MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 18-04-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
An Giang Bình Định Miền Bắc
Bình Thuận Quảng Bình
Tây Ninh Quảng Trị

Top 5 tranh phong thủy cho người mệnh Kim thu hút tài lộc

Tranh phong thủy cho người mệnh Kim sẽ giúp cho những người thuộc mệnh này kích thích được điểm mạnh, tài lộc của gia chủ mệnh Kim.

Treo tranh phong thủy không chỉ có tác dụng thẩm mỹ mà nó còn giúp cho gia đình gia chủ thu hút được nhiều tài lộc. Vậy có những tranh phong thủy cho người mệnh Kim nào phù hợp? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xosochuanxac.com.

Tranh Tùng hạc phong thủy cho người mệnh Kim

Trong phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Kim hợp vơi các màu vàng, màu trắng, màu ghi. Do đó, khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim bạn nên ưu tiên lựa chọn những bức tranh có những màu sắc này. Tranh Tùng hạc được nhiều chuyên gia đánh giá là tranh hợp mệnh Kim, với bức tranh Tùng hạc này gia chủ mệnh Kim có thể gặp được nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Vị trí tốt nhất treo tranh Tùng hạc là ở phòng khách. Tuy nhiên khi treo tranh bạn nên ưu tiên lựa chọn vị trí phía trên bộ ghế sofa. Nhờ điều này sẽ giúp con đường sự nghiệp của gia chủ mệnh Kim được thuận lợi và thăng tiến tốt hơn.

Tranh Tùng hạc phong thủy cho người mệnh Kim

Tranh phong thủy cho người mệnh Kim – Tranh thủy mặc

Tranh Thủy mặc được đánh giá là tranh phong thuỷ hợp mệnh Kim. Khi nhìn tranh Thủy mặc chúng ta sẽ cảm thấy cảm giác trầm mặc và âm u. Tuy nhiên với những người mệnh Kim thì bức tranh phong thủy này lại mang đến nhiều ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Không chỉ là màu sắc hợp với người mệnh Kim mà bức tranh này còn giúp cho không gian của gia đình được hài hòa và gắn kết với tự nhiên hơn.

Với những gia chủ mệnh Kim có tính cách nóng này thì bức tranh này sẽ giúp họ kiềm chế được cảm xúc và đưa ra được những quyết định sáng suốt nhất.

Tranh Rồng phong thủy

Tranh phong thủy cho người mệnh Kim không thể thiếu bức tranh thêu rồng phong thủy. Rồng là linh vật quan trọng trong văn hóa tín ngưỡng tâm linh của người Việt. Nó không chỉ là linh vật đem đến may mắn mà còn giúp gia chủ mênh Kim có thể kiên định hơn trong sự nghiệp mà mình theo đuổi.

Ngoài ra, với gia chủ mệnh Kim đang kinh doanh và làm ăn thì việc treo tranh này sẽ giúp cho gia chủ có được nhiều cơ hội phát triển hơn, tìm được nhiều mối làm ăn và được quý nhân giúp đỡ.

Tranh Tứ quý hợp người mệnh Kim

Mệnh Kim hợp tranh gì nhất? Mệnh kim treo được tranh gì? Câu trả lời cho bạn chính là bức tranh tứ quý. Tranh tứ quý chính là biểu tượng của 4 mùa xuân, hạ, thu đông cho một năm. Ông cha ta vẫn thường quan niệm rằng tranh tứ quý treo trong nhà sẽ mang đến nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Mặt khác những bức tranh Tứ quý thường có màu sắc tươi sáng nên nó rất phù hợp với những người mệnh Kim. Nơi lý tưởng nhất để treo tranh Tứ quý chính là ở phòng khách và trong phòng làm việc của gia chủ mệnh Kim.

Tranh Cá chép phong thủy cho người mệnh Kim

Trong phong thủy mệnh Kim, tranh Cá chép là loại tranh phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng. Cá chép chính là loài vật biểu tượng cho sự kiên trì đạt đến thành công. Bên cạnh đó, cá chép còn biểu tượng cho con đường công danh sự nghiệp thăng tiến, biểu tượng 9 con cá chép có ý nghĩa là một cơ nghiệp tiền đồ vô cùng vững chắc.

Nếu như bạn là người mệnh Kim, đang có được vị trí cao trong xã hội thì nên lựa chọn tranh cá chép để treo phong nhà, bởi nó có ý nghĩa là không phải lo lắng bị người khác lợi dụng, làm điều xấu sau lưng.

Xem thêm: Mẹo phong thủy treo gương phòng khách giúp thu tài hút lộc

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tranh phong thủy cho người mệnh Kim. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tin liên quan