MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 26-05-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Kiên Giang Khánh Hòa Miền Bắc
Tiền Giang Kon Tum
Đà Lạt ThừaThiênHuế

Top những cuốn sách dạy chơi được yêu thích hiện nay

Sách dạy chơi được tổng hợp từ những người chơi lâu năm sẽ là nguồn kiến thức tuyệt vời để người chơi bài tích lũy kinh nghiệm.

Sách dạy chơi được BK8 tổng hợp từ những người chơi lâu năm sẽ là nguồn kiến thức tuyệt vời để người chơi bài tích lũy kinh nghiệm. Vậy nên nếu bạn yêu thích những giây phút tuyệt vời của các trò chơi chơi hãy đọc top các cuốn sách hữu ích sau đây.

The Biggest Bluff – Sách dạy chơi Poker chuyên nghiệp

Nếu bạn đang có ước muốn trở thành dân chơi bài Poker chuyên nghiệp và đang nỗ lực để có thể thực hiện điều này thì chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách The Biggest Bluff. Cuốn sách được tạo nên bởi Maria Konnikova dưới sự dẫn dắt của huyền thoại Poker Erik Seidel.

Trước khi viết cuốn sách này tác giả thậm chí còn chưa từng trải nghiệm trò chơi chơi trí tuệ. Thế nhưng sau khi cô tiếp cận người đã chiến thắng hàng chục triệu đô la Erik Seidel cô đã có sự đổi khác lớn trong cuộc đời.

Sau khi nghe Erik Seidel cố vấn, Maria Konnikova đã chính thức bước vào cuộc chơi của Poker. Rất nhiều may rủi trong các ván chơi đã diễn ra tuy nhiên từ đó cô cũng bắt đầu tìm được mục tiêu cuộc sống của mình.

Trải nghiệm cuốn sách bạn sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm để có được một cuộc chơi hoàn hảo cùng với Poker. Áp dụng những kiến thức trong sách bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu tài khoản của mình.

The Biggest Bluff - Cuốn sách dạy chơi được người yêu Poker tìm kiếm
The Biggest Bluff – Cuốn sách dạy chơi được người yêu Poker tìm kiếm

Fortune’s Formula – Bí quyết tìm may mắn

Công thức của vận may – Fortune’s Formula là cuốn sách được rất nhiều người tìm kiếm. Nội dung cuốn sách này sẽ chỉ bạn cách để những triệu phú chinh phục đỉnh cao trong trò chơi chơi và chứng khoán. 

Nhờ sự kết hợp giữa toán học và những kiến thức khoa học trong khi chơi bài sách mang đến cho bạn công thức chính xác để bạn lựa chọn khi chơi. Nếu yêu thích toán học đặc biệt là xác suất thống kê bạn sẽ có thể dễ dàng tiếp cận được những kiến thức này.

Cuốn sách là cẩm nang tuyệt vời để mọi người có thể thực hiện mục tiêu làm giàu trong các trò chơi và chứng khoán. Công thức của vận may được tạo nên bởi William Poundstone năm 2005 và cho đến hiện tại vẫn được nhiều người tìm đọc.

Soccernomics – Tài liệu chứa đựng những kinh nghiệm “để đời”

Ngoài những công thức được tính từ mối liên hệ giữa toán học và khoa học thì bạn cũng đừng bỏ qua các cuốn sách dạy chơi đúc rút từ kinh nghiệm. Soccernomics là một cuốn sách mang đến cơ hội để bạn tích lũy vốn chơi của mình.

Soccernomics được tạo nên bởi kiến thức của một tay chơi bài chuyên nghiệp tên là Simon Kuper. Nội dung sách không chỉ là những tình huống cụ thể và lập luận sắc bén mà còn có kinh nghiệm tuyệt vời để giải quyết. Bạn cũng sẽ có được kiến thức tiếp cận mỗi cuộc chơi và áp dụng kỹ năng của mình để tạo ra thành công.

Học hỏi kinh nghiệm để chơi chơi hiệu quả từ Soccernomics 
Học hỏi kinh nghiệm để chơi chơi hiệu quả từ Soccernomics 

A Man for All Markets – Sách dạy chơi không thể bỏ qua

Nếu là một tín đồ yêu thích cảm giác chiến thắng từ các trò chơi chơi thì phải trải nghiệm A Man for All Markets. Nhà toán học hàng đầu Edward Thorp chính là tác giả của cuốn sách được yêu thích nhất hiện nay. 

Đọc sách bạn sẽ được theo dõi chuyến hành trình của “Người đàn ông đánh bại mọi thị trường”. Ông có thể vận dụng kiến thức của mình để chiến thắng trong các sòng bạc  Las Vegas đến việc thu về lợi nhuận khủng khiếp ở phố Wall.

Nếu là một tay chơi bài chuyên nghiệp bạn sẽ học hỏi nhanh chóng phương pháp đếm bài của Edward Thorp. Đây là một trong những cách để có thể chiến thắng trong các trò chơi Blackjack, Roulette, Baccarat. 

Từ những phát hiện của ông mà thay đổi vận mệnh của rất nhiều người yêu thích các trò chơi chơi. Hàng ngàn người đã áp dụng phương pháp đếm bài của ông và chiến thắng. 

Cuốn sách còn cung cấp nhiều công thức phát triển từ xác suất thống kê để người dùng có thể tiếp cận với các sàn giao dịch ở phố Wall. Nói chung đây là tài liệu tuyệt vời nếu bạn muốn đầu tư và hoặc chiến thắng trong các trò chơi chơi.

The Theory of Poker – Sách dạy Poker từ cơ bản đến nâng cao

Bạn thật sự thích Poker nhưng lại khó có thể tiếp cận được với những thuật ngữ, ký hiệu, định lý cơ bản trong trò chơi chơi này? Vậy thì đừng tiếc tiền để đầu tư mua ngay The Theory of Poker bởi vì những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của trò chơi chơi này đều có tại đây.

Muốn hiểu hơn về Poker đừng bỏ qua The Theory of Poker
Muốn hiểu hơn về Poker đừng bỏ qua The Theory of Poker

Bạn sẽ có thể thực hiện những thao tác, hiểu được những thuật ngữ trong bước đầu tham gia cuộc chơi. Đồng thời, chuyên gia cũng tổng hợp các chiến thuật tâm lý để có thể giúp bạn hiểu được Bluff, ý nghĩa của vị trí, hiểu tâm lý đối thủ…

Rất nhiều người đã từng chơi Poker đều nói đọc cuốn sách khiến họ thay đổi tư duy trong khi trải nghiệm. Từng tình huống cụ thể đều được giải thích rõ ràng trong cuốn sách sẽ giúp bạn từ “ tay mơ” đến người chơi bài chuyên nghiệp.

Những cuốn sách dạy chơi trên đây đều được đánh giá rất cao khi không chỉ cung cấp kiến thức trên lý thuyết mà còn có thể áp dụng trong thực tiễn. Hãy đọc thử và bắt đầu thực hành ngay với các trò chơi miễn phí, chắc chắn sắp tới bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu lớn của mình.

 

Xem thêm: Một số luật chơi Baccarat quan trọng tân thủ cần nắm

Xem thêm: trò chơi Thủy Cung và những thông tin cơ bản cần biết

"Lưu ý: Nội dung tin tức được cập nhật ở đây có thể thay đổi theo thời gian và chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy bạn hãy sử dụng thông tin này và kết hợp từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn đa chiều và chính xác nhất."

Tin liên quan