MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 20-07-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Phước Quảng Ngãi Miền Bắc
Hậu Giang Đà Nẵng
Hồ Chí Minh Đắc Nông
Long An

Tỷ lệ Odds âm là gì? Và những điều chưa được giải mã

Tỷ lệ Odds âm là gì? phương pháp tính tiền tỷ lệ cược âm như thế nào? Bạn muốn biết điều đó cũng như học hỏi một vài kinh nghiệm thì hãy theo dõi bài viết sau đây.

Trong bóng đá, tỷ lệ Odds âm là một yếu tố quan trọng, vì thế người chơi cần nắm bắt kỹ càng. Tuy nhiên, không ít người chưa thực sự hiểu rõ về tỷ lệ này. Vậy hãy cùng Play Sunwin khám phá tỷ lệ Odds âm là gì. Cùng với đó là biết thêm những kinh nghiệm chọn tỷ lệ bóng đá chuẩn thông qua bài viết sau.

Tỷ lệ Odds âm là gì?

Tỷ lệ Odds âm là gì?

Tỷ lệ Odds âm là gì?

Tỷ lệ Odds âm là con số thể hiện khả năng chiến thắng của một đội trong trận đấu và được biểu thị bằng một số âm. Với số âm này đại diện cho lợi thế của người chơi, Odds âm có giá trị càng nhỏ thì càng nhận được nhiều tiền cược và ngược lại. Mỗi trang cược sở hữu một hệ thống tỷ lệ cược Odd đa dạng, cho phép bạn lựa chọn dựa trên sở thích và chiến thuật của mình.

Tuy nhiên, khi dự đoán bóng đá không nên chỉ dựa vào những con số. Để chiến thắng thì cần phải quan sát quá trình thi đấu của các đội và đưa ra chiến lược đúng đắn. Thay đổi tỷ lệ cược là một phần không thể thiếu của luật chơi, khi biết cách tận dụng những thay đổi này thì sẽ gia tăng cơ hội chiến thắng. 

Nếu muốn tìm hiểu thêm về tỷ lệ này hoặc đơn giản là trải nghiệm một vài thể loại trò chơi thú vị khác thì mọi người hãy truy cập vào sunwin.voto nhé!

Hướng dẫn phương pháp tính tiền Odds âm

Dự đoán bóng đá là trò chơi giải trí dành cho những người thích mạo hiểm và muốn làm giàu nhanh chóng. Khi tham gia vào trò chơi này, ngoài việc nắm được các tỷ lệ cược cơ bản, người chơi cần biết phương pháp tính tiền thắng thua tương ứng. Dưới đây là một số phương pháp tính tỷ lệ odd âm đơn giản:

phương pháp tính tỷ lệ cược US (Mỹ) âm

Đối với tỷ lệ US âm có nhiều sự khác biệt so các loại tỷ lệ khác. phương pháp tính tiền của loại Odds này sẽ phụ thuộc vào Hong Kong Odds. Nếu 0 < Hong kong Odds < 1.00 thì US Odds = (-1/Hong Kong Odds). Để dễ hiểu hơn hãy xem ví dụ cụ thể sau đây.

Ví dụ: Hong Kong Odds = 0.80 thì US Odds = -1/0.80 = -1.25 và tiền cược là 100,000 thì xảy ra hai trường hợp sau:

  • Tiền thắng cược = Tiền cược x -1/US odds = 100,000 x 1/1.25= 85,000.
  • Tiền thua cược = Tiền cược x US Odds = 100,000 x 1.25= 125,000.

Phương pháp tính tỷ lệ cược Indonesia âm

Nếu bạn thuộc kiểu người “ăn chắc mặc bền”, thì nên lựa chọn tỷ lệ cược Indo. Dưới đây là phương pháp tính Indo Odds âm đơn giản nhất:

  • Tiền thắng cược = Tiền cược (x) Indo Odds
  • Tiền thua cược = Tiền cược / Indo Odds

Công thức tính tỷ lệ Malaysia âm

Với giá trị âm càng làm cho tỷ lệ Malay âm thêm phần thú vị, nói một cách đơn giản khi thắng bạn sẽ thắng nhiều nhưng thua thì lại thua ít. Lý giải điều này, Odds âm có công thức tính vô cùng đơn giản sau đây: :

  • Tiền thắng cược = Tiền cược + (Odds Malay x Tiền cược)
  • Tiền thua cược= Odds Malay x Tiền cược 

phương pháp tính tỷ lệ cược Malaysia Odds

phương pháp tính tỷ lệ cược Malaysia Odds

Tổng hợp kinh nghiệm chơi tỷ lệ âm hay nhất

Odds âm được đánh giá là một “miếng mồi ngon” dành cho những bet thủ có am hiểu và biết cách cược. Vậy hãy theo dõi phần tiếp theo để có kinh nghiệm sử dụng tỷ lệ Odds âm hiệu quả nhé!

Lựa chọn tỷ lệ cược ở nhiều địa chỉ uy tín

Khi quyết định cược, đặc biệt là những trận đấu kinh điển, bạn nên tham khảo kèo ở nhiều cổng game khác nhau. Từ đó, chọn lọc được tỷ lệ có lợi nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan sát từng biến động khi trận đấu diễn ra. Tuy nhiên, chỉ quan tâm đến tỷ lệ cược thì chưa đủ, bạn cũng nên cân nhắc đến những yếu tố khác của trang cược như là: Giấy phép kinh doanh, thời gian giao dịch,…

Liên tục cập nhật diễn biến trận đấu

Khi dự đoán bóng đá, người chơi cần lưu ý rằng đội chấp luôn là đội được đánh giá cao hơn, có thành tích tốt hơn trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, tỷ lệ kèo sẽ thay đổi theo thời gian, càng gần trận đấu thì tỷ lệ chấp càng biến động. Vì thế, người chơi cần theo dõi sự thay đổi của tỷ lệ này giữa hai đội để nắm được tình hình trận đấu và đưa ra quyết định sáng suốt.

Ngoài ra, bạn cũng nên biết odd âm càng cao thì khả năng thua kèo càng lớn, nhưng nếu thua thì số tiền thua sẽ ít hơn. Ngược lại, odd âm càng thấp thì khả năng thắng kèo càng cao, nhưng nếu thua thì số tiền thua sẽ lớn hơn.

Tham gia các cộng đồng

Dự đoán bóng đá có nhiều phương pháp chơi, không phải cách nào cũng áp dụng được trong mọi trường hợp. Do đó, người chơi mới chưa có kinh nghiệm nên tham gia các diễn đàn, fanpage, hội nhóm bình luận thể thao. Từ đó học hỏi kinh nghiệm từ những người chơi lâu năm. Như vậy thì bản thân mới có cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm chọn tỷ lệ cược phù hợp.

Diễn đàn dự đoán bóng đá

Diễn đàn dự đoán bóng đá

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ kinh nghiệm dự đoán bóng đá cũng như là hướng dẫn phương pháp tính một số loại tỷ lệ Odds âm phổ biến. Hy vọng với những kiến thức này sẽ giúp bạn thành công trong các cuộc chơi sắp tới.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực thể thao."

Tin liên quan