MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 22-06-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Phước Quảng Ngãi Miền Bắc
Hậu Giang Đà Nẵng
Hồ Chí Minh Đắc Nông
Long An

Hướng dẫn pay cổng game nhanh chóng và an toàn nhất năm 2023

Bài viết hướng dẫn pay cổng game dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc và giúp cho anh em có thể thành công gửi tiền vào cổng game trực tuyến

Nếu như các anh em đang gặp khó khăn và không biết gửi tiền vào cổng game như nào để thành công. Vậy thì các anh em hãy theo dõi ngay bài viết hướng dẫn pay dưới đây của chúng tôi. Thông qua bài viết, các anh em sẽ nhanh chóng biết được cách để gửi tiền thành công vào cổng game thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Link vào cổng game: https://qh88.is/

Các phương thức pay tại cổng game

Hiện tại, khi gửi tiền vào cổng game anh em sẽ có rất nhiều lựa chọn. Cụ thể, khi nạp tại đây các anh em có thể chọn lựa một trong những phương thức nạp như sau:

Các phương thức pay tại cổng game QH88

 • pay vào cổng game qua chuyển nhanh 24/7: Chuyển khoản qua ngân hàng, chuyển tiền Momo, chuyển tiền Viettelpay
 • pay vào online: Ví điện tử Momo, Zalopay, thẻ cào, quét mã QR
 • pay vào qua USDT.

Hướng dẫn pay đơn giản chưa đầy 30s

Sau đây, chúng tôi xin được hướng dẫn pay qua 2 cách phổ biến, đơn giản nhất cho anh em tham khảo. Cụ thể:

Hướng dẫn pay bằng chuyển khoản ngân hàng

Đây là cách pay phổ biến nhất tại cổng game và đang được rất nhiều người ưu tiên sử dụng. Khi nạp theo cách này, anh em hãy làm theo những bước như sau:

Hướng dẫn pay QH88 đơn giản chưa đầy 30s

Bước 1: Chọn hình thức pay chuyển khoản ngân hàng tại

Trong bước này, đầu tiên anh em hãy truy cập vào trong giao diện chính thức của cổng game. Sau đó, anh em chọn vào trong mục pay và lựa chọn vào ‘’CHUYỂN NHANH 24/7’’. Cuối cùng, các anh em chọn vào ‘’chuyển khoản qua thẻ ngân hàng’’ rồi tiếp tục làm theo hướng dẫn trong bước 2.

Bước 2: Chuyển tiền ngay cho cổng game

Sau khi đã chọn xong cách pay phù hợp rồi. Anh em sẽ tiếp tục chọn lựa vào ngân hàng mà mình muốn sử dụng để tiến hành pay vào cổng game. Đồng thời, khi này hệ thống cổng game cũng sẽ cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng ngay theo hệ thống đó.

Nếu mà người chơi chọn ngân hàng giao dịch đồng nhất. Như vậy, giao dịch của các anh em sẽ được xử lý nhanh hơn. Sau khi đã chọn lựa xong rồi thì các anh em cần tiến hành bấm chọn vào ‘’tiến hành pay’’.

Khi này, hệ thống cổng game sẽ hiển thị ngay ra thông tin về tài khoản ngân hàng chính thức của cổng game. Người chơi tiến hành chuyển tiền ngay vào trong tài khoản ngân hàng đó. Khi giao dịch đã thành công rồi thì các anh em nên lưu lại ảnh giao dịch để đối chứng với phía cổng game nhé.

Người chơi khi mà đã chuyển tiền xong rồi thì có thể quay lại mục pay. Anh em tiếp tục tiến hành điền thông tin về số tiền cùng nội dung đã giao dịch. Cuối cùng, các anh em chỉ cần nhấn vào ngay trong mục ‘’xác nhận pay’’ rồi chờ đợi phía cổng game xác nhận, cập nhật tiền chuyển vào trong tài khoản thôi.

Thông thường, mỗi giao dịch tại cổng game sẽ mất khoảng từ 5-10 phút để xác nhận, cập nhật thành công. Ngay khi mà pay thành công rồi thì anh em có thể dự đoán trực tuyến tại ngay nhé.

Hướng dẫn pay bằng cách quét mã QR

pay vào cổng game qua quét mã QR thì rất phổ biến và cũng rất đơn giản. Đối với phương thức pay này thì anh em chỉ cần làm theo 3 bước sau:

Hướng dẫn pay QH88 bằng cách quét mã QR

 • Bước 1: Đăng nhập vào cổng game rồi chọn vào mục ‘’pay’’ → chọn vào ‘’pay online’’ → chọn vào ‘’pay qua quét mã QR’’. Sau khi chọn xong các mục trên thì cổng game sẽ hiện ra 7 kênh giao dịch qua quét mã QR. Khi này, anh em chỉ cần bấm và chọn vào một kênh thanh toán phù hợp rồi nhập số tiền và chọn ‘’tiến hành pay’’
 • Bước 2: Hệ thống cổng game nhanh chóng cung cấp cho bạn một mã QR mới tại giao diện khác. Khi này, anh em chỉ cần login vào ngân hàng cá nhân rồi tiến hành quét mã QR để chuyển tiền thôi
 • Bước 3: Nhập thông tin chuyển tiền vào hệ thống cổng game rồi chờ một vài phút để tiền được chuyển về tài khoản.

Một vài điều cần lưu ý trong quá trình pay tại

Để quá trình gửi tiền vào cổng game được thuận tiện nhất khi làm theo hướng dẫn pay ở trên. Các anh em game thủ sẽ cần đặc biệt lưu ý đối với 1 số điều sau đây:

 • Thành viên pay cần có tài khoản ngân hàng có liên kết trực tiếp với Internet banking mới có thể tiến hành pay vào cổng game. Nếu như các anh em mà không có tài khoản ngân hàng thì có thể lựa chọn pay vào cổng game thông qua thẻ cào điện thoại nhưng sẽ mất đi một khoản phí rơi vào khoảng 10% tiền nạp. Đối với khách hàng mà có tài khoản ngân hàng thì sau này cũng sẽ thuận tiện hơn trong việc withdraw về tài khoản của mình
 • Tài khoản ngân hàng hoặc là ví điện tử dùng để giao dịch của người chơi thì cần có đủ số dư và còn thời hạn sử dụng
 • Người chơi nên tự mình đọc qua những quy định của cổng game về giao dịch để trong quá trình pay không vi phạm quy định
 • Mỗi một người chơi tại cổng game chỉ nên có một tài khoản thành viên duy nhất mà thôi. Nếu anh em mà cố tình tạo nhiều tài khoản mà bị cổng game phát hiện ngay lập tức sẽ bị khóa tài khoản và cấm giao dịch, cấm chơi vĩnh viễn
 • Đường truyền kết nối mạng trong quá trình giao dịch tại cổng game cũng là điều quan trọng. Hãy đảm bảo đường truyền kết nối mạng được thật sự ổn định để không gây ra gián đoạn quá trình giao dịch.

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ, hướng dẫn cách pay QH88 cực chi tiết cho anh em tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết trên anh em có thể thành công gửi tiền vào trong tài khoản cổng game trực tuyến .

"Lưu ý: Nội dung tin tức được cập nhật ở đây có thể thay đổi theo thời gian và chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy bạn hãy sử dụng thông tin này và kết hợp từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn đa chiều và chính xác nhất."

Tin liên quan