MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 01-03-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Dương Gia Lai Miền Bắc
Trà Vinh Ninh Thuận
Vĩnh Long

Bùa Miêu Quỷ – Tà thuật Trung Hoa đáng sợ không kém Kumanthong

Bùa Miêu Quỷ là một loại tà thuật cổ truyền của người Trung Quốc. Loại bùa này có lịch sử lâu đời hàng ngàn năm và có sức mạnh đáng sợ.

Bùa Miêu Quỷ là một loại tà thuật cổ truyền của người Trung Quốc. Loại bùa này có lịch sử lâu đời hàng ngàn năm và có sức mạnh đáng sợ không kém gì Kumanthong. Cụ thể, loại bùa này là gì? Cùng giải mã hiện tượng tâm linh ngay sau đây.

Bùa Miêu Quỷ là gì?

Bùa Miêu Quỷ là gì?
Bùa Miêu Quỷ là gì?

Miêu Quỷ hay còn gọi là Ma Mèo là loại bùa phép nguy hiểm. Tương truyền rằng, khi một con mèo già được các phù thủy cổ đại lựa chọn để nuôi, chúng sẽ bị giết và được yểm những thứ tà thuật lên người để giúp những linh hồn ác quỷ có thể trú ngụ lên cơ thể những con mèo đã chết.

Từ đó phù thủy có thể sử dụng những con mèo này như một loại bùa ngải để đi hại người. Tư liệu dân gian cho thấy đây là một loại bùa chú vô cùng đáng sợ. Nếu được yểm vào ai thì người đó sẽ trải qua những thứ đáng sợ hơn cả cái chết rồi từ từ héo mòn mà chết.

Sức mạnh của thuật Miêu Quỷ

Người ta nói rằng khi một ai đó bị yểm Miêu Quỷ, họ sẽ trải qua cái chết vô cùng thống khổ. Ban đầu tứ chi sẽ đau nhức rồi từ từ lan tới cơ thể và cuối cùng trái tim sẽ đau đớn quằn quại như đang bị ngàn kim châm chích vào. Nếu gặp phải triệu chứng này thì Miêu Quỷ đang nuốt chửng các cơ quan nội tạng của họ, người đó sẽ nôn ra máu và cái chết sẽ nhanh chóng kéo đến.

Không chỉ vậy, nạn nhân của Miêu Quỷ còn phải đối mặt với nỗi sợ vô hình. Loại bùa này gây ra ảo giác, khiến nạn nhân trải qua những nỗi lo lắng, sợ hãy vô cùng. Những đả kích về tinh thần khiến họ ăn không ngon ngủ không yên, “sống không bằng chết”.

Miêu Quỷ không chỉ để dùng để trả thù, nguyền rủa đối thủ cho đến chết (những người mà người yểm bùa không thể làm gì ở thế giới thực) mà nó còn có khả năng cầu tiền tài, danh vọng và phú quý cho người yểm thứ bùa này. Tuy nhiên để cầu được tiền tài và phú quý thì cũng phải đánh đổi lại mạng sống của một người nào khác có tiền tài như người yểm mong muốn. Nếu thuật yểm thành công thì tiền tài, địa vị và danh vọng của người bị yểm sẽ được chuyển hết sang cho người yểm theo một cách thức huyền bí nào đó.

Có thể hóa giải bùa Miêu Quỷ không?

Theo tư liệu ghi lại thì chỉ những người phát hiện sớm thì mới có khả năng chữa trị. Còn những người đã bị Miêu Quỷ ăn sâu vào lục phủ ngũ tạng thì cũng đành bó tay. Để giải được thứ bùa Miêu Quỷ thì cần những người có thuật pháp cao. Phải dùng hỗn hợp cam thảo dây (hay cây tương tư), cây thầu dầu, một quả bã đậu và một ít chu sa kết hợp cùng một số thuật pháp để thi giải lên người bị yểm.

Lịch sử ghi lại bùa Miêu Quỷ được sử dụng từ thời nhà Tùy. Nhưng vì có quá nhiều vấn đề lớn phát sinh do sử dụng Miêu Quỷ nên triều đình nhà Tuỳ đã ban bố lệnh nghiêm cấm xử dụng thứ tà thuật này. Những ai còn bàn tán, truyền bá hay sử dung Miêu Quỷ nếu phát hiện đều sẽ bị đưa đi lưu đày ở biên cương. Vì vậy, mà đến nay tà thuật này gần như đã thất truyền và còn rất ít người biết đến.

Tin liên quan