MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 23-07-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bạc Liêu DakLak Miền Bắc
Bến Tre Quảng Nam
Vũng Tàu

Top tướng gánh team liên quân mà anh em nên sở hữu

Danh sách Top tướng gánh team liên quân là một nguồn thông tin quan trọng giúp người chơi xây dựng đội hình mạnh mẽ và linh hoạt.

Danh sách Top tướng gánh team liên quân là một nguồn thông tin quan trọng giúp người chơi xây dựng đội hình mạnh mẽ và linh hoạt.  Dưới đây là danh sách một số tướng gánh team nổi bật, giúp đội hình của bạn trở nên mạnh mẽ và chiến thắng trận đấu mà IWIN chia sẻ.

Top tướng gánh team liên quân : Elsu

Top tướng gánh team liên quân

 • Vị trí Xạ Thủ thường đòi hỏi sự phụ thuộc lớn vào sự hỗ trợ từ đồng đội, nhất là khi đối mặt với kẻ địch ở Đường Dưới và có Rồng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một Xạ Thủ có khả năng tự đi đơn hiệu mà vẫn hiệu quả, Elsu là lựa chọn xuất sắc. Trong rank đơn, nơi mà hỗ trợ từ đồng đội có thể ít hơn, Elsu tỏ ra là giải pháp đáng tin cậy.
 • Elsu là một Xạ Thủ ôm, có khả năng farm rất mạnh mẽ, chỉ cần một vài viên Viễn Trình Kích là đủ để làm sạch lính. Với sự hỗ trợ của 3 Ưng Trạm lớn, Elsu có thể tự bảo vệ mình khi phát hiện đối phương có ý định gank, giúp anh ta rút lui an toàn.
 • Trong giai đoạn sau, nếu bạn chơi hiệu quả và không gặp vấn đề về lỗi vị trí, Elsu sẽ trở nên cực kỳ an toàn và mạnh mẽ nhờ vào tầm nhìn rộng lớn, khả năng kiểm soát xa.
 • Nếu một Sát Thủ kẻ địch lao vào ẩu và bị trúng một quả Cận Trình Kích kèm theo giật bắn, họ có thể bay màu ngay. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi Xạ Thủ đi lẻ lên cao để dọn lính và mở đường, có thể Hayate sẽ là sự lựa chọn tốt hơn.

Nakroth – Top tướng gánh team liên quân

 • Nakroth là một tướng Liên Quân Mobile nổi tiếng với sức mạnh không thể phủ nhận. Anh ta nổi bật với khả năng hỗ trợ đồng đội, săn rừng từ đầu trận và có khả năng gánh team mạnh mẽ ở giai đoạn cuối trận. Với bộ kỹ năng cực kỳ linh hoạt, Nakroth đang chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách các tướng có khả năng gánh team trong Liên Quân Mobile.
 • Khả năng gắn kết (Passive) của Nakroth giúp anh ta giảm thời gian hồi chiêu khiến anh ta có thể liên tục tấn công và di chuyển trên bản đồ một cách linh hoạt. Chiêu kỹ năng đầu tiên, “Chưởng Đao Địa Ngục,” cho phép Nakroth tiếp tục tấn công và di chuyển nhanh chóng. Kỹ năng thứ hai, “Vô Thủy Điệu,” giúp tăng sức mạnh tấn công và chuyển Nakroth qua các chướng ngại vật một cách thuận lợi.
 • Chiêu kỹ năng cuối cùng của Nakroth, “Thần Tốc,” không chỉ mang lại sát thương lớn mà còn tăng tốc di chuyển và miễn nhiễm sát thương, giúp anh ta tồn tại lâu trong những tình huống nguy hiểm.
 • Với khả năng “ăn rừng” mạnh mẽ, khả năng hỗ trợ đồng đội và sức mạnh gánh team ở giai đoạn cuối trận, Nakroth là một lựa chọn xuất sắc cho những người chơi muốn đảm bảo chiến thắng trong các trận đấu Liên Quân Mobile.

Florentino

 • Một cái tên trong Top tướng gánh team liên quân đó là Florentino, anh ta là một lựa chọn mạnh mẽ cho vị trí đường trên mùa S4, đặc biệt là ở mức rank Cao Thủ 3x trở lên. Dù yêu cầu kỹ năng solo và khả năng tự động đối đầu, Florentino vẫn là một quân bài mạnh mẽ có khả năng gánh team hiệu quả.
 • Trong giai đoạn đầu trận, Florentino có khả năng chống chịu tốt nhờ vào sự linh hoạt của chiêu kỹ năng. Anh ta có thể đi đường tốt, khỏe mạnh và mở combo ổn định. Với trình độ chơi sòng phẳng, Florentino có thể đè đối thủ và làm chủ đường.
 • Ở giai đoạn giữa trận, khả năng băng càn của Florentino là điểm mạnh lớn. Anh ta có thể tận dụng sức mạnh này để thọc vào chủ lực kẻ địch, đặc biệt khi có sự hỗ trợ từ đồng đội.

Top tướng gánh team liên quân: Raz

Raz

 • Game thủ đường giữa trong rank đơn thường nên ưu tiên chọn các tướng có khả năng tự làm tự ăn, gây sốc damage một nhịp mà không phụ thuộc quá nhiều vào đồng đội. Trong số những tướng này, Raz là một lựa chọn xuất sắc.
 • Raz thuộc dạng Sát Thủ có khả năng gây sát thương nhanh chóng và mạnh mẽ, đặc biệt ở giai đoạn đầu và giữa trận. Anh ta có thể chủ động núp bụi và thực hiện những pha bắt lẻ kẻ địch chỉ với một combo cơ bản. Nếu sử dụng Tốc Biến, Raz có thể loại bỏ kẻ địch chỉ trong một pha chiêu cuối kết hợp với Tốc Biến, tạo ra những tình huống gank hiệu quả.
 • Khả năng gank của Raz rất chủ động, với sức mạnh lớn và nhiều khống chế khó chịu. Chỉ cần vài pha gank có mạng, Raz có thể thiết lập ưu thế cho đồng đội. Trên map mới phiên bản Ảo Mộng Giới, việc Raz kiểm tra bụi trở nên dễ dàng, đặc biệt là các bụi nhỏ ở đường giữa. Với vài lần kiểm tra an toàn, Raz có thể tự tin di chuyển và thực hiện các pha gank đầy uy lực.

Trên đây là những chia sẻ của xosochuanxac.com về top tướng gánh team liên quân, mong rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các kiến thức hữu ích rồi nhé.

"Lưu ý: Nội dung tin tức được cập nhật ở đây có thể thay đổi theo thời gian và chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy bạn hãy sử dụng thông tin này và kết hợp từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn đa chiều và chính xác nhất."

Tin liên quan