MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 20-05-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Cà Mau Phú Yên Miền Bắc
Hồ Chí Minh ThừaThiênHuế
Đồng Tháp

Học hỏi ngay cách chơi bài Trác Kim Hoa chi tiết

Cách chơi bài Trác Kim Hoa được đánh giá là khá thú vị cho những ai yêu thích việc khám phá những trò chơi bài mới mẻ.

Cách chơi bài Trác Kim Hoa được đánh giá là khá thú vị cho những ai yêu thích việc khám phá những trò chơi bài mới mẻ. Đây là một trong những game được rất nhiều người lựa chọn tại các cổng game trực tuyến. Tuy nhiên nếu muốn thử qua thì trước tiên bạn cần phải tìm hiểu những thông tin liên quan đặc biệt là cách chơi bài Trác Kim Hoa một cách chi tiết. Vậy đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của BK8 nhé, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những gì bạn cần về trò chơi này.

Bài Trác Kim Hoa là gì?

Trác Kim Hoa là một trò chơi dân gian cực kỳ phổ biến xuất phát từ Trung Quốc, còn được biết đến với tên gọi khác là Thắng ba lá. Loại bài này khi chơi cũng sử dụng bộ bài Poker tiêu chuẩn bao gồm 52 lá không sử dụng lá Joker. 

Mỗi người chơi trong ván bài sẽ được chia 2 tụ bài mỗi tụ 3 lá, nhiệm vụ của người chơi là so sánh lớn nhỏ để phân định thắng thua.

Bài Trác Kim Hoa khi chơi có 2 cửa cược để đặt chính là Long, Phụng và loại bài đặc biệt. Đồng thời một số cổng game cũng cung cấp những cửa cược phụ như bão, thùng phá sảnh, thùng, sảnh hoặc đôi 8 trở lên. 

Bài Trác Kim Hoa là gì?

Bài Trác Kim Hoa là gì?

Tương ứng với từng cửa cược sẽ có những tỷ lệ ăn thưởng khác nhau. Người chơi muốn chiến thắng cần phải tính toán đúng và có sự linh hoạt khi đưa ra quyết định đặt cược chuẩn xác nhất.

Hướng dẫn cách chơi bài Trác Kim Hoa

Nếu muốn thắng cược thì đầu tiên người chơi cần biết cách chơi bài Trác Kim Hoa, đây là điều cơ bản nhất để bạn hiểu một quy trình hay nhiệm vụ của mình là gì trong ván bài.

Chi tiết cách chơi bài Trác Kim Hoa

Như đã nói qua, cách chơi bài Trác Kim Hoa không quá phức tạp, mỗi ván bài thường không giới hạn số lượng người tham gia. Bắt đầu ván bài thì Dealer sẽ chia bộ bài thành 2 tụ, mỗi tụ có 3 lá bài ngẫu nhiên được úp ngược với thứ tự Long rồi đến Phụng. 

Người chơi cần phải suy luận và dự đoán cửa cược nào mình muốn chọn để đặt trong số các cửa cổng game hiển thị trên bàn cược. Khi thời gian đặt cược kết thú, Dealer có nhiệm vụ lật từng tụ bài lên để so sánh kết quả 2 tụ với nhau. 

Sau đó công bố các ô thắng cược bằng cách bật đèn để người chơi đối chiếu và biết mình thắng hay thua. Người chơi nào thắng cược sẽ được nhận tiền thưởng tương ứng với tỷ lệ đã được quy định rõ ràng từ đầu, trường hợp thua sẽ mất toàn bộ tiền cược.

Cách chơi bài Trác Kim Hoa


Cách chơi bài Trác Kim Hoa

Quy ước cách tính điểm trong bài Trác Kim Hoa

Các quy tắc điểm cũng là một phần trong cách chơi bài Trác Kim Hoa mà những người chơi cần phải ghi nhớ để tránh việc tính sai dẫn đến những sai lầm trong đặt cược. Theo đó:

  • Lá bài Át tương ứng với 1 điểm.
  • Lá bài 10, J, Q, K tương ứng với 0 điểm.
  • Các lá bài số từ 2 – 9 sẽ có số điểm tương ứng với giá trị lá bài đang mang. Có nghĩa là lá bài 3 tương ứng với 3 điểm, lá bài 7 tương ứng 7 điểm…

Cách tính điểm khi chơi bài Trác Kim Hoa

Cách tính điểm khi chơi bài Trác Kim Hoa

Ngoài ra có một số thứ tự tính điểm khi chơi bài Trác Kim Hoa được sắp xếp như sau: Sát thủ bảo > Bão > Cỗ áo Phá sảnh > Quan tài > Sảnh > Đôi > Bài lẻ. Trường hợp có tụ bài trùng nhau ở hai bên thì sẽ xét đến những con bài lớn nhất mà 2 tụ có được.

