MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 23-07-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bạc Liêu DakLak Miền Bắc
Bến Tre Quảng Nam
Vũng Tàu

Thuật Ngữ Trong Roulette Online Dành Cho Những Người Chơi Mới

Thuật ngữ trong Roulette online là chủ đề được nhiều người Chơi game quan tâm. Cùng tìm hiểu các khái niệm có trong trò chơi giải trí này qua bài viết sau.

Thuật ngữ trong Roulette online đang trở thành mối quan tâm hàng đầu đối với những người chơi mới gia nhập trò chơi này. Hãy cùng chúng tôi giải mã những thuật ngữ xoay quanh tựa game này sau đây. Những thông tin sẽ giúp bạn nhanh chóng tham gia vào cuộc đua mà không gặp bất cứ trở ngại nào. 

Tìm hiểu thông tin cơ bản về trò chơi Roulette trực tuyến

Roulette online được hiểu là một phiên bản trực tuyến của trò chơi Roulette thường thấy trong các cổng game cược nổi tiếng như Fun88hl . Đây được xem là trò chơi giải trí khá thông dụng tại các cổng game. Có rất nhiều tên gọi đối với trò chơi này, tuy nhiên các cổng game thường gọi đây là trò “Cò lả”. 

Trong game này, người tham gia thường phải dự đoán trên các số và các tùy chọn cược khác trên một bánh xe quay. Khi bóng trong bánh xe quay liên tục rồi dừng lại một ô số cụ thể. Ô số cụ thể đó chính là kết quả cho trận cược đó. Nếu người chơi đúng số thì sẽ chiến thắng, ngược lại nếu không đúng kết quả thì cổng game sẽ thu toàn bộ số tiền. Cần nắm vững những thuật ngữ trong Roulette online để có thể dễ dàng lựa chọn ô cược phù hợp cho chính mình. 

Có rất nhiều lựa chọn dự đoán trong Roulette online, người tham gia có thể lựa chọn dự đoán trong bàn hoặc có thể dự đoán con số chính xác, dự đoán một dãy số. Trường hợp, bạn dự đoán ngoài bàn thì có thể chọn cược vào các nhóm vị trí lớn hơn của nhóm số đó, màu sắc đỏ – đen hay chẵn lẻ đều được. Tuy nhiên, cần dựa trên tần suất của mỗi loại cược mà có tỷ lệ thanh toán tiền khác nhau. 

Thông tin chi tiết về thuật ngữ trong Roulette online
Thông tin chi tiết về thuật ngữ trong Roulette online

Các thuật ngữ thường gặp trong trò chơi này

Nếu bạn là một người chơi mới bắt đầu gia nhập trò chơi này, thì chắc chắn không thể bỏ qua các thuật ngữ thường gặp. Việc nắm bắt các khái niệm giúp bạn nhanh chóng hòa nhập vào trò chơi cũng như tránh mất tiền oan khi dự đoán. Dưới đây là những thông tin chi tiết về thuật ngữ trong Roulette online dành cho bạn.

Thuật ngữ xuất hiện liên tục trong mỗi trận cược

Những thuật ngữ trong Roulette online dưới đây bắt buộc bạn phải nhớ thật kỹ để tham gia trò chơi và tránh gây trở ngại khi chơi:

 • Bảng và thắng: Là phần thưởng mà người tham gia có thể giành được tại sòng Roulette online trong quá trình chơi của mình. Mỗi khi bạn chuyển bảng, cổng game có trách nhiệm thông báo cho người chơi về bảng và thắng. Trong mọi trường hợp chơi, việc chuyển đổi là điều không được phép. Bởi vì việc này sẽ bị nêu lên cụ thể trong bảng lịch sử. 
 • Mức cược tối thiểu: Đây là số tiền cược tối thiểu mà những người tham gia buộc phải dự đoán trong mỗi vòng bài Roulette. Đối với số tiền tối thiểu này, các cổng game hoặc các sòng bài sẽ đưa ra những hạn mức cụ thể để người tham gia dễ dàng nắm rõ. Trong mọi trường hợp, người chơi không được phép cược dưới mức đã quy định này.
 • Ngăn chặn tổn thất: Đây là thuật ngữ trong Roulette online chỉ mức độ cược giới hạn của người chơi. Những ai tham gia đều phải chuẩn bị sẵn tinh thần thiệt hại tài chính. Đồng thời có thể ngừng chơi khi không có khả năng chi trả cho những vòng quay tiếp theo. 
 • Mục tiêu lợi nhuận: Được hiểu là số tiền và số lần đặt mà người Chơi game phải đặt ra cho mỗi lần quay bài.
 • Người chơi hành động: Chỉ những chuyên gia quay bài lâu năm hoặc những ai đã dự đoán với số tiền rất lớn trong mỗi lần chơi. 
Thuật ngữ trong Roulette online bằng tiếng việt
Thuật ngữ trong Roulette online bằng tiếng việt

Thuật ngữ bằng tiếng anh

trò chơi này xuất hiện đầu tiên ở Châu Âu và sau đó du nhập khắp thế giới. Vì vậy các thuật ngữ trong Roulette online thường có xu hướng tiếng anh. Dưới đây là những khái niệm bằng tiếng anh dành cho bạn để bạn có thể hiểu rõ cách quay Slot hơn. 

