm cá hiện đang là trò cờ bạc phổ biến nhất tại SKY88. Bài viết của Five88 dưới đây sẽ bật mí cho bạn kinh nghiệm chơi bầu cua

Bầu cua tôm cá hiện đang là trò cờ bạc phổ biến nhất tại SKY88. Bài viết của Five88 dưới đây sẽ bật mí cho bạn kinh nghiệm chơi bầu cua Sky88 hay nhất.

Bầu cua tôm cá còn được gọi là bầu cua cá cọp, lắc bầu cua, Hoo Hey How. Ở mỗi quốc gia, linh vật sử dụng trong game sẽ khác nhau. Một số đất nước lại sử dụng con cọp thay cho con tôm. Bầu cua SKY88 bắt nguồn từ Trung Quốc, ngày nay đã được phổ biến rộng rãi ra tại SKY88. Tuy sẽ khác nhau chút ít nhưng về cơ bản có lối chơi tương tự nhau. 

Xem Thêm:

Bí quyết chơi game bầu cua SKY88 bất bại  
Bí quyết chơi game bầu cua SKY88 bất bại  

Hướng dẫn cách chơi bầu cua Sky88 chi tiết nhất 

Những thông tin và cách hướng dẫn Sky88 của tôm cá tại cổng game SKY88 dưới đây. Chi ít sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi này.

Hướng dẫn tải và cài đặt bầu cua tại Sky88

Để tải app SKY88 online bạn cần truy cập link cổng game uy tín rồi click vào nút “Tải về”. Anh em chờ vài phút để quá trình cài đặt hoàn tất là xong.

Cách thức chơi lắc bầu cua tại SKY88 

Khi bắt đầu một vòng chơi lắc bầu cua SKY88. Người tổ chức sẽ bỏ xúc xắc vào cái tô đậy nắp và bắt đầu lắc mạnh. Sau đó, anh em lần lượt đặt cược vào ô con vật mà mình thích. Nếu mặt ngửa của hột xúc xắc xuất hiện ở con vật nào. Thì người cược vào ô đó sẽ dành chiến thắng..

Hướng dẫn cách chơi bầu cua online cho tân thủ

Trước hết, lựa chọn ra cổng game hàng đầu để lắc quân xúc xắc. Nhiệm vụ của các anh em là chọn con vật có trong sáu ô trên bàn chơi để đặt cược. Sau khi đặt cược xong SKY88 sẽ mở những quân xúc xắc ra để thông báo kết quả. Nếu tiền cược cược của anh em càng cao thì khi thắng tiền thưởng sẽ càng lớn.

Bí quyết chơi bầu cua tôm cá chắc thắng của chuyên gia

Những mẹo chơi bầu cua SKY88 dưới đây. Đều được đúc kết từ các cao thủ chuyên gia hàng đầu tại SKY88, anh em có thể tham khảo:

Bí quyết chơi bầu cua tôm cá chắc thắng của chuyên gia

Đặt cược dựa theo tỷ lệ các mặt xuất hiện

Anh em hãy để ý những mặt xuất hiện với tần suất nhiều. Vì những mặt này có tỷ lệ xuất hiện ở màn sau là cực kỳ cao.

Đắn đo mặt nào xuất hiện tiếp theo để cược

Một mẹo hay cho anh em là hãy nhớ các mặt liền kề và đối diện giữa các con súc sắc. Để từ đó, anh em đưa ra phán đoán các mặt xuất hiện ở ván tiếp theo.

Tính toán tốt và lập kế hoạch đặt cược thông minh

Anh em cần quan sát những người chơi thắng liên tiếp để đặt cược theo họ. Bởi những cược thủ này hẳn là những người có kinh nghiệm hoặc họ đang trong đà may mắn.

Kết luận

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến game bầu cua SKY88. Hy vọng qua đây anh em đã “bỏ túi” cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu. Để tham gia trải nghiệm trò chơi tại SKY88top cổng game 2022.

Tin liên quan