Dưới đây là một số quy luật khác trong cách chơi bài Trác Kim Hoa:

  • Nếu 2 bên sở hữu bộ bài Sát thủ bão và Bão thì Sát thủ bão sẽ có giá trị lớn hơn và thắng.
  • Nếu như trong bài chỉ có Bão mà không có Sát thủ bão thì Sát thủ bão sẽ được tính là nhỏ nhất trong ván bài.
  • Nếu như trong cả 2 tụ bài đều có đôi thì đôi nào có giá trị cao hơn sẽ giành chiến thắng.
  • Nếu những lá bài trong cả 2 tụ bài đều là Bão, Thùng hay Bài lẻ thì sẽ so sánh xem quân bài nào có điểm lớn nhất để quyết định thắng thua.
  • Nếu trong cả 2 tụ bài đều là Sảnh hoặc Thùng phá sảnh thì sẽ so sánh đến lá bài lớn nhất xuất hiện trong dãy bài liên tục.

Có thể thấy cách chơi bài Trác Kim Hoa chủ yếu xét đến số điểm để phân định thắng thua mà không quan tâm đến chất bài. Do đó dù có lúc bằng điểm nhau nhưng vẫn không tiếp tục so sánh vì không xét chất bài.

Một số lưu ý trong cách chơi bài Trác Kim Hoa

Loại bài này được nhận xét là khá đơn giản do đó sau khi tham khảo qua cách chơi bài Trác Kim Hoa vừa được chia sẻ trên chắc chắn các anh em đã có thể tham gia các ván bài ngay. 

Tuy nhiên bí quyết làm chủ những ván bài thường nằm ở mẹo chơi được tích lũy từ những cao thủ lâu năm, chính vì vậy bạn còn cần phải học hỏi thêm. Dưới đây là một số lưu ý rất quan trọng giúp người chơi hoàn thiện thêm kỹ năng để có được cách chơi bài Trác Kim Hoa hiệu quả nhất.

  • Tập trung tuyệt đối

Đối với những loại game như Trác Kim Hoa thì việc tập trung có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cuối cùng. 

Lưu ý khi chơi Trác Kim Hoa

Lưu ý khi chơi Trác Kim Hoa

Nếu không tập trung bạn sẽ không thể áp dụng những phương pháp chơi hay đưa ra những suy luận chính xác trong việc dự đoán các lá bài. Vì những yếu tố đó rất quan trọng để bạn đưa ra những kèo đặt cược với khả năng thắng cao hơn.

  • Giữ tâm lý thoải mái, ổn định

Mặc dù cách chơi bài Trác Kim Hoa đơn giản nhưng nếu gặp phải nhiều trận thua liên tiếp ngay khi mới vào cuộc có thể khiến anh em mất bình tĩnh. 

Do đó hãy cố gắng giữ cái đầu lạnh để đưa ra những quyết định thông minh một cách bình tĩnh. Ngoài ra nếu nhận thấy đây không phải là một ngày may mắn của mình thì hãy dừng lại để tránh những tổn thất không đáng có.

Như trên chúng tôi đã chia sẻ cách chơi bài Trác Kim Hoa một cách chi tiết nhất để các anh em có thể học hỏi và thử sức mình với game này. Hãy trải nghiệm ngay Bk8 và tìm kiếm cơ hội giành được chiến thắng nhé. Chúc các bạn may mắn!

Xem thêm: Mẹo chơi Domino qq trực tuyến hấp dẫn dễ ăn tiền tại cổng game

Xem thêm: Khám phá những ưu điểm tuyệt vời của sảnh game cổng game online

"Lưu ý: Nội dung tin tức được cập nhật ở đây có thể thay đổi theo thời gian và chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy bạn hãy sử dụng thông tin này và kết hợp từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn đa chiều và chính xác nhất."

Tin liên quan