MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 22-06-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Phước Quảng Ngãi Miền Bắc
Hậu Giang Đà Nẵng
Hồ Chí Minh Đắc Nông
Long An

Giải đáp kèo 3-3.5 là gì? Bí kíp chinh phục kèo cho tân thủ

Kèo 3-3.5 là gì? Đây là một loại kèo chấp được cược thủ lựa chọn khá phổ biến trong mỗi trận đấu bóng đá kịch tính

Có lẽ một trong những câu hỏi mà hệ thống thường xuyên nhận được trong các trận bóng đó chính là kèo 3-3.5 là gì? Hiện nay tuy có khá nhiều loại kèo được cung cấp trên thị trường nhưng tỷ lệ chấp 3-3.5 vẫn thu hút được sự lựa chọn của người chơi. Bài viết sẽ tổng hợp thông tin giải đáp thắc mắc cũng như chia sẻ bí kíp giúp bạn dễ dàng chinh phục kèo này.

Tổng quan nghiên cứu kèo 3-3.5 là gì?

Kèo chấp 3-3.5 là một kèo Châu Á khá phổ biến có nhiều tên gọi khác nhau mà có thể cược thủ đã từng một lần nghe thấy như kèo chấp 3 trái 3 trái rưỡi, kèo chấp tỷ lệ 3.25. Đây là loại kèo khá phổ biến mà bạn có thể thường xuyên bắt gặp khi dự đoán bóng đá tại hệ thống fun 88cổng game.net

Thông thường loại kèo này sẽ xuất hiện trong các kèo chấp O/U, cụ thể như sau: 

 • Nếu là kèo chấp với tỷ lệ  3-3.5 thì thông thường cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ chấp thuộc về các đội mạnh chấp đội yếu là 3-3.5 trái. Người chơi sẽ được lựa chọn dự đoán giữa đội cửa trên hoặc đội cửa dưới.
 • Trong các kèo O/U Kèo 3-3.5 là gì? Cổng game sẽ cung cấp mức cược dành cho tổng số bàn thắng được ghi trong trận đấu do đó bạn sẽ lựa chọn cược cho Tài (số bàn thắng thực tế lớn hơn) hoặc Xỉu (số bàn thắng thực tế nhỏ hơn) để dự đoán.
Một số thông tin chi tiết về kèo với tỉ lệ 3-3.5
Một số thông tin chi tiết về kèo với tỉ lệ 3-3.5

Thông tin đọc kèo chính xác trong kèo 3-3.5 là gì?

Trong kèo chấp cũng như kèo O/U thì tỷ lệ cược 3-3.5 sẽ có thông tin đọc không giống nhau. Chính vì vậy để có thẻ dự đoán một cách chính xác anh em nên tìm hiểu thêm về các phương pháp đọc kèo chi tiết như sau:

Đọc kèo O/U tỷ lệ 3-3.5

Dự đoán O/U trong kèo 3-3.5 là gì? Đây là kèo không quá khó hiểu cụ thể như sau:

 • Kết quả chung cuộc của trận đấu tổng số bàn thắng được ghi của cả hai đội từ 4 bàn trở lên thì bạn sẽ nhận được tiền thắng cược nếu đặt cửa Tài và sẽ mất toàn bộ tiền cược khi chọn cửa Xỉu thua.
 • Nếu tổng số bàn thắng trong trận đấu là 3 bàn thì bạn sẽ thua nửa tiền cược khi đặt Tài và thắng nửa tiền cược khi chọn cược Xỉu. 
 • Tổng số bàn thắng chung cuộc từ 2 trở xuống thì bạn sẽ thua cược khi chọn kèo Tài và thắng cược khi chọn kèo Xỉu. 

Đọc kèo chấp tỷ lệ 3-3.5

Khác với thông tin đọc kèo O/U trong dự đoán chấp kèo 3-3.5 là gì? Với các kèo chấp người chơi sẽ đọc theo tỉ số cuối cùng của trận đấu: 

 • Đội chấp có được chiến thắng từ 4 bàn thắng trở lên thì bạn sẽ lĩnh thưởng khi cược cho đội chấp. 
 • Nếu kết thúc trận đội chấp chỉ dành được chiến thắng với 3 bàn thì bạn sẽ thua nửa tiền cược khi cược cho đội chấp. 
 • Đội chấp chỉ ghi được hai bàn hoặc thua cuộc cũng như xuất hiện kết quả hòa thì bạn sẽ thua khi cược đội chấp và thắng khi chọn cược đội cửa dưới. 
Hướng dẫn đọc kèo 3-3.5 chi tiết dưới các hình thức
Hướng dẫn đọc kèo 3-3.5 chi tiết dưới các hình thức

Bí kíp bất bại cho tân thủ đọc kèo 3-3.5 là gì

Ngoài việc tìm hiểu cũng như nắm rõ về các quy luật ánh kèo 3-3.5 cũng như các phương pháp đọc kèo, anh em nên trang bị thêm một số bí kíp để đảm bảo thắng chắc những phần thưởng lớn: 

 • Cần nghiên cứu thông tin cũng như các bảng phân tích được cung cấp trên trang chủ hệ thống để đưa ra chiến thuật cụ thể. Click here để được cung cấp bảng tổng hợp sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về đánh giá của các đội bánh. 
 • Bí kíp kèo 3-3.5 là gì? Thông thường trên các hệ thống sẽ tung ra nhiều kèo dự đoán ảo, do đó bạn cần tỉnh táo kiến định với lựa chọn theo kèo 3-3.5. Nếu bạn hoang mang thì có thể mắc bẫy của cổng game. 
 • Bình tĩnh quan sát tình hình trận đấu cũng như chọn lọc thông tin để đảm bảo kịp thời điều chỉnh tỷ lệ dự đoán. 
Bí kíp bất bại từ cao thủ nên tham khảo trước khi dự đoán kèo 3-3.5
Bí kíp bất bại từ cao thủ nên tham khảo trước khi dự đoán kèo 3-3.5

Lời kết: 

Những thông tin trên bài viết đã giúp người chơi có thể xác định được kèo 3-3.5 là gì? Hy vọng từ những thông tin trên sẽ giúp ích cho anh em có thể thực hiện dự đoán kèo bóng đá bách phát bách trúng thu được khoản thưởng giá trị cao.

Xem thêm: Kèo chấp 3 chiều là gì? Đọc kèo và kinh nghiệm cược

Xem thêm: Kèo 2.5-3 là gì? Hướng dẫn dự đoán 2.5-3 chuẩn nhất

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực thể thao."

Tin liên quan