MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 18-04-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
An Giang Bình Định Miền Bắc
Bình Thuận Quảng Bình
Tây Ninh Quảng Trị

Cách kê giường ngủ cho người mệnh Mộc hợp phong thủy

Cách kê giường ngủ cho người mệnh Mộc hợp phong thủy nên chọn hướng kê giường của mệnh Mộc hoặc của mệnh Thủy sẽ đem lại may mắn cho gia chủ.

Cách kê giường ngủ cho người mệnh Mộc như thế nào để hút tài lộc vào nhà đang là một câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc hiện nay. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xosochuanxac.com.

Cách kê giường ngủ cho người mệnh Mộc

Cách kê giường ngủ cho người mệnh Mộc chuẩn phong thủy cần dựa theo những tiêu chí cơ bản như sau:

Chọn hướng đặt giường cho người mệnh Mộc

Trong phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy sinh Mộc. Chính vì vậy, khi kê hướng giường cho những người mệnh Mộc bạn nên lưu ý kê theo hướng của mệnh Thủy ( hướng Bắc). Tuy nhiên, trong một số trừng hợp nên kê theo hướng của bản mệnh của mệnh Mộc  sẽ tốt hơn ( hướng Đông và Đông Nam).

Theo các chuyên gia phong thủy, khi kê giường ngủ cho người mệnh Mộc theo các hướng này thì cuộc sống thuận lợi, sức khỏe dồi dào và tiền tài dư dả. Họ có thể gặp được vận mệnh tốt, nhận được nhiều tài lộc và vận khí tốt không ngừng gõ cửa.

Cách kê giường ngủ cho người mệnh Mộc

Chọn màu sắc khi kê giường ngủ cho người mệnh Mộc

Bên cạnh cách kê giường ngủ cho người mệnh Mộc trong việc chọn hướng thì màu sắc cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Màu sắc của giường ngủ không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy. Màu sắc có sự liên quan không nhỏ trong mối quan hệ tương sinh tương khắc ảnh hưởng đến bản mệnh của gia chủ. Do đó khi tiến hành mua giường ngủ bạn nên lưu ý điều này. Mệnh mộc thường hợp với các màu xanh dương, xanh lá cây, xanh da trời và xanh đen bời vì đây là những màu sắc bản mệnh và màu của hành thủy.

Bên cạnh đó, gia chủ không nên chọn giường ngủ màu trắng hay màu ánh kim… Bởi những màu sắc này tượng trưng cho mệnh Kim mà trong ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc. Do đó, chúng sẽ mang lại những điều không may mắn cho gia chủ.

Thiết kế của giường ngủ

Đặc biệt, khi chọn giường ngủ cho người mệnh Mộc nên lưu ý chọn những thiết kế giường hình chữ nhật hoặc trên đầu giường có trang trí thêm một số họa tiết hình sóng nước cũng rất tốt cho bản mệnh.

Với những thiết kế giường như vậy sẽ mang lại cho bạn cảm giác thật sự thoải mái và an tâm hơn. Bạn sẽ không còn cảm thấy có bất kỳ sự bất an nào trong quá trình bạn nghỉ ngơi.

Những kiêng kị khi kê giường ngủ cho người mệnh Mộc

Không kê giường ngủ ngay sát cửa sổ

Cửa sổ là nơi lưu thông vận chuyển trường khí vào trong phòng. Đồng thời đây cũng là nơi giao thoa giữa các luồng khí xấu lẫn tốt.

Giường ngủ kê ở vị trí này có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi các luồng khí xấu. Chẳng hạn, trong một số trường hợp gia chủ có thể ngủ không ngon, tinh thần bị ảnh hưởng. Đây có thể là do các luồng khí xấu từ bên ngoài tràn vào gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thêm vào đó, các luồng khí tích cực cũng bị tẩu tán một phần ra bên ngoài. Đồng thời, sự riêng tư của gia chủ cũng không được đảm bảo. Do đó cách kê giường ngủ cho người mệnh mộc nên tránh vị trí này.

Cách kê giường ngủ cho người mệnh Mộc – Không đặt giường dưới xà ngang

Nếu phòng ngủ nhà bạn có xà ngang thì nên chú ý khi kê giường ngủ. Bạn không nên kê giường ngủ tại vị trí này. Bởi lẽ người nằm trên giường sẽ cảm giác bị khó chịu và đè nén.

Xem thêm: Hướng dẫn cách kê giường ngủ hợp phong thủy và đúng chuẩn

Không đặt giường đối diện cửa ra vào

Khi đặt giường tại vị trí này, gia chủ có thể cảm thấy bất an. Bởi không gian riêng tư đang bị xâm phạm, có cảm giác giống như bị theo dõi.

Thêm vào đó, khi người ta mở cửa từ bên ngoài thì hình ảnh trên giường sẽ bị thấy đầu tiên. Ngoài ra, các luồng khí xấu ngoài phòng cũng có thể xông trực tiếp lên người ở trên giường.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách kê giường ngủ cho người mệnh Mộc. Hy vọng những thông tin tâm linh mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tin liên quan