 • Action Player: Từ ngữ chỉ những ai tham gia trò giải trí trực tuyến lâu năm và luôn sẵn sàng tham gia vào nhiều lần cược khác nhau.
 • American Roulette: Thuật ngữ này thường chỉ dành cho những ai chơi trò chơi trực tuyến này theo kiểu của Mỹ là 0 và 00.
 • Backtrack/Ball track: Dùng để chỉ quỹ đạo cũng như đường rãnh của bóng khi quay. 
 • Biased Numbers and Wheels: Thường biểu thị những con số xuất hiện một cách ngẫu nhiên và không chịu bất cứ tác động nào từ phía người chơi hay cổng game. 
 • Odd Bet: Chỉ những lần cược với các số lẻ trong bảng
 • Partage Rule: Thuật ngữ trong Roulette online này biểu thị người tham gia có thể lấy lại tiền cược của mình.

Những khái niệm này thường rất khó nhớ, người chơi trực tuyến cần dành nhiều thời gian để hiểu cũng như làm quen. Bạn nên nắm vững trước khi tham gia quay bài Roulette. 

Thuật ngữ trong Roulette online bằng tiếng anh
Thuật ngữ trong Roulette online bằng tiếng anh

Điểm nổi bật của game Roulette

Rất nhiều người dùng không có trải nghiệm tốt đối với Roulette trực tuyến. Tuy nhiên, khi bạn trải nghiệm trò chơi này sẽ có cách nhìn khác bởi những lợi ích hấp dẫn dành cho bạn. Hãy cùng đến với những đặc điểm nổi bật ngay sau đây!

Dễ dàng trải nghiệm 

Đây là game giải trí trực tuyến không có quá nhiều thuật ngữ trong Roulette online. Những ai trải nghiệm trò chơi một lần sẽ nhanh chóng nắm bắt được cách quay Slot. Chỉ cần mỗi lần cổng game quay thì bạn dự đoán. Sau đó nhận phần tiền thưởng của mình. 

Đồ họa đẹp mắt dành cho người tham gia 

Trong trò chơi truyền thống thì đồ họa của trò giải trí này không có gì nổi bật đối với người chơi. Tuy nhiên, khi chuyển sang hệ thống trực tuyến, trò chơi này được thiết kế lại vô cùng đặc sắc, tạo thị hiếu cho người dùng. Người tham gia nhanh chóng hòa nhập vào một không gian mới lạ, được kết hợp giữa những màu sắc truyền thống với hiện đại. 

Cơ hội nhận thưởng hấp dẫn

Roulette online không chỉ giúp bạn giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng mà còn cung cấp cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Mỗi lần quay bài là một lần bạn có cơ hội giành được tiền cược cho mình. Bạn có thể cược vào con số cụ thể, cược màu sắc, cược theo dãy số hoặc cược theo cột số để nâng cao gấp nhiều lần số tiền mà mình đang có. 

Những lưu ý khi chơi Roulette online để giành chiến thắng

Đây không chỉ là một trò chơi giải trí trực tuyến mà còn là nơi thử vận may của chính bạn. Hãy thử sức với trò chơi này nhưng cũng đừng quên những lưu ý sau để không gây ra những sai lầm đáng tiếc:

 • Biết rõ quy tắc: Nắm rõ các thuật ngữ trong Roulette online để có thể Chơi game một cách thông minh cũng như rõ ràng hơn. 
 • Chú ý ngân sách: Cần phải quản lý tài chính một cách thông minh và dự đoán hợp lý. Không đặt quá nhiều vào một lần quay vì điều đó khiến bạn nhanh chóng rơi vào tình trạng hết tiền ngay từ lần đầu chơi. 
 • Bảo mật thông tin: Không chia sẻ thông tin cá nhân cho bất cứ người nào. Điều này đảm bảo an toàn cho chính bạn cũng như giúp bạn tránh được những mất mát do bị lộ thông tin trong quá trình quay slot. 
 • Ngừng chơi khi thua hoặc thắng: Khi thua hoặc thắng quá nhiều bạn cần dừng lại để bình tĩnh suy nghĩ. Phòng trường hợp tâm lý không ổn định và đưa ra nhiều quyết định sai lầm. 
Những chú ý về thuật ngữ trong Roulette online
Những chú ý về thuật ngữ trong Roulette online

Kết bài

Trên đây là các  thuật ngữ trong Roulette online dành cho những ai mới tham gia trò chơi. Bạn cần nắm bắt thật kỹ các khái niệm trên để có thể gia nhập cuộc đua một cách dễ dàng và đưa ra quyết định chuẩn xác nhất cho mình. Hãy tận hưởng những phút giây giải trí tuyệt vời cùng người thân, bạn bè qua trò chơi online này nhé!

"Lưu ý: Nội dung tin tức được cập nhật ở đây có thể thay đổi theo thời gian và chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy bạn hãy sử dụng thông tin này và kết hợp từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn đa chiều và chính xác nhất."

Tin liên quan