MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 26-05-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Kiên Giang Khánh Hòa Miền Bắc
Tiền Giang Kon Tum
Đà Lạt ThừaThiênHuế

Game quay hũ là gì? Khái niệm cơ bản và cách chơi quay hũ

Quay hũ là gì và được chơi như thế nào? Các quy tắc cơ bản liên quan đến game quay hũ là ra sao? Hãy cùng nghiên cứu cách chơi và các thông tin quan trọng nhất dưới đây.

Game quay hũ là gì và tại sao lại được yêu thích đến vậy? Khi là đầu tìm hiểu về trò chơi sòng bạc này thì có thể bạn sẽ không hiểu được hết các quy tắc và cả cách chơi. Để giúp việc tìm hiểu về game quay hũ tại Fun88 trở nên đơn giản hơn thì chúng tôi cũng đã thiết lập những thông tin quan trọng nhất dưới đây. 

Game quay hũ là gì? Khái niệm cơ bản và cách chơi quay hũ chuyên nghiệp
Game quay hũ là gì? Khái niệm cơ bản và cách chơi quay hũ chuyên nghiệp

Trò chơi quay hũ là gì

Game quay hũ là gì? Quy hũ là một trò chơi đánh bạc với các guồng quay. Những guồng quay này sẽ có các biểu tượng trên đó và chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên sau khi bạn đặt cược và quay hũ. Nếu các biểu tượng này thẳng hàng và tạo thành tổ hợp chiến thắng thì bạn sẽ giành được giải thưởng tương ứng. 

Mặc dù là trò chơi rất được yêu thích hiện nay nhưng lịch sử của game quay hũ thực tế bắt nguồn từ cuối thế kỷ 19. Những chiếc máy quay hũ đầu tiên là những thiết bị cơ học dựa vào lò xo và bánh răng. Tất cả được thiết lập và sử dụng phép toán đơn giản. Ví dụ: bạn có thể có ba guồng quay với mười biểu tượng trên mỗi guồng.

Tuy nhiên, trò chơi hỗ hũ đã có những sự phát triển vượt bậc theo thời gian. Các game trò chơi ngày nay sẽ sử dụng một chương trình máy tính có tên là bộ tạo số ngẫu nhiên (RNG) để xác định vị trí các biểu tượng sau khi quay guồng. RNG sẽ quay vòng qua hàng nghìn con số mỗi giây để tạo ra kết quả hoàn toàn ngẫu nhiên y.

Mặc dù các trò chơi trò chơi cổ điển bị giới hạn bởi kích thước của các guồng, nhưng các máy trò chơi ngày nay linh hoạt hơn rất nhiều. Vì các máy đánh bạc hiện đại được cung cấp bởi máy tính nên không có gì lạ khi tìm bạn có thể dễ dàng tìm thấy các trò chơi có hơn 20 biểu tượng trên mỗi guồng.

Khái niệm cơ bản về game trò chơi dành cho người mới bắt đầu

Khái niệm cơ bản về game trò chơi dành cho người mới bắt đầu
Khái niệm cơ bản về game trò chơi dành cho người mới bắt đầu

Việc tìm hiểu quay hũ là gì khá đơn giản, nhưng để có thể bắt đầu chơi một cách tự tin nhất thì bạn nên tìm hiểu thêm về những khái niệm cơ bản và đăng ký Fun88 1xBetVi để trải nghiệm thực tế. Cụ thể, khi nói đến trò chơi quay hũ thì những khái niệm quan trọng nhất sẽ là: 

  • Cuộn: Mỗi trò chơi quay hũ đều sẽ bao gồm một loạt các cuộn. Số lượng cuộn luôn là số lẻ, với các máy có ba, năm, bảy hoặc thậm chí chín cuộn. Mỗi cuộn có nhiều biểu tượng khác nhau. Bạn giành được tiền nếu sau khi các guồng quay quay, chúng dừng lại và tạo thành các kết hợp chiến thắng trên một hoặc nhiều hàng thanh toán.
  • Dòng thanh toán: Dòng thanh toán của trò chơi quay hũ sẽ gồm các hàng đi qua các cuộn từ trái sang phải. Các dòng thanh toán có thể bao gồm các biểu tượng nằm trong cùng một hàng hoặc chúng có thể nằm trong các hàng dao động trên các guồng. Thông thường, trò chơi quay hũ sẽ có từ một đến hơn 50 hàng thanh toán.
  • Symbol/ Biểu tượng: các biểu tượng được thiết lập để tạo ra sự kết hợp chiến thắng, các biểu tượng này sẽ được điều chỉnh theo từng chủ đề quay hũ khác nhau. Ví dụ: game có chủ đề phim phiêu lưu sẽ bao gồm các nhân vật và hình ảnh khác từ bộ phim đó, trong khi game quay hũ thể thao sẽ bao gồm hình ảnh liên quan đến chủ đề của môn thể thao cụ thể đó.
  • Bảng thanh toán: Trước khi chơi bất kỳ game quay hũ nào, hãy đọc bảng thanh toán có sẵn. Từ đó bạn sẽ biết được tổ hợp các biểu tượng nào sẽ giúp bạn tham gia vào vòng quay thưởng, đạt được kết hợp chiến thắng hoặc giành được các vòng quay miễn phí. Bảng thanh toán này cũng sẽ cho bạn biết số tiền bạn sẽ giành được trong một lượt nhất định, tùy thuộc vào sự kết hợp của các biểu tượng và số tiền bạn đặt cược.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn loại bỏ được thắc mắc liên quan đến trò chơi quay hũ. Cụ thể là biết được chính xác quay hũ là gì và các quy tắc cơ bản của trò chơi này. Nếu muốn trải nghiệm thức tế và tham gia chơi quay hũ bằng tiền thật thì bạn có thể nghiên cứu thêm cách chơi và các cổng game trò chơi hàng đầu có tại trang chủ của chúng tôi.

"Lưu ý: Nội dung tin tức được cập nhật ở đây có thể thay đổi theo thời gian và chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy bạn hãy sử dụng thông tin này và kết hợp từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn đa chiều và chính xác nhất."

Tin liên quan