MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 18-04-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
An Giang Bình Định Miền Bắc
Bình Thuận Quảng Bình
Tây Ninh Quảng Trị

Tips bóng đá là gì? Có những loai tips bóng đá nào?

Tips bóng đá là gì? Có những hình thức nào phổ biến nhất?  Bạn là người đam mê chơi bóng đá thì không thể nào bỏ qua.

Tips bóng đá là gì? Có những hình thức nào phổ biến nhất?  Bạn là người đam mê chơi bóng đá thì không thể nào bỏ qua. Hãy cùng tin bóng đá đi tìm hiểu cụ thể nhé!

Tips bóng đá là gì?

Theo tiếng Anh, Tips có nghĩa là tiền hoa hay tiền thưởng thêm. Hoặc bạn có thể hiểu đơn giản là trong một trận dấu sẽ có người đưa ra lời khuyên cho dân chơi chơi. Do đó, để có được kết quả của quá trình tổng hợp với những thông tin của người làm tips.

Họ cần dựa vào các thông số của 2 đội bóng để đưa ra những nhận định về trận đấu. Người làm tips cũng sẽ tư vấn và dự đoán đội bóng với tỷ lệ thắng cao hơn, thường tips bóng đá uy tín sẽ có độ chính xác lên đến 70 – 99%.

Ví dụ: Trong kết quả bóng đá tây ban nha trận đấu giữa Barcelona và Real Madrid, mức tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra khi Barca chấp nửa trái và chung cuộc Barca có được chiến thắng trước Real là 3-0. Nếu người chơi nhận được tips là Barca thì dịch vụ đó cũng sẽ được thưởng. Ngược lại sẽ không được gì và mất hết toàn bộ tiền tips.

tips-bong-da-la-gi-co-nhung-loai-tips-bong-da-nao
Tips bóng đá là gì? Có những loai tips bóng đá nào?

Những loại tips phổ biến hiện nay

Bạn hiểu rõ về tips bóng đá là gì rồi thì cần biết thêm về những loại thông tin phổ biến để tìm kiếm cơ hội, do đó sẽ có các loại tips như sau:

Tips handicap – Tips châu Á

Tips Châu Á thường đến từ cổng game cung cấp kèo cược chấp ở các giải đấu Châu Âu, mục đích chính của tips này là đánh giá đội nào là đội cửa trên và độ mạnh thế nào.

Từ đây, người chơi có được con số để theo bóng được rõ ràng nhất, tìm được mức kèo chấp phù hợp với tình hình thực tế của 2 đội thi đấu. Kèo này là khá khó nên bạn cần tổng hợp các thông tin chính xác trong thời gian gần nhất của trận đấu.

Tips Over/Under – Tips O/U

Tips Over/Under chính là kèo O/U, hình thức kèo này dựa vào tổng số bàn thắng trong 90 phút thi đấu chính thức nên người chơi cần dự đoán được kết quả chính xác nhất. Thay vì bạn phân tích từng đội thì hãy nhìn về tổng thể của trận đấu. Cần phải tìm kiếm các thông tin liên quan đến thể lực, đội hình ra sân cũng như chiến thuật chơi của cả 2 đội. Để từ đó đưa ra tổng số bàn thắng chính xác nhất.

  • Nếu tổng bàn thắng trong trận đấu được ghi lớn hơn so với tỷ lệ O/U thì kết quả cuối cùng sẽ là tài.
  • Nếu tổng số bàn thắng ít hơn so với tỷ lệ thì kết quả là xỉu.
  • Nếu tổng số bàn thắng được ghi bằng tỷ lệ O/U thì kết quả hòa.

Tips 1×2 – Tips châu Âu

Cũng là loại kèo phổ biến vì cách chơi dễ, luật chơi đơn giản nên khi tìm kiếm các tips kèo này người chơi cần dự đoán đúng tỷ số bóng đá trực tuyến của trận đấu đó là bao nhiêu. Ngoài ra, bạn cũng cần phân tích thể lực, bảng xếp hạng của 2 đội cũng như tình hình thực tế để đưa ra phán đoán.

Tips total goal (Kèo tổng bàn thắng của trận đấu)

Với kèo tổng bàn thắng trong trận đấu, người bán tips cần đưa ra dự đoán và nhận định trận đấu sẽ có tổng bao nhiêu bàn, qua đó giúp người chơi dựa vào để quyết định tỉ số của trận đấu.

Những chia sẻ trên đây của bài viết với hy vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ tips bóng đá và thêm những thông tin bổ ích cho mình.

Tin liên quan