MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 22-06-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Phước Quảng Ngãi Miền Bắc
Hậu Giang Đà Nẵng
Hồ Chí Minh Đắc Nông
Long An

Kèo 0.5 là gì? Hiểu đúng về loại kèo chơi bóng đá này

Kèo 0.5 là gì? Trong bài viết, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ về loại kèo nửa trái và kinh nghiệm chơi dễ ăn nhất khi chơi môn thể thao chơi này.

Kèo 0.5 là gì? Trong bài viết, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ về loại kèo nửa trái cũng như kinh nghiệm chơi dễ ăn nhất khi chơi môn thể thao chơi này.

Tìm hiểu loại kèo 0.5 là gì?

Kèo 0.5 là gì? Hiểu đúng về loại kèo chơi bóng đá này

Có thể hiểu một cách ngắn gọn nhất. Đội bóng nằm ở cửa trên sẽ chấp đội bóng cửa dưới tỷ lệ kèo chấp 1/2 hoặc 0.5 trái (hay còn gọi là nửa trái) trước khi trận đấu được bắt đầu. Sẽ có các trường hợp thường xảy ra ở loại kèo chấp nửa trái này:

Nếu người chơi xuống tiền dự đoán vào đội cửa trên, khi kết thúc trận đấu đội bóng ở cửa trên thắng với bất cứ tỷ số bóng đá nào thì người chơi đó sẽ thắng kèo và nhận được đủ tiền cược. Trường hợp người chơi dự đoán vào đội cửa dưới thì sẽ bị tính là thua kèo và bị mất toàn bộ tiền đặt cược.

Nếu trường hợp 2 đội hòa nhau khi trận đấu kết thúc, người chơi dự đoán vào cửa trên sẽ bị cổng game tính là thua kèo và bị mất toàn bộ tiền dự đoán, còn người chơi chọn đặt vào cửa dưới thì sẽ thắng trọn kèo này.

Giả sử người chơi xuống tiền đặt vào cửa dưới, nếu đội bóng cửa dưới giành được chiến thắng với bất cứ tỷ số nào, nghiễm nhiên người đó sẽ thắng kèo. Còn nếu đội ở cửa dưới để thua với bất cứ tỷ số nào, khi đó người chơi sẽ bị tính là thua kèo và mất toàn bộ tiền tham gia dự đoán.

phương pháp chơi kèo 0.5 dễ ăn tiền nhất

Nếu đội bóng chủ nhà là đội cửa trên, người chơi cần tham khảo phương pháp chơi của đội chủ nhà để có thể xuống tiền dự đoán hợp lý. Ngoài ra, trong môn bóng đá luôn xảy ra những tình huống bất ngờ trên sân nên người chơi cần phải kiểm tra tỷ lệ kèo một cách kỹ lưỡng và tìm hiểu rõ về cả hai đội xắp thi đấu.

Kinh nghiệm tham gia dự đoán các trận đấu này là ở kèo chấp 1/2 gần đây, người chơi cần tham khảo tỷ lệ cược của các đội cửa trên. Một điểm không thể bỏ qua khi biết thành tích đối đầu của cả hai đội.

Ban đầu chúng tôi cho rằng cửa trên chấp 1/2, nhưng nếu sát giờ thi đấu, cổng game sẽ hạ kèo xuống 1/4. Người chơi nên cân nhắc không mạo hiểm khi chọn cửa trên. Ngược lại, nếu tỷ lệ biến động có xu hướng nâng mức chấp từ 1/2 lên 3/4 thì đây là thời điểm dân cược đổ xô đầu tư vào cửa trên. Đây là giải pháp phù hợp cho hầu hết mọi người.

Trên đây là những giải đáp kèo 0.5 là gì cũng như kinh nghiệm khi chơi loại kèo này được chúng tôi gửi đến quý khán giả yêu thích chơi.

>>> Bài viết liên quan: top 5 cầu thủ xuất sắc nhất trong thế kỷ 21

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực thể thao."

Tin liên quan