MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 20-07-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Phước Quảng Ngãi Miền Bắc
Hậu Giang Đà Nẵng
Hồ Chí Minh Đắc Nông
Long An

Kèo trên kèo dưới là gì? Giải đáp tỷ lệ chấp của kèo trên kèo dưới

Kèo trên kèo dưới là gì? Sức hút của loại kèo này như thế nào? Trong bài viết dưới của chuyên mục thể thao sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo trên – kèo dưới và các tỷ lệ chấp của kèo này nhé!

Kèo trên kèo dưới là gì? Sức hút của loại kèo này như thế nào? Trong bài viết dưới của chuyên mục thể thao sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo trên – kèo dưới và các tỷ lệ chấp của kèo này nhé!

Kèo trên kèo dưới là gì?

Đây là một thuật ngữ nói về tỷ lệ giữa 2 đội bóng trong 1 trận đấu để người chơi có thể dự đoán. Kèo trên là nói về đội bóng mạnh, có danh tiếng và cầu thủ nổi tiếng. Còn kèo dưới là đội bóng yếu thế hơn và có ít tiếng tăm hơn. Tuy nhiên với định nghĩa kèo trên kèo dưới còn phụ thuộc rất nhiều vào phong độ của 2 đội trước trận đấu như thế nào. Bạn cần theo dõi thống kê đội bạn dự đoán nằm ở kèo nào và có phong độ thi đấu ổn định hơn không?

Nếu đội kèo dưới có khả năng chiến đấu thấp hơn kết hợp một số yếu tố bị đánh giá là yếu hơn đội đối phương thì phần trăm không có bàn thắng và thua trận sẽ nhiều hơn. Vì thế mà khi đặt tỷ lệ kèo chấp bạn cần xem xét kỹ lưỡng để thể hiện tính công bằng.

keo-tren-keo-duoi-la-gi-giai-dap-ty-le-chap-cua-keo-tren-keo-duoi
Kèo trên kèo dưới là gì? Giải đáp tỷ lệ chấp của kèo trên kèo dưới

Các tỷ lệ chấp kèo trên kèo dưới

Kèo trên chấp kèo dưới 1/4 trái

Tỷ lệ chấp ¼ tức là đội nào thắng trận thì sẽ thắng kèo nhưng khi trận đấu kết thúc với tỷ số hòa thì đội kèo dưới sẽ thắng được nửa tiền cược chứ không thể được toàn bộ tiền đã dự đoán. Với kèo này được sử dụng cho những trận có 2 đội bóng sức mạnh ngang nhau và không có chênh lệch nhiều.

Kèo trên chấp kèo dưới nửa trái

Với tỷ lệ kèo này thì khá phổ biến khi lựa chọn chơi. Bạn hiểu một cách đơn giản ơn là những người chọn kèo trên phải chấp đội chơi kèo dưới 1 nửa bàn thắng. Do đó đội kèo dưới sẽ được thêm 0.5 bàn thắng vào kết quả cuối cùng của trận đấu. Tức là tỷ số bằng nhau thì người chơi sẽ chọn kèo dưới thắng cược.

Kèo trên chấp kèo dưới 3/4 trái

Với hình thức chấp nửa trái thì người chơi thích dự đoán với tỉ lệ chấp 3/4 hơn ở những trận đấu có quy mô nhỏ.

Cách thức chơi như sau: đội kèo dưới sẽ được đội kèo trên chấp 0,75 quả. Nếu đội kèo trên thắng toàn bộ tiền cược khi trận đấu phải thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Còn chỉ có 1 bàn thắng thì đội kèo dưới sẽ bị thua nửa tiền dự đoán và trận đấu kết thúc với kqbd hòa thì bạn đặt kèo trên bị mất hết toàn bộ tiền dự đoán.

Kèo trên chấp kèo dưới 1 trái

Nếu đội kèo trên thắng cách biệt 2 bàn trở lên được coi là thắng kèo còn 1 bàn thì hòa kèo, nếu theo kèo dưới sẽ được ăn hết toàn bộ tiền cược. 2 đội bóng đá hòa thì những người theo kèo bóng đá hôm nay kèo dưới thắng còn theo kèo trên thua hết tiền.

Chọn đội kèo trên hay đội kèo dưới?

Trên đây chắc bạn đã hiểu hơn về kèo trên kèo dưới và biết được khi nào chọn kèo trên kèo dưới. Kết hợp với những kinh nghiệm chơi bóng đá trong lĩnh vực dự đoán thì bạn nên lựa chọn kèo dưới.

Khi tỉ lệ chấp của trận đấu được cổng game đưa ra thì ai theo đội kèo dưới sẽ có xác suất chiến thắng cao hơn kèo trên. Ngoài ra, bóng đá là bộ môn thể thao có nhiều điều bất ngờ xảy ra, đội yếu vẫn có thể hạ gục đội mạnh hơn. Vì thế, cơ hội của những người dự đoán theo kèo dưới vẫn còn đó.

Hy vọng với những thông tin trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo trên kèo dưới và các loại kèo chấp trong bộ môn này, chúc bạn may mắn!

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực thể thao."

Tin liên quan