MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 26-06-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Cần Thơ Khánh Hòa Miền Bắc
Sóc Trăng Đà Nẵng
Đồng Nai

Xem hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc chuẩn phong thủy

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc chuẩn nhát nên phân tích dựa theo phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc để xác định hướng.
Hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc như thế nào chuẩn phong thủy nhất? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xosochuanxac.com.

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc

Theo ngũ hành phong thủy, thì hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc thích hợp nhất là hướng Đông, Nam, Bắc hoặc Đông Nam. Những hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

Ngoài ra gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng bể cá hình chữ nhật vì hình chữ nhật tượng trưng cho đất mà đất thuộc hành Thổ tương sinh với hành Mộc. Bên cạnh đó người mệnh Mộc có thể sử dụng các vạt trang trí màu xanh, màu đen và tránh sử dụng các màu sắc ánh kim thuộc hành Kim vì Kim khắc Mộc ảnh hưởng không tốt đến gia chủ.

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc

 

Lựa chọn loại cá phù hợp

Ngoài yếu tố lựa chọn hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc hợp phong thủy bạn cần lưu ý việc lựa chọn loại cá phù hợp với người mệnh này. Người mệnh Mộc thích hợp lựa chọn các loại cá có màu xanh lục do Thủy sinh Mộc hoặc có thể chọn các loại cá có màu sắc như màu đen, xanh nước biển.

Theo quy luật tương khắc, Mộc khắc Thổ nên gia chủ có thể chọn các màu sắc của mệnh Thổ như màu nâu, màu vàng.  Tuy nhiên, những gia chủ mệnh Mộc không nên chọn các loại cá có màu sắc như màu màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim vì Kim khắc Thổ. Bởi vì những màu sắc này sẽ đem lại những điều không may mắn cho gia chủ.

Cá rồng đen có đặc điểm thân dài, vảy cứng, quẩy mạnh trong nước là biểu tượng của người có sức mạnh của quyền lực. Tên gọi của loại cá xuất phát từ dáng bơi của loài cá này mang tính uy quyền và quyền lực. Cũng bởi vậy, mà những người chơi cá cảnh mệnh Mộc. Chọn nuôi cá rồng đen cùng hướng đặt bể cá hợp phong thủy sẽ đem đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Cá chép Việt hay cá coi Nhật Bản với nhiều màu sắc nổi bật được xem là một điều may mắn trong phong thủy của người Nhật. Loại cá này cũng tương đối đắt đỏ do đó những gia chủ mệnh Mộc cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua.

Cá vàng (kim ngư) không chỉ dễ mua mà còn có tác dụng phong thủy đem lại may mắn cho gia chủ mệnh Mộc vô cùng tốt. Do đó, cá vàng được xem là một loại cá phổ biến được nhiều người mệnh Mộc ưu tiên lựa chọn.

Cá dĩa  hay còn được biết đến với tên gọi cá Ngũ sắc thần tiên có nguồn gốc từ Nam Mỹ, là một trong các loài cá rất tốt đem đến nhiều cơ hội thúc đẩy tài lộc cho gia chủ.

Số lượng cá trong bể cho người mệnh Mộc

Bên cạnh việc lựa chọn hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc và chọn loại cá thì việc xác định số lượng cá cần nuôi hợp phong thủy cũng vô cùng cần thiết.

Để mang đến nhiều tài lộc, thịnh vượng người mệnh Mộc nên ưu tiên chọn nuôi cá phong thủy với số lượng từ 3 đến 8 con, nếu nuôi nhiều hơn thì nên đảm bảo số lượng cá nên có các số 3 hoặc 8 như 13, 23, 18, 28,…

Nếu là cá vàng, các gia chủ mệnh Mộc nên nuôi thêm một con cá màu đen và 8 con cá màu vàng trong bể. Số lượng và cách sắp xếp cá sẽ giúp cho gia chủ đảm bảo được tài chính để phát triển con đường tài lộc của mình trong tương lai.

Vị trí kết hợp hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc

Những gia chủ thuộc mệnh Mộc nên tránh đặt bể cá gần tiếp xúc với sofa, sẽ bị khuất tầm nhìn. Bởi vì sofa cần có điểm tựa đằng sau mới đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ

Tránh đặt bể cá ở các góc ẩm thấp, đối diện với cửa nhà vệ sinh  vì âm khí có thể ảnh hưởng đến phong thủy của bể cá.

Xem thêm: Top 5 tranh phong thủy cho người mệnh Kim thu hút tài lộc

Một số vị trí khác người mệnh Mộc không nên đặt bể cá cảnh phong thủy như dưới bàn thờ thần tài, đối diện bếp lửa, trong phòng ngủ, trước cửa ra vào,… Đây là vị trí xấu, dễ khiến chủ nhân gặp nhiều tai họa, sức khỏe ốm yếu, làm ăn thất bát.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc hợp phong thủy. Hy vọng những thông tin phong thủy tâm linh mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Lưu ý: các thông tin giải mã giấc mơ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"

Tin liên quan