MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 26-06-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Cần Thơ Khánh Hòa Miền Bắc
Sóc Trăng Đà Nẵng
Đồng Nai

Quy luật Roulette – Mọi thông tin và kiến thức bổ ích cần nắm 

Roulette là tựa game thú vị thu hút nhiều người chơi nhất hiện nay. Nếu bạn cũng yêu thích trò chơi này hãy cùng tìm hiểu quy luật Roulette được chia sẻ sau đây.

Roulette là một trò chơi được yêu thích nhất tại những sòng bài cũng như các sân chơi trực tuyến. Nhiều người thường nghĩ thì trò chơi này sẽ dựa vào may mắn và không theo một lý thuyết nào cả. Tuy nhiên sẽ luôn tồn tại quy luật Roulette riêng. Nếu anh em chưa biết cách tìm ra quy luật của trò chơi này như thế nào. Hãy cùng  play Go88  tìm hiểu ngay sau đây. 

Định luật về Roulette

Định luật về Roulette
Định luật về Roulette

Roulette trở thành một trò chơi được ưa chuộng nhất ở các sân chơi không phải là điều ngẫu nhiên. Bởi lối chơi đơn giản, dễ chơi cùng với mức thưởng cao nên Roulette dần chiếm lĩnh thị trường. 

Tuy được biết đến là một trò chơi có phương pháp chơi khá đơn giản nhưng không phải ai cũng dễ dàng giành chiến thắng. Nếu không tin thì anh em hãy xem kết quả mà chúng tôi đã phân tích dữ liệu tại một sòng bài bất kỳ sau đây: 

  • Số 0 xuất hiện đến 152 lần.
  • 2,255 thắng đen và 2,175 thắng đỏ, sẽ có khác biệt 80 lần.
  • 2,216 thắng số chẵn, 2,224 thắng số lớn, khác biệt 8 lần.
  • 2,165 thắng số chẵn và 2,267 thắng số lẻ, khác biệt 102 lần. 
  • Số 0 xuất hiện tận 153 lần. 

Với kết quả này anh em có thể hiểu theo một cách đơn giản là khi cược vào kết quả là màu đỏ, số nhỏ và số lẻ. Khả năng rất cao anh em sẽ mất chip. Còn nếu cược vào những kết quả ngược lại thì có thể nhận được chip. Tuy nhiên đây là kết quả này chỉ là tượng trưng không hoàn toàn chính xác. Bởi bên cạnh các kết quả này còn có con số 0. 

Nếu anh em muốn giành được chiến thắng khi chơi Roulette thì không thể chơi theo cảm tính. Để đạt được điều này anh em cần trau dồi, học hỏi thêm về kiến thức cũng như quy luật Roulette.

Người chơi muốn trải nghiệm thử tựa game này có thể truy cập vào go88.forum. Đây chính là địa chỉ uy tín và chất lượng đáng để anh em tham gia trải nghiệm. 

Quy luật Roulette được đúc kết từ các cao thủ

Như ở trên đã nói, Roulette là một trò chơi khá dễ chơi nhưng không phải ai cũng dễ dàng thắng được. Nếu muốn dành chiến thắng anh em phải nắm được những quy luật Roulette sau đây. 

Quy luật một phần ba

Bàn chơi của Roulette gồm có 37 hoặc 38 khe
Bàn chơi của Roulette gồm có 37 hoặc 38 khe

Đây là quy luật được nhiều cao thủ áp dụng nhất và cũng cực kỳ quan trọng nên anh em phải thật lưu tâm. Người chơi có thể áp dụng quy luật này trong các ván Roulette nhanh. 

Như thường lệ bàn chơi của Roulette gồm có 37 hoặc 38 khe. Chính vì vậy mà chỉ sẽ có 1 trong tổng 37 hoặc 38 khả năng kết quả xảy ra trong ván chơi trùng với kết quả mà người chơi đã cược.

Theo lý thuyết, trong 37 lần quay các con số sẽ xuất hiện. Có nghĩa là tất cả các số đều sẽ xuất hiện trong tổng 37 lần quay này. Nếu như đúng theo lý thuyết này 100% thì dành chiến thắng với trò chơi Roulette sẽ cực kỳ đơn giản. Chỉ cần mỗi lần cược anh em tăng mức cược lên thì quá là dễ dàng để thu về một khoản tiền lớn.

Nhưng việc xuất hiện đầy đủ hết các ô sau 37 lần quay rất khó xảy ra. Đồng thời, số vòng quay cũn cần phải nhiều hơn 37 rất nhiều. Thế nhưng lý thuyết trên cũng có một phần nào đó ảnh hưởng đến kết quả của bàn Roulette. 

Anh em có thể dựa vào các áp dụng quy luật một phần ba. Nếu chú ý vào 12 số xuất hiện ngay đầu tiên. Đây chính là một phần ba hay xuất hiện ở kết quả. Kế tiếp là 12 số tiếp theo, nhóm này sẽ xuất hiện ít hơn nhóm đầu. Cuối cùng là 12 số còn lại, đây chính là nhóm có tần suất xuất hiện ít nhất. Chính vì vậy nếu anh em chú ý và đặt vào các ô ở nhóm đầu thì khả thì cơ hội dành chiến thắng vô cùng cao. 

Quy luật về độ lệch

Quy luật về độ lệch
Quy luật về độ lệch

Anh em nên áp dụng quy luật về độ lệch đối với cược dòng hoặc cược số chẵn. Như vậy sẽ giúp người chơi mang về rất nhiều chiến thắng. Đây chính là nghiên cứu đáng để lưu tâm. Nếu như có các con số nào đó đã xuất hiện và hiếm xuất hiện nhưng theo xác suất thống kê đã có của con số đó. 

Ví dụ cụ thể như: Những con số trên một hàng số nhất định sẽ thường chỉ xuất hiện 4 lần là nhiều nhất trong tổng 36 lần quay. Hoặc khi anh em cược chẵn lẻ thì mỗi loại lẻ hoặc chẵn cũng chỉ thắng 10 lần trong 36 lần quay. 

Rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này hiện nay rất quan tâm về sự sai lệch trong Roulette. Họ luôn cố gắng hết sức tận dụng giả thiết trên để áp dụng quy luật một cách chuẩn hơn. 

Quy luật cân bằng

Mỗi một con số đều sẽ có khả năng xuất hiện 1 lần trên tổng 37. Nếu số vòng quay nhỏ thì áp dụng quy tắc một phần ba hoặc sai lệch sẽ có sự chính xác cao hơn. Còn khi số vòng quay lớn thì nên áp dụng quy luật số lớn. Đây là lúc cần dựa vào xác suất vòng quay Roulette. 

Khi số vòng quay càng lớn thì việc có thể xác định được xác suất của những con số một cách chính xác lại càng khó. Anh em có thể xem lại dữ liệu về những con số ở tại một vài sân chơi đã được đề cập ở phần trên. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng có sự cân bằng trong dự liệu này. Các con số sẽ có khả năng xuất hiện 2,200 lần. 

Quy luật này thể hiện các phương pháp mà người chơi đưa ra sẽ thể chính xác với những ô hiếm khi xuất hiện. Tuy nhiên, các phương pháp này cũng khó có thể giúp anh em bù hoà số tiền cược. 

Quy luật quay vòng

Quy luật Roulette – Mọi thông tin và kiến thức bổ ích cần nắm
Quy luật quay vòng khá đơn giản

Đây là một quy luật khá đơn giản, người chơi chỉ việc chia bàn Roulette thành 3 khu vực. Sau đó anh em dự đoán cho 2 trong 3 khu vực vào mỗi lần cược. Ví dụ lần đầu tiên bạn dự đoán khu vực 1 và 2 thì ở lần sau sẽ đặt cho khu vực 1 và 3. Dù ván đầu tiên có thắng hay thua. Ván thứ ba sẽ dự đoán cho khu vực 2 và 3 và ở ván cuối cùng đặt lại cho 1 và 2. Ván trước thắng hoặc thua thì anh em vẫn cứ dự đoán theo quy luật này. 

Quy luật này còn có một biến thể khác nữa đó là dùng cược song sinh hoặc mã cược. Có nghĩa là ở mỗi ván cược, nếu anh em thắng thì sẽ đặt số song sinh hoặc qua ba cửa cược. Đặt từ ba cửa trở lên anh em sẽ có cơ hội nhận về số tiền rất lớn. 

Theo như chia sẻ của các cao thủ Roulette, việc cược 3 cửa là vô cùng hợp lý. Bởi đây là cách vừa không mạo hiểm vừa có thể nhận được số tiền thưởng lớn. Còn cược song sinh xác suất thắng cũng rất cao, có thể thắng 1.25 mã cược. Nếu bạn chơi thành thạo phương pháp này thì việc thắng cược luôn nằm trong tầm tay. 

Kết luận

Bài viết trên là những quy luật Roulette mà anh em cần lưu ý và áp dụng để có thể dành chiến thắng dễ dàng. Người chơi cũng cần phải tìm hiểu cũng như học hỏi thêm nhiều phương pháp khác nếu muốn nâng cao tỷ lệ thắng cược. Đồng thời anh em hãy nhớ chọn cho mình một cổng game thật uy tín để tham gia trò chơi Roulette nhé!

 

"Lưu ý: Nội dung tin tức được cập nhật ở đây có thể thay đổi theo thời gian và chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy bạn hãy sử dụng thông tin này và kết hợp từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn đa chiều và chính xác nhất."

Tin liên